HILIGHT NEWS

รวบพลทหารหื่น ถ้ำมอง-แอบถ่ายคลิปกลางห้องน้ำหญิงเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ภาพประกอบไม่เกี่ยวข้องกับข้อมูล

          รวบพลทหารหื่น ถ้ำมอง-แอบถ่ายคลิปกลางห้องน้ำหญิง ด้านผู้ต้องหา อ้าง ปวดท้องหนักจึงรีบเข้าห้องน้ำโดยที่ไม่ได้ดูว่าเป็นห้องน้ำหญิง แต่เมื่อตำรวจตรวจมือถือ กลับพบคลิปแอบถ่าย

          หลังจากที่ นายยงยุทธ พุดแก้ว ผู้จัดการร้านทั่วไป ในปั๊มน้ำมันเชลล์ หน้าโรงพยาบาลเทศบาลนครนครศรีธรรมราช วัย 39 ปี พร้อมกับพนักงานปั๊มน้ำมันผู้หญิง สามารถจับตัว พลทหารกมล ไชยุบุญ สังกัดกองพันทหารราบที่ 1 กรมทหารราบที่ 153 จ.ปัตตานี วัย 22 ปี ได้ ตั้งแต่เมื่อวานนี้ (13 พฤษภาคม 2556) เนื่องจากมีพฤติกรรมชอบแอบเข้าไปดูและถ่ายคลิปผู้หญิงในห้องน้ำหญิงที่ปั๊มน้ำมัน ก่อนส่งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนครศรีธรรมราช นั้น

          ล่าสุด วันนี้ (14 พฤษภาคม 2556) เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำพลทหารกมล มาสอบปากคำ ได้ความว่า ความจริงแล้ว พลทหารกมลจะต้องกลับไปรายงานตัวใน จ.ปัตตานี วันนี้ แต่โชคร้ายถูกจับตัวเสียก่อน ส่วนเรื่องที่ถูกจับ เจ้าตัวอ้างว่า ความจริงไม่ได้ตั้งใจจะเข้าไปแอบดูหญิงสาวในห้องน้ำ แต่เป็นเพราะปวดอุจจาระกะทันหัน จึงรีบจอดรถจักรยานยนต์ฮอนด้า โซนิค สีดำ ไม่ติดป้ายทะเบียน แล้วรีบวิ่งเข้าห้องน้ำไปโดยที่ไม่ได้ดูว่าเป็นห้องน้ำหญิงหรือชาย สุดท้ายถูกพนักงานปั๊มกรูเข้าจับกุม

          ด้านพนักงานปั๊มน้ำมัน ให้การว่า พลทหารกมลชอบแอบเข้าไปในห้องน้ำหญิงเกือบทุกวัน วันละหลายครั้ง โดยทำทีขี่รถจักรยานยนต์จอดที่หน้าห้องน้ำ ก่อนที่จะสูบบุหรี่ เดินวนเวียนอยู่รอบ ๆ กระทั่งมีหญิงสาวเข้าห้องน้ำ จึงรีบตามเข้าไป โดยไปอยู่ในห้องข้าง ๆ เพื่อแอบดูและถ่ายคลิปหญิงสาวเก็บเอาไว้ ทั้งนี้ เรื่องดังกล่าวตนโดนมาหลายครั้ง จึงได้แจ้งต่อผู้จัดการทั่วไปของปั๊มน้ำมันให้ทราบ ก่อนที่จะมีการวางแผนจับกุมตัว แกล้งเข้าห้องน้ำหลอกล่อพลทหารกมล จนจับได้คาหนังคาเขา

          ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ตรวจสอบโทรศัพท์ของพลทหารกมล พบคลิปที่ถูกถ่ายภายในห้องน้ำที่เกิดเหตุยาวประมาณ 6 วินาที จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน จากนั้นได้นำตัวผู้ต้องหาไปตรวจปัสสาวะ พบว่ามีสีม่วง จึงได้ตั้งข้อหา ก่อความเดือดร้อนลักษณะถ้ำมอง และเสพยาเสพติดประเภทที่ 1 โดยไม่ได้รับอนุญาต
 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจากเรื่องอื่นๆ
  1. แห่ชมคลิป ด.ญ.ยูโดสายดำ กระทืบคนร้ายในลิฟต์จนหมอบ
  2. สาวมะกันนับพันกางแขนปกป้องมือระเบิดบอสตัน เพราะหล่อ??
  3. ศาลสั่งจำคุก 4 ปี โจรฉกโกศหินอ่อน-กล่องใส่เงินปากผี
  4. กวป. โวได้แล้ว 2 แสนชื่อ ถอด 3 ตุลาการฯ ลั่น ก.ค.นี้ ไม่ออก แตกหักแน่
  5. นักศึกษาสาววิศวะ คว้าปืนยิงตัวเองตาย คาดเครียดจัดเรื่องเรียน
  6. ผงะ! พบศพชายนิรนามไม่มีหัว เกยตื้นหาดคุ้งวิมาน จ.จันทบุรี
  7. ยิ่งลักษณ์ แจงปม ปลอดประสพ ห้ามม็อบร่วมเวทีน้ำโลก
  8. นักวิทย์ชี้เปลวไฟลึกลับในถ้ำนิวยอร์ก ยังเป็นปริศนา
  9. กทม. จี้ม็อบเขาพระวิหาร ย้ายจากสนามหลวง ภายใน 18 พ.ค.
  10. รถพ่วง 18 ล้อ ชนเสาไฟล้ม 9 ต้น ทับเก๋งนับสิบ เจ็บ 6 ราย

เรื่องน่าสนใจ