แอพแรกที่คุณเลือก

ตะลึง! เด็กไทยคลิก SEX ทุก 25 วินาที

ตะลึง! เด็กไทยคลิก SEX ทุก 25 วินาที

สรุปประเด็นข่าวโดยกระปุกดอทคอม
ภาพประกอบทางอินเทอร์เน็ต

          จากกรณีที่มี คลิปหลุดแพร่ทางอินเทอร์เน็ต จนเป็นข่าวครึกโครมในสังคมไทยนั้น ล่าสุดมีคลิปดาราหน้าเหมือนให้ฮือฮาอีกแล้ว คราวนี้เป็นคลิปของ น้องพริก กานต์ชนิต ซำมะกุล โดยมีถึง 3 เวอร์ชั่นด้วยกัน โดยเวอร์ชั่นแรกน้องพริกก็ออกมาปฏิเสธเสียงแข็งว่า ไม่ใช่ตนแน่นอน แต่เมื่อเวอร์ชั่น 2 ถูกแพร่ออกมา กลับออกมายอมรับว่า เป็นตัวเอง

          ส่วนเวอร์ชั่น 3 ที่เพิ่งถูกนำมาเผยแพร่นั้น เป็นคลิปที่มีการโชว์ลีลาเต้นเย้ายวนอยู่หน้ากล้องเว็บแคม พร้อมกับปลดกระดุมเสื้อนอกทีละเม็ดโชว์ให้เห็น ร่องนมของเธออย่างชัดเจน และ ที่ฮือฮาที่สุดคือการขย้ำนมโชว์ ซึ่งในตอนจบมีภาพยืนยันชัดเจน เฉลยให้รู้ว่า คลิปดังกล่าวเป็นการถ่ายแบบวีซีดีเซ็กซี่ ให้กับบริษัทหนึ่ง ไม่ใช่คลิปหลุดแต่ประการใด

          อย่างไรก็ตาม เกี่ยวกับเรื่องนี้ นายไพบูลย์ วัฒนศิริธรรม รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (พม.) ได้ออกมากล่าวว่า สิ่งที่ระบาดเร็วที่สุดขณะนี้ คือ คลิปวิดีโอ แสดงภาพนุ่งน้อยห่มน้อยของเด็กสาว อย่างกรณีคลิปล่าสุดนั้น ในเวลาเพียง 2 สัปดาห์ มีผู้เข้าไปหาคลิปนี้ดูผ่านอินเตอร์เน็ตแล้วกว่า 3 แสนครั้ง ซึ่งการเผยแพร่คลิปลักษณะนี้จะทำกันเป็นขบวนการ แต่คนที่ตกเป็นเหยื่อ คือ เด็กและเยาวชนไทย ที่กลายเป็นทั้งผู้แสดง และผู้ดู

          อย่างไรก็ตามมีรายงานข้อมูล ของศูนย์เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกและคอมพิวเตอร์แห่งชาติ คาดการณ์ว่าในปี 2550 จะมีเด็กใช้อินเทอร์เน็ตราว 6.5 ล้าน ที่จะกลายเป็นกลุ่มเสี่ยง เพราะจากการตรวจสอบข้อมูลเบื้องต้น พบเว็บไซด์ที่เผยแพร่คลิปโป๊ เปลือยของเด็กวัยรุ่น แบบโจ่งแจ้งอย่างน้อย 250 เว็บ และข้อมูลเมื่อปี 2549  ระบุว่า คนไทย ค้นหาคำว่า

ตะลึง! เด็กไทยคลิก SEX ทุก 25 วินาที โพสต์เมื่อ 28 มีนาคม 2550 เวลา 00:00:00 54,673 อ่าน แสดงความคิดเห็น