HILIGHT NEWS

บุกค้นร้านก๋วยเตี๋ยวดัง คาดเจ้าของพัวพันคดีฆ่าหั่นศพหนุ่มแบงก์


ฆ่าหั่นศพ เกรียงไกร ขวัญอ่อน

 ฆ่าหั่นศพ เกรียงไกร ขวัญอ่อน

ฆ่าหั่นศพ เกรียงไกร ขวัญอ่อน


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก รายการครอบครัวข่าวเช้า โพสต์โดย คุณ DuangAesthetic สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

            ตำรวจบุกค้นร้านก๋วยเตี๋ยวชื่อดัง ใน จ.อุทัยธานี ก่อนคุมตัวเจ้าของไปสอบสวน เนื่องจากเป็นหนึ่งในผู้ต้องสงสัยว่ามีส่วนพัวพันคดีฆ่าหั่นศพหนุ่มแบงก์ ที่ชัยนาท เนื่องจากลูกจ้างให้การว่า ทั้งคู่มีสัมพันธ์ลึกซึ้งต่อกัน

            สืบเนื่องจากคดีฆ่าหั่นศพ นายเกรียงไกร ขวัญอ่อน หนุ่มแบงก์ อายุ 24 ปี ที่ศพถูกซุกถุงดำทิ้งไว้ในลำห้วย จ.ชัยนาท โดยจากการสืบสวนพบเบาะแสเชื่อมโยงกับหลายจังหวัด คือ อ.ลาดยาว จ.นครสวรรค์ จุดพบรถผู้ตาย, จ.กำแพงเพชรบ้านบิดามารดาที่ผู้ตายกลับไปเยี่ยมช่วงสงกรานต์ก่อนถูกฆ่า และ จ.อุทัยธานี ที่ทำงานเก่า จากนั้น ทันตแพทย์ชัยพร จ.กำแพงเพชร ที่ถูกสอบสวนไปแล้ว ได้ออกมาตอบโต้ว่า ไม่เกี่ยวข้องกับคดี ผู้ตายเป็นเพียงคนไข้ที่มาทำฟันเท่านั้น

            ล่าสุด เมื่อเวลา 13.00 น. ของวานนี้ (23 เมษายน) หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจที่เกี่ยวข้อง ได้ร่วมประชุมที่ศูนย์ปฏิบัติการ บก.ภ.จ.ชัยนาท เพื่อติดตามความคืบหน้าคดีดังกล่าว โดย พล.ต.ต.ทวิชชาติ พละศักดิ์ ผบก.สส.ภาค 1 กล่าวภายหลังการประชุมว่า ขณะนี้อยู่ในขั้นตอนรวบรวมพยานหลักฐาน โดยเฉพาะข้อมูลทางนิติวิทยาศาสตร์ที่ต้องนำมาใช้ประกอบการหาตัวผู้ต้องหา ซึ่งต้องรอผลจากสำนักงานกองพิสูจน์หลักฐานตำรวจ เนื่องจากเมื่อดูรูปคดีแล้วเชื่อว่า การก่อเหตุน่าจะวางแผนล่วงหน้ามาอย่างดี และไม่ได้เป็นการบันดาลโทสะแน่นอน

            พล.ต.ต.ทวิชชาติ กล่าวต่อว่า สำหรับผู้ที่มาให้ปากคำ 3 คนก่อนหน้านี้ ยังอยู่ในข่ายผู้ต้องสงสัย อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่พอรู้ตัวผู้ต้องหาแล้วว่าเป็นใคร แต่ต้องรอรวบรวมพยานหลักฐานให้แน่ชัดก่อนเพื่อไม่ให้เสียรูปคดี โดยคดีนี้คาดว่าน่าจะมีผู้ร่วมขบวนการฆ่าประมาณ 4-5 คน และน่าจะเป็นชุดเดียวกับที่นำร่างของผู้เสียชีวิตไปทิ้ง ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างตรวจสอบโทรศัพท์ของผู้ตายที่มีจำนวน 4 เครื่อง ว่ามีการติดต่อกับใครบ้าง

            ต่อมาเวลา 18.00 น. พ.ต.อ.ปัญญา นาควิเชียร รองผบก.ภ.จ.ชัยนาท นำกำลังพร้อมหมายศาลจังหวัดอุทัยธานี เข้าตรวจค้นบ้านพักเจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวชื่อดังใน อ.เมือง จ.อุทัยธานี ซึ่งเป็นบ้านชั้นเดียว ใช้เวลาตรวจค้น 30 นาที โดยเจ้าของร้านคนดังกล่าว นำตรวจค้นบริเวณโถงบ้านพบถุงดำ 3 ใบ ขนาด 70 คูณ 115 เซนติเมตร ขนาดใกล้เคียงกับถุงดำที่ใส่ชิ้นส่วนศพนายเกรียงไกรไปทิ้ง และบนที่นอนมีรอยเปื้อนคล้ายกับคราบเลือด เจ้าหน้าที่จึงคุมตัวไปสอบสวนขยายผล พร้อมกับนำหลักฐานที่ได้ไปตรวจสอบเพิ่มเติม

            ทั้งนี้ การตรวจค้นร้านดังกล่าว สืบเนื่องมาจากการที่นายน้ำหวานที่เป็นลูกจ้างของร้านให้การเป็นประโยชน์ ตรงกับที่พ่อแม่ของผู้ตายให้การว่า ในวันเกิดเหตุลูกชายบอกว่าจะไปพบกับนายน้ำหวาน ก่อนที่จะขาดการติดต่อกับลูกชายไป โดยนายน้ำหวาน เผยว่า เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวกับนายเกรียงไกร มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งต่อกัน โดยนายเกรียงไกรมักจะมาช่วยงานที่ร้านเป็นประจำ ซึ่งเจ้าของร้านก็เลี้ยงดูนายเกรียงไกรเป็นอย่างดี แต่จู่ ๆ เมื่อนายเกรียงไกรบอกว่า จะเลิกมาช่วยงานที่ร้าน เพราะจะไปทำงานธนาคารที่กรุงเทพฯ ทำให้เจ้าของร้านไม่พอใจเป็นอย่างมาก  

ฆ่าหั่นศพ เกรียงไกร ขวัญอ่อน

            อย่างไรก็ตาม มีรายงานเพิ่มเติมว่า ขณะนี้ตำรวจยังคงเร่งค้นหาศีรษะของผู้ตายที่ยังคงหาไม่พบ ขณะที่บ้านของพ่อแม่นายเกรียงไกรที่ จ.กำแพงเพชร อยู่ระหว่างเตรียมจัดงานศพ ซึ่งคาดว่าร่างของผู้ตายน่าจะส่งมาถึงที่บ้านภายในวันที่ 25 - 26 เมษายนนี้ โดยนายสนิท ขวัญอ่อน พ่อของผู้ตายได้เผยว่า ตอนนี้พอจะทำใจได้บ้างแล้ว แต่ติดใจอยู่ที่ว่า คนที่ลงมือฆ่าทำไมถึงโหดร้ายขนาดนี้ ซึ่งพี่ชายของนายเกรียงไกรก็ยังคงออกตามหาศีรษะของน้องชายที่หายไป โดยการออกสำรวจพื้นที่บริเวณใกล้เคียงที่เกิดเหตุคลิป ตร.บุกค้นบ้านเสี่ยร้านก๋วยเตี๋ยวพบหลักฐานพันคดีฆ่าหั่นศพ : เครดิต รายการครอบครัวข่าวเช้า โพสต์โดย คุณ DuangAestheticอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
เรื่องอื่นๆ
  1. ระทึก! รถติดแก๊สไฟลุกท่วมทั้งคัน โชคดี 4 ชีวิตหนีรอด
  2. กิตติรัตน์ ตอกกลับ หม่อมเต่า คิดได้ไงเอาเงินบาทซื้อดอลลาร์
  3. ทอมสาดน้ำกรดใส่หน้าสาวราชภัฏฯ เจ็บ ตำรวจเร่งล่าตัวคนร้าย
  4. สุเทพ เตือน ทักษิณ หยุดสร้างความปั่นป่วน ระวังไม่ได้กลับบ้าน
  5. มือระเบิดบอสตันโบ้ยความผิดให้พี่ชาย เป็นตัวการวางระเบิด
  6. ครม. รับทราบแผนที่เตรียมส่งศาลโลกแล้ว ไม่มีปรับ
  7. เตือนระวัง! แก๊งดูดส้วมปทุมธานี หลอกกรรโชกทรัพย์ 5,000 บาท
  8. โจรหน้าหล่อ ค้ายาบ้า อ้างต้องหาเงินมาเลี้ยงเมีย 5 คน
  9. สมเด็จพระราชินี ทรงห่วงช้างเผือกแก่งกระจาน รับสั่งดูแลสัตว์คู่บ้านคู่เมืองให้ดี
  10. โหร ส.ว. ทำนายดวง เยาวภา ก้าวถึงนายกฯ

เรื่องน่าสนใจ