HILIGHT NEWS

หนอนแมลงวันทำรังในหูสาวอังกฤษ กินเนื้อเป็นโพรง 12 มม.เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ภาพประกอบไม่เกี่ยวข้องกับข้อมูล

          สาวอังกฤษโร่พบหมอหลังเกิดอาการปวดหัวข้างเดียวอย่างหนัก และได้ยินเสียงประหลาดดังก้องในหัว พบสาเหตุคือหนอนแมลงวันกินเนื้อสิบตัว กำลังชอนไชกินเนื้อในหูจนเป็นโพรง !

         เว็บไซต์สกายนิวส์ รายงานเมื่อวันที่ 17 กรกฎาคม 2556 ถึงกรณีน่าสะพรึงกลัวของโรเชลล์ แฮร์ริส สาวอังกฤษวัย 27 ปี ที่พบว่าตัวเองมีความผิดปกติบางอย่างที่ทำให้รู้สึกปวดหัวและใบหน้าซีกเดียวอย่างรุนแรง แถมยังได้ยินเสียงแปลก ๆ ในหัว หลังจากที่ได้ไปออกทริปเดินป่ากับคนรักที่ประเทศเปรู

          เธอโร่ไปพบแพทย์ที่โรงพยาบาลในเมืองเดอร์บี้ ด้วยอาการปวดหัวซีกเดียวที่จู่ ๆ ก็แปลบขึ้นมา และรู้สึกเสียดแทงมากขึ้นเรื่อย ๆ บางครั้งก็ได้ยินเสียงก๊อกแก๊กประหลาดดังอยู่ในหัว และเมื่อตื่นนอนมาก็พบว่าหมอนของเธอแฉะเยิ้มจากของเหลวบางอย่างที่ไหลมาจากรูหูด้วย

          ในเบื้องต้นแพทย์วินิจฉัยว่าเธอน่าจะเป็นโรคหูอักเสบ แต่ก็ได้ส่งตัวเธอต่อไปยังแพทย์เฉพาะทางด้านหูคอจมูก ซึ่งทำให้ได้ทราบสาเหตุของอาการผิดปกติที่ทำให้เธอช็อกจนน้ำตาไหล เมื่อพบว่าต้นตอของอาการทั้งหมดก็คือหนอนแมลงวันจำนวนหนึ่งได้ทำรังอยู่ในหูของเธอ และมันได้ขุดกินเนื้อบริเวณช่องหูแหว่งเว้าไปถึง 12 มิลลิเมตรแล้ว

          หลังจากทำการเอกซเรย์อย่างละเอียดแล้ว พบว่าแก้วหู เส้นประสาทบนใบหน้า และเนื้อสมองของเธอยังไม่ได้รับอันตรายใด ๆ จากหนอนไชเนื้อดังกล่าว แพทย์พยายามใช้น้ำมันมะกอกเพื่อทำให้มันตายและหลุดออกมา โดยครั้งแรกสามารถกำจัดได้เพียง 2 ตัวเท่านั้น ก่อนที่จะนำอีก 8 ตัวออกมาได้ในเวลาต่อมา ซึ่งจะต้องใช้ความพยายามในการนำมันออกมามาก

          อย่างไรก็ดี สาวผู้เคราะห์ร้ายกล่าวว่า เธอจำได้ว่าตอนหนึ่งระหว่างเดินป่า ได้เดินฝ่าฝูงแมลงวันกลุ่มใหญ่ มีตัวหนึ่งบินมาเข้าหูของเธอ แต่เธอก็ส่งเสียงไล่มันไป และในตอนนั้นก็ไม่มีอาการผิดปกติใด ๆ เกิดขึ้นจนกระทั่งเดินทางกลับประเทศ และได้รู้สึกถึงความผิดปกติบางอย่างในหูดังกล่าว
คลิป หนอนแมลงวันทำรังในหูสาวอังกฤษ กินเนื้อไป 12 มม. โพสต์โดยคุณ SoccerHD1


เรื่องอื่นๆ
  1. หมอบอนด์ ปิยะวงศ์ เศรษฐวงศ์ มั่ว ! จุฬาฯ ยัน ไม่ได้เป็นจิตแพทย์
  2. เผยคลิปฉาว สาวเกาหลีถูกนักท่องเที่ยวต่างชาติลวนลาม
  3. หนุ่มฮังการีโชว์เหนือ ใช้ฟันลากเครื่องบินหนัก 50 ตัน
  4. เผยแอร์โฮสเตสจีนถูกไฟช็อต อาจมาจากที่ชาร์จไอโฟนปลอม
  5. ศาลยกฟ้องคดี เกียรติ ส.ส.ปชป. ฟ้องหมิ่น จิรายุ
  6. สมี คืออะไร ไขข้อสงสัย ทำไม เณรคํา ถูกเรียก สมีคำ
  7. นายกฯ กินข้าวโชว์สื่อ สร้างความมั่นใจผู้บริโภค
  8. หลวงพ่อคูณ หายไข้ กลับวัดบ้านไร่ศุกร์นี้ (19 ก.ค.)
  9. จีนสั่งปิดพิพิธภัณฑ์ด่วน หลังถูกแฉนำของเก๊มาจัดแสดง
  10. หลานสมีคำ บุก DSI เผา จยย. ประท้วงคดีไม่เป็นธรรม

เรื่องน่าสนใจ