HILIGHT NEWS

โดนฉกรถฟอร์จูนเนอร์ ต่อหน้า ขณะจอดปัสสาวะข้างทาง


โดนขโมย รถฟอร์จูนเนอร์ ต่อหน้า ขณะจอดปัสสาวะข้างทาง


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก รายการเรื่องเล่าเช้านี้ โพสต์โดย คุณ CiNNtv3A สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

            อุทาหรณ์! หนุ่มสุดซวยโดนฉกรถฟอร์จูนเนอร์ต่อหน้าต่อหน้า ขณะจอดฉี่ข้างทางแล้วไม่ดับเครื่อง

            เมื่อวันที่ 8 พฤษภาคม 2556 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สามโคก จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งเกิดเหตุมีคนร้ายไม่ทราบจำนวนลักรถยนต์ไปขณะที่ผู้เสียหายจอดรถและลงไปปัสสาวะข้างทาง ที่ถนนวงแหวนตะวันตก บางปะอิน-บางบัวทอง หมายเลข 9 หลัก กม.ที่ 70+600 หมู่ 2 ต.บางกระบือ อ.สามโคก จ.ปทุมธานี จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมกับวิทยุสกัดลักษณะรถดังกล่าว แต่ก็ไร้วี่แวว

            โดยที่เกิดเหตุพบ นายฟลุ๊ก กันธิยะ อายุ 33 ปี ผู้เสียหาย ประกอบอาชีพเป็นพนักงานขายเชื้อเพาะเห็ดฟาง ให้การว่า มีคนร้ายไม่ทราบจำนวน ได้ขโมยรถยนต์ยี่ห้อโตโยต้ารุ่นฟอร์จูนเนอร์ สีดำ หมายเลขทะเบียน ฆค 1605 กทม. ของตน ขณะจอดอยู่ริมทางเพื่อจอดรถปัสสาวะ ซึ่งสตาร์ทรถคากุญแจไว้ โดยยืนห่างจากรถประมาณ 7 เมตร จังหวะนั้นตนเพิ่งยืนปัสสาวะยังไม่เสร็จก็เห็นรถตัวเองถูกขับเคลื่อนตัวออกไป โดยมีรถกระบะ ไม่ทราบสีที่ชัดเจน ขับนำหน้าออกไป โดยไม่ทราบและไม่เห็นว่าคนร้ายมากันกี่คน จากนั้นจึงรีบวิ่งตามแต่ก็ไม่ทันแล้ว

            จากนั้นตนก็พยายามโทรศัพท์หมายเลข 191 เพื่อขอความช่วยเหลือตลอดเวลา แต่ไม่สามารถติดต่อได้ เมื่อไปถึงร้านอาหารข้างทางจึงขอใช้โทรศัพท์แจ้ง สภ.สามโคก ซึ่งเป็นพื้นที่เกิดเหตุให้รีบสกัดติดตาม แต่ไม่พบ

            ทั้งนี้ นายฟลุ๊ก กล่าวด้วยว่า เป็นปกติอยู่แล้วเวลาขับรถทางไกล ก็มักจะจอดรถปัสสาวะเช่นนี้ ประกอบกับที่ตนไม่ชินเส้นทาง จึงไม่รู้ว่าอีกเพียง 500 เมตร ก็ถึงปั๊มน้ำมันแล้ว เคยได้ยินแต่ข่าวว่ามีคนจอดรถข้างทางแล้วถูกฉกไป ไม่เคยคิดว่าจะเกิดกับตัวเองเลย

            อย่างไรก็ตาม ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจประสานกับเจ้าหน้าที่ตำรวจพื้นที่จังหวัดใกล้เคียงเพื่อตรวจสอบหารถยนต์ของผู้เสียหาย เนื่องจากระยะทางที่ห่างจากที่เกิดเหตุเป็นเส้นทางต่างระดับและเป็นเส้นทางแยกไปได้หลายเส้นทาง ทั้ง จ.ปทุมธานี อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี และ อ.เสนา จ.พระนครศรีอยุธยา และให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนตรวจสอบกล้องวงจรปิดและสอบสวนหาพยานที่เห็นเหตุการณ์เพิ่มเติม เพื่อหาเส้นทางที่คนร้ายหลบหนีไปที่ชัดเจนยิ่งขึ้น เพื่อติดตามตัวคนร้ายที่ก่อเหตุต่อไปคลิป โจรกรรมรถฟอร์จูนเนอร์ ต่อหน้า ขณะยืนฉี่ข้างรถ 9 May 2013 : เครดิต รายการเรื่องเล่าเช้านี้ โพสต์โดย คุณ CiNNtv3A


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
เรื่องอื่นๆ
  1. เศร้า! ลูกสาวร้องโฮ พ่อขับ จยย. ชนป้ายดับ ถามแล้วพ่อจะไปอยู่ไหน
  2. เปิดเดินรถไฟสายเหนือตามปกติ หลังกู้รถไฟตกรางลำปางได้แล้ว
  3. พลทหารมังกรทอง ลิ้มประเสริฐสกุล ชาตินักรบ ผู้ไม่ยอมสยบต่อโชคชะตา
  4. ชาวจะนะสลายม็อบ หลังโรงแยกก๊าซยอมจ่ายค่าชดเชยตามสัญญาเดิม
  5. จับแล้ว! ผู้ต้องสงสัย 33 ราย ปล้นเพชรพันล้านกลางสนามบินบรัสเซลส์
  6. รอนนี่ โอซุลลิแวน นักสนุกเกอร์แชมป์โลก 5 สมัย
  7. ดูกันชัด ๆ คลิปงูเขียวกลืนกินตุ๊กแกตั้งแต่หัวจรดหาง
  8. นิวซีแลนด์ตื่น ซากสัตว์ประหลาดเกยตื้น คาดเป็นสัตว์ใต้ทะเลลึก
  9. รมว.ไอซีที ชี้ฝ่ายค้านบิดเบือนข่าวให้คนชังรัฐ แฮกเว็บนายกฯ
  10. ระเบิดห้างไดอาน่า ปัตตานี - ลอบบึ้มรถ สภ.ยะหริ่ง โชคดีไร้คนเจ็บ

เรื่องน่าสนใจ