HILIGHT NEWS

"นู้ดปิ่น" เป็นเรื่องใหญ่ยัวะ "นมโผล่" ! "เจ" จูงเมีย แถลงข่าว

รับแจ้งเตือนข่าวใหม่ ประเด็นฮิตทางมือถือ ฟรี คลิกที่นี่ <<

"นู้ดปิ่น" เป็นเรื่องใหญ่ยัวะ "นมโผล่" ! "เจ" จูงเมีย แถลงข่าว

          ยอมลงทุนเป็นแบบถ่ายภาพนู้ดเพื่อร่วมนิทรรศการภาพถ่ายของตากล้องสาวไฮโซ ต่าย-นิทรา กิติยากร ณ อยุธยา เพื่อเปิดประมูลหารายได้ให้การกุศล แต่กลับกลายเป็นเรื่องใหญ่ เมื่อ เจ-เจตริน วรรธนะสิน จูงเมียสาวเจ้าของภาพถ่าย ปิ่น-เก็จมณี มาเปิดแถลงข่าวที่ตึกแกรมมี่ด้วยอารมณ์บ่จอย พร้อมกันนี้ก็มี ต่าย ตากล้องเจ้าของงานการกุศลมาร่วมแถลงด้วย โดย เจ เปิดประเด็นก็ออกตัวว่าที่มาวันนี้เพียงแค่มาช่วยปิ่นอธิบายเรื่องภาพถ่ายที่ลงสื่อไป ซึ่งเราสองคนไม่สบายใจ และขอยืนยันว่าไม่ได้มีส่วนร่วมในการโปรโมตงานนิทรรศการงานนี้เลย เมื่อเช้าตนกับพี่ต่ายก็ตึงๆกัน แต่เมื่อพี่ต่ายขอโทษแล้วตนก็สบายใจ

          ด้าน ปิ่น กล่าวว่า “มันมีภาพไม่ค่อยสบายใจอยากจะชี้แจงว่าการถ่ายภาพครั้งนี้เป็นงานกุศล ตั้งใจที่จะทำกุศลไม่ได้ตั้งใจจะถ่ายนู้ด ปิ่นได้มีการเลือกภาพกับพี่ต่ายตกลงจะให้ 1 รูป ที่ลงสื่อโปรโมต เป็นรูปที่มีผ้าลูกไม้คลุมและใส่กระโปรงยีน ไม่เห็นหน้าอกนมต้มอะไรทั้งนั้น ก็เลยอยากให้พี่ต่ายมาชี้แจงให้สื่อฟัง ปิ่นว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นการเข้าใจผิดมากกว่า ไม่ได้มาทะเลาะกัน เพราะปิ่นเป็นคนที่ทำงานสามารถเปลือยหลังได้ แต่ไม่ใช่เห็นนม ปิ่นไม่ได้ตั้งใจเอาความ เพราะมันเป็นงานที่ไม่ได้ค่าตัว ไม่ได้ตั้งใจประชดใคร เป็นการกุศลจริงๆ เป็นศิลปะ ภาพที่ออกมาปิ่นรู้สึกเกรงใจคุณแม่ เกรงใจลูก เกรงใจสามี เราต้องคิดเยอะเพราะไม่ได้เหมือนตอนวัยรุ่น” ส่วนตากล้องสาวกล่าวว่า นี่คืองานภาพถ่ายศิลปะ มีพี่น้องในวงการร่วมงานเยอะมากด้วยจิตกุศล อยากจะอธิบายว่าภาพนู้ดไม่ใช่ภาพอนาจาร ภาพเขียนไทยโบราณก็มีภาพนู้ด เรื่องภาพที่ส่งสื่อมันคือการโปรโมต เราตั้งใจทำงานการกุศลเพื่อสังคม มันเป็นการเข้าใจผิดในการทำงาน ตอนส่งรูปไปประชาสัมพันธ์ก็มีรูปคนอื่นด้วย...ถึงตอนนี้ เจ พูดแทรกขึ้นมา “แต่พวกนั้นไม่เห็นนมนี่”!!

          หลังจากนั้นก็ถามถึงประเด็น “รักร้าว” ปิ่น ตอบว่า “ไม่ได้สนใจข่าวนี้เลย อยู่วงการมานานแล้ว ก็เข้าใจเรื่องข่าว ปิ่นถ้าไม่เห็นก็จะไม่อะไร” จบประโยค ปิ่น ก็หันไปชี้หน้า เจ ว่า “เอ๊ะ!! หรือว่ามี” เจ หัวเราะกลบเกลื่อนก่อนพูด “พูดแบบนี้เดี๋ยวมีประเด็นอีกหรอก” ถาม เจ ว่า ทำไมจึงมีข่าว “รักร้าว” ออกมาได้? “ผมก็หาอยู่เหมือนกันว่ามาได้ไง ผมยืนยันเลยว่าเป็นไปไม่ได้ ผมมีครอบครัวแล้ว มีลูกๆที่น่ารัก มีเมียสวยขนาดนี้ ผมคงไม่ไปไหนแล้ว และอย่างที่มีข่าวผมไปเฝ้าสาวที่กองถ่ายเป็นไปไม่ได้ ขนาดตอนปิ่นเล่นละครยังไม่เคยไปเลย” แล้ว ปิ่น รู้สึกยังไงกับข่าว? “ปิ่นไม่หึง นอกจากมีอะไรมาจริงๆก็คงต้องมีคุยกัน แต่จะไม่เอามาหนักสมอง เลี้ยงลูกก็รกสมองพอแล้ว”

ข้อมูลและภาพประกอบจาก

 

เรื่องอื่นๆ
  1. กรดไขมันปลา ทำให้เป็นคนใจเย็นไม่บุ่มบ่าม
  2. โปรแกรมกีฬา ประจำวันที่ 24 มี.ค. 50
  3. "ลีเดีย" ทำเสียววาบ ! ซีทรู..ทะลุใจ
  4. "คุณแดง" สั่ง! "ฟ้าจรดทราย" นางเอกต้อง "อั้ม" เท่านั้น!!!
  5. ลองมองคนที่ใจ ใช่เพียงบุคลิกภายนอก
  6. "นุ่น" ย้ำชัด! "พี่แท่ง" ไม่ใช่แฟน
  7. มารู้จัก “น้ำตกแองเจล” น้ำตกที่สูงที่สุดในโลก กันเถอะ
  8. WAX IT!! ถ้าเส้นขน สร้างความไม่มั่นใจให้กับคุณ
  9. ตะเกียงวิเศษ!
  10. รักแบบไหนมาไว ไปไว

เรื่องน่าสนใจ