เรื่องน่าสนใจ

เล่นไม่เลิก! “น้องทราย” สู้ยิบตา ท้า ทิมยังตรวจ DNA

เล่นไม่เลิก! “น้องทราย” สู้ยิบตา ท้า ทิมยังตรวจ DNA

สรุปประเด็นข่าวโดยกระปุกดอทคอม
ภาพประกอบทางอินเทอร์เน็ต

          หลังศาลยกคำร้องกรณี น.ส.สุภัสสรา เรืองวงศ์ หรือ “น้องทราย” อายุ 17 ปี ที่ขอให้ นายทิม ยัง บิดาของนักร้องสาวซูเปอร์สตาร์ ทาทา ยัง จดทะเบียนรับเป็นลูก เนื่องจากเห็นว่าหลักฐานในคำร้องยังไม่เพียงพอนั้น

          ล่าสุดวานนี้ (29 มี.ค.) “น้องทราย” ได้เปิดแถลงข่าวเกี่ยวกับกรณีดังกล่าวว่า ทราบเรื่องจากหนังสือพิมพ์ฉบับหนึ่ง ก็รู้สึกเฉยๆ ผลที่ออกมาไม่ได้หมายความว่าหนูผิดหรือถูก ทุกอย่างขึ้นอยู่กับการตรวจ DNA ค่ะ แต่สำหรับหนูรู้สึกเหนื่อย แต่ก็อยากให้ความจริงมันปรากฏ ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับผู้ใหญ่ว่าจะอุทธรณ์หรือเปล่า แต่สำหรับหนูแล้วพร้อมที่จะตรวจเสมอ หนูเชื่อใจแม่อยู่แล้ว

          น้องทราย กล่าวอีกว่า ส่วนตัวอยากทำต่อให้จบๆ กันไป เพื่อให้ทุกอย่างกระจ่าง ทั้งนี้ ไม่ได้รู้สึกเกลียดพ่อ แต่อยากรู้ว่า เป็นพ่อหรือเปล่า สำหรับทรายอยากให้มีการตรวจดีเอ็นเอ ตัวเราพร้อมจะตรวจวันนี้พรุ่งนี้เลย ตอนนี้ทรายรู้สึกเบื่อและเหนื่อยมาก แต่ก็อยากจะพิสูจน์ความจริงให้กระจ่าง

          "หนูแค่อยากรู้ว่าเค้าเป็นพ่อของเราจริงๆ หรือเปล่า ไม่ได้ต้องการให้เค้ามาส่งเสียเลี้ยงดูอะไร หนูอยู่กับแม่ก็ไม่ใช่ว่าจะขาดใจ หนูเคารพกับคำตัดสินของศาลอยู่แล้ว แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าหนูแพ้นะ ผลมันก็ออกมาเหมือนที่หนูคิดตั้งแต่แรกแล้ว เรื่องนี้ถ้ามองอีกมุมหนึ่งที่หลักฐานหนูอ่อนก็แสดงว่าหนูไม่ได้วางแผนอย่างที่หลายๆ คนคิด หนูไม่ได้อยากดังด้วยวิธีนี้แน่นอน" น้องทราย กล่าว

          พร้อมกันนี้น้องทราย ยังกล่าวปิดท้ายว่า ชีวิตมันก็อย่างนี้แหละ มีให้ลุ้นตลอดเวลา แต่ถ้าบริสุทธิ์ใจก็น่าจะตรวจดีเอ็นเอนี่คะ ผลออกมาอย่างไร อันนั้นแหละที่ถูกต้อง



ข้อมูลจาก



เกาะติดเรื่องฮิต อัพเดทก่อนใคร
นาธาน โอมาน , วันพ่อแห่งชาติ , กลอนวันพ่อ , คิมบอม , ปาย , ทุ่งทานตะวัน , เสื้อกันหนาวเกาหลี , ภูทับเบิก , วัดถ้ำปลา , ดอยอ่างขาง , new moon , 2012 วันสิ้นโลก , แหยมยโสธร2 , 32 ธันวา , เรื่องย่อละคร , พรุ่งนี้ก็รักเธอ , รหัสโลกันตร์ , สูตรเสน่หา , คุณหนูฉันทนา , ธิดาวานร2 , บ่วงร้ายพ่ายรัก , มงกุฎแสงจันทร์ , ซินยุนบก , รักฉบับใหม่หัวใจ4ดวง , แชทหมากฮอส , msn 9.0 , ไวรัส msn
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของระบบไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง
ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ webmaster@kapook.com
เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
หากคุณมีข่าวสารที่น่าสนใจที่มีประโยชน์ต่อคนไทยโดยส่วนรวมและต้องการนำเสนอ กรุณาส่ง E-mail มาที่ webmaster@kapook.com
ทีมข่าวของเราจะพิจารณาเพื่อนำไปเผยแพร่ต่อไป ขอบคุณครับ