แอพแรกที่คุณเลือก

เดียร์ ขัตติยา สวัสดิผล โดน ลีน่าจัง จวกกล้าพูดว่าสวยกลางสภา
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Istagram dear_khattiya, คุณ leena jungjunja สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

          ลีน่าจัง จวก เดียร์ ขัตติยา สวัสดิผล กล้าพูดกลางที่ประชุมรัฐสภาว่าตัวเองสวยกว่า สดกว่า เมื่อเทียบกับ ส.ส.หญิงพรรคประชาธิปัตย์ ลีน่าจัง บอกจะอ้วกแตก ตนอายุ 54 แล้ว ยังสวยกว่าเลย

          เรียกได้ว่าเป็นเจ้าแม่ขาประจำในการวิพากษ์วิจารณ์บุคคลที่อยู่ในกระแสอย่างถึงพริกถึงขิงจริง ๆ ไล่ตั้งแต่ศิลปินดารา ไปจนถึงนักการเมือง และในวันที่ 20 สิงหาคม 2556 ลีน่าจัง ก็ได้ฤกษ์ลุกขึ้นมาวิจารณ์ เดียร์ ขัตติยา สวัสดิผล ส.ส. บัญชีรายชื่อพรรคเพื่อไทย และลูกสาวของ เสธ.แดง พล.ต. ขัตติยะ สวัสดิผล จากเหตุที่ เดียร์ ขัตติยา ลุกขึ้นอภิปรายในการประชุมสภาถึงกรณีความวุ่นวายที่เกิดขึ้น ซึ่งทำให้มีตำรวจสภาเข้ามาเดินว่อนภายในสภาเต็มไปหมด

          และแน่นอนว่าหากใครได้ชมเทปจากการถ่ายทอดสดในช่วงนั้นแล้ว สิ่งที่เป็นที่ฮือฮาและถูกกล่าวถึงมากที่สุดในขณะนี้ ก็คือการที่ เดียร์ ขัตติยา ได้กล่าวอ้างถึงความสวย ความสาว และความสด ของตัวเอง เมื่อเทียบกับ ส.ส.หญิงพรรคประชาธิปัตย์ จนเป็นประเด็นให้ ลีน่าจัง หยิบขึ้นมาเหน็บแนมว่า...

          "อุ๊ยตายแล้ว น้องเดียร์ ขัตติยา ที่บ้านไม่มีกระจกเหรอคะ แล้วน้องเดียร์เอาเงินภาษีประชาชนไปทำศัลยกรรมตั้งล้านหนึ่งยังได้แค่นี้เองเหรอเนี่ย ถ้าอย่างน้องเดียร์เรียกว่าสวยเนี่ย ป่านนี้ทั้งประเทศไทยก็คงหาผู้หญิงสวยไม่ได้แล้วล่ะค่ะ"

          จากนั้น ลีน่าจัง ก็หยิบเทปที่บันทึกการอภิปรายของ เดียร์ ขัตติยา ขึ้นมาเล่นวนซ้ำอีกหลายรอบ ก่อนจะปิดท้ายว่า รู้สึกเสียดายเงินภาษีประชาชน ในสภาให้มาพูดเรื่องกฎหมาย เรื่องภาษีของประชาชน รู้สึกอ้วกจะแตกกับการที่เดียร์ ขัตติยา บอกว่าตัวเองสาวกว่า สวยกว่า และสดกว่า ทั้ง ๆ ที่ตัว ลีน่าจัง นั้นอายุ 54 ปี แล้วยังสวยกว่าเลย !

เดียร์ ขัตติยา
เดียร์ ขัตติยา

ลีน่าจัง
ลีน่าจัง
คลิป ลีน่าจัง ''ด่ากราด''!!! ''เดียร์'' ''ลูกสาวเสธแดง'' บ้านมึงไม่มีกระจก โพสต์โดยคุณ leena jungjunja สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอมคลิป สภาประท้วงวุ่น! "เดียร์" แขวะเสียง "ชะนีโหยหวน" โพสต์โดยคุณ LAKORNHD ThaiTV สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม


ติดตามข่าว ขัตติยา สวัสดิผล แบบอัพเดททั้งหมด คลิกเลย

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก

เดียร์ ขัตติยา สวัสดิผล โดน ลีน่าจัง จวกกล้าพูดว่าสวยกลางสภา โพสต์เมื่อ 21 สิงหาคม 2556 เวลา 18:11:56 104,130 อ่าน แสดงความคิดเห็น