HILIGHT NEWS

"หมอนก บิ๊กบราเธอร์" แจ้งจับสาวแฟนคลับ

รับแจ้งเตือนข่าวใหม่ ประเด็นฮิตทางมือถือ ฟรี คลิกที่นี่ <<


"หมอนก บิ๊กบราเธอร์" แจ้งจับสาวแฟนคลับ

         
เรื่องราวของสาวคนดัง “หมอนก บิ๊กบราเธอร์” โร่แจ้งความถูกแฟนคลับฉกกระเป๋าเงินครั้งนี้ เปิดเผยเมื่อ สภ.ต.ภูพิงคราชนิเวศน์ อ.เมืองเชียงใหม่ ได้รับแจ้งจาก น.ส.กนกรัตน์ เทโวขัติ อายุ 30 ปี หรือ “หมอนก บิ๊กบราเธอร์” ว่าถูกลักทรัพย์เงินสด 2 หมื่นบาท โทรศัพท์มือถือ 2 เครื่อง และเอกสารจำนวนหนึ่ง รวมทรัพย์สินมูลค่ากว่า 3 หมื่นบาท โดยสงสัยว่า น.ส.ยา (นามสมมติ) อายุ 25 ปี จะเป็นคนขโมยไป

          สอบสวน น.ส.กนกรัตน์ให้การว่า เมื่อวันที่ 6 ก.พ. ที่ผ่านมา ได้เดินทางจากกรุงเทพฯ มาถ่ายแบบให้กับนิตยสารฉบับหนึ่งที่โรงแรมในตัวเมืองเชียงใหม่ ระหว่างนั้น น.ส.ยาที่อ้างตัวเป็นสมาชิกแฟนคลับของตน ทราบข่าวทางเว็บไซต์จึงมาคอยต้อนรับและตามดูแลจนงานเสร็จ ก็พานั่งรถสองแถวไปส่งขึ้นเครื่องที่สนามบินเชียงใหม่ ช่วงเวลาประมาณ 1 ทุ่มคืนวันเดียวกัน โดยช่วยยกกระเป๋าหลายใบลงจากรถเข้าไปส่งที่หน้าทางเข้าสนามบิน

          ขณะรอขึ้นเครื่องได้ตรวจดูทรัพย์สินก็ต้องตกใจเมื่อพบว่าเงินค่าถ่ายแบบกับโทรศัพท์มือถือที่เก็บไว้ในกระเป๋าสะพายสูญหายไป น.ส.ยาบอกว่าอาจทำหล่นในรถสองแถว อาสาจะไปแจ้งความให้ พร้อมทั้งให้ตนรีบขึ้นเครื่องกลับทันที

          หมอนกให้การต่อไปว่า เมื่อกลับมาถึงกรุงเทพฯ ได้ไตร่ตรองอย่างละเอียดพบพิรุธหลายอย่าง มั่นใจว่า น.ส.ยาเป็นคนขโมยทรัพย์สินไป จึงนำเรื่องราวที่เกิดขึ้นโพสให้แฟนคลับทราบทางเว็บไซต์ส่วนตัว โดยไม่ได้ระบุชื่อว่าใครเป็นคนขโมย

          แต่หลังจากที่โพสข้อความลงไปแล้ว น.ส.ยาโทรศัพท์มาบอกว่า ได้แจ้งความตำรวจที่ จ.เชียงใหม่ กล่าวหาตนว่าหมิ่นประมาทเอาไว้แล้วเมื่อวันที่ 23 มี.ค. ที่ผ่านมา จึงเดินทางมาที่ จ.เชียงใหม่ เพื่อตรวจสอบว่าเมื่อวันที่ 6 ก.พ. ที่ผ่านมา น.ส.ยาเข้าแจ้งความว่าตนทำกระเป๋าสตางค์หายหรือไม่ ปรากฏว่าไม่มีการแจ้งความ จึงมาแจ้งความว่าถูกลักทรัพย์ เพราะมั่นใจว่า น.ส.ยาจะต้องเป็นคนขโมยทรัพย์สินไปแน่นอน

          เนื่องจากก่อนจะขึ้นรถสองแถวเดินทางมาสนามบิน ได้แวะไปนั่งกินอาหารที่ร้านสุกี้และหยิบเงินออกมานับ โดยที่ น.ส.ยามองดูอยู่ตลอด อาจจะฉวยโอกาสตอนช่วยหิ้วกระเป๋าล้วงเอาเงินไปก็เป็นได้ อีกทั้งเมื่อนำข้อความขึ้นโพสในเว็บไซต์ ทำไมต้องร้อนตัวไปแจ้งความกล่าวหาตนหมิ่นประมาทด้วย ทั้งที่ไม่ได้ระบุชื่อว่าเป็นใคร

          ด้าน พ.ต.ต.วิทยา วิญญายอง สารวัตรเวรเจ้าของคดี กล่าวว่า ได้สอบปากคำผู้เสียหายรับคำร้องทุกข์เอาไว้แล้ว ส่วนชื่อนามสกุลผู้ต้องสงสัยไม่สามารถเปิดเผยได้ เกรงจะเสียรูปคดี ทั้งนี้ ได้แจ้งให้ผู้เสียหายนำพยานที่อยู่ในเหตุการณ์มาให้ปากคำเพิ่มเติมว่าจะสามารถรวบรวมพยานหลักฐานขออนุมัติต่อศาลออกหมายจับแฟนคลับผู้ต้องสงสัยได้หรือไม่

          สำหรับ น.ส.กนกรัตน์ หรือ “หมอนก” เรียนจบคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าร่วมแข่งขันเรียลลิตี้โชว์ชื่อดัง “บิ๊ก บราเธอร์ ไทยแลนด์” รุ่น 2 เมื่อปี 2549 ด้วยความเป็นคนตรงไปตรงมาและอารมณ์ร้าย ชอบพูดจาโผงผาง ทำให้มีบุคลิกโดดเด่นจนเป็นที่สนใจของผู้ชมทางบ้าน แต่ภายหลังก็ถูกโหวตออก ไม่ได้เป็นแชมป์ จากนั้นก็มีงานในวงการบันเทิง ทั้งถ่ายแฟชั่นนิตยสาร และมีผลงานละครเรื่อง “นรสิงห์” ทางช่องไอทีวี ปัจจุบันทำงานเป็นทันตแพทย์อยู่ที่คลินิกแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ


ข้อมูลจาก

ภาพประกอบทางอินเทอร์เน็ต

เรื่องอื่นๆ
  1. อาหารพา(sex) สุขสม
  2. "ธรรมรักษ์" ระทึกแจงยุบ ทรท.
  3. เคล็ด(ไม่)ลับ...การสวมเสื้อชั้นใน
  4. เรน 2 เมืองไทยมาแล้ว! “นิชคุณ” มาแรงแซงโค้งจริงๆ
  5. "ศรีริต้า" ย้ำชัด ไม่เข็ด แต่ตอนนี้โสดสนิท ชีวิตมีแต่งาน
  6. ครม.ตีปี๊บรณรงค์ลดอุบัติเหตุสงกรานต์ คุยยอดตาย-เจ็บต้องลด15%
  7. รวบคาหนังคาเขา พระฉาว ค้ายาบ้าในโบสถ์
  8. "พอลล่า"โต้เลิก"พี่เก้า" เซ็งสื่อกุข่าวรักล่มถี่
  9. คมช.เตรียมมาตรการเด็ดขาด ควบคุมผู้ชุมนุม
  10. ความสนุกที่กลับมาอีกครั้งของ เชร็ค

เรื่องน่าสนใจ