"ต่อ"พร้อมตรวจดีเอ็นเอ"ลูกแนน"

"ต่อ"พร้อมตรวจดีเอ็นเอ"ลูกแนน"
พร้อมพิสูจน์ดีเอ็นเอ ต่อ เรืองฤทธิ์ เปิดใจนับวันข้อสงสัยเรื่องเป็นพ่อของลูกแนนยิ่งส่งผล เปิดใจยินดีทำทุกอย่างกันครหา "ไม่ใช่ลูกผู้ชาย"
ต่อ เรืองฤทธิ์ วิศมล ให้สัมภาษณ์ว่า ตามที่มีคนสงสัยว่าลูกในท้องของแนน อมิตดา ชินสำเร็จ มีตนเป็นพ่อนั้น ตนไม่ขอพูดอะไรมากนอกจากอยากให้ฟังเรื่องนี้อย่างมีวิจารณญาณ อย่างไรก็ตามหากอมิตดาอยากให้ตรวจดีเอ็นเอเพื่อพิสูจน์ตนก็พร้อม จะได้รับรู้ข้อเท็จจริงโดยทั่วกัน เพราะตอนนี้ข่าวและข้อสงสัยที่เกิดขึ้นเริ่มส่งผลกระทบถึงตนแล้ว
"ในตอนแรกไม่มีผลอะไร แต่เมื่อมีข่าวมากขึ้นก็เริ่มมีผลกระทบต่อความรู้สึกของพ่อกับแม่ แม้เขาจะเชื่อผมอยู่แล้วก็ตาม ส่วนเรื่องการพิสูจน์ก็รอเขาว่าจะมาพิสูจน์หรือเปล่า สำหรับข่าวต่างๆ ที่ออกมาผมก็เข้าใจนะ เพราะไม่ได้ระบุว่าเป็นผม แต่เบาหน่อยก็ดี เพราะผมก็เป็นลูกผู้ชายนะ ไม่อยากให้ทุกคนมาว่า" เรืองฤทธิ์กล่าว
เรืองฤทธิ์กล่าวอีกว่า ในหนังสือ "ต้องลองรัก...สักกี่ครั้ง" ที่อมิตดาเขียน และมีข้อความที่คนอ่านบางคนคาดเดาว่าจะเป็นตนนั้น คงจะไม่ฟ้องร้อง เพราะสิ่งที่อมิตดาเจอเป็นเรื่องที่หนักอยู่แล้ว อีกอย่างเขาเป็นผู้หญิงก็มีสิทธิที่จะพูด ขณะที่ตนเป็นผู้ชายอยู่เฉยๆ จะดีกว่า
ข้อมูลจาก

ภาพประกอบทางอินเทอร์เน็ต