HILIGHT NEWS

ไตรรงค์ สุวรรณคีรี โดนด่ายับ หลังกล่าวหารัฐบาลเอาเสื้อแดงไปล้อมวัง

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก คุณ LiveTV0012Th สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

            ไตรรงค์ สุวรรณคีรี โดนด่ายับ หลังกล่าวหารัฐบาลเอาเสื้อแดงไปล้อมวัง ด้าน ลีน่า จัง จวกด้วย บอกบ้าน้ำลาย พูดคนเดียว 3 ชั่วโมงครึ่ง ทำเวทีราชดำเนินน่าเบื่อ

            กลายเป็นการปราศรัยที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างมากเลยทีเดียว เมื่อ ดร.ไตรรงค์ สุวรรณคีรี ได้ขึ้นบนเวทีราชดำเนิน เมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน 2556 ที่ผ่านมา โดยเหมาพูดคนเดียวกว่า 3 ชั่วโมงครึ่ง ยิ่งไปกว่านั้น ยังพูดกล่าวหาว่าคนเสื้อแดงจะไปล้อมวังอีกด้วย

            โดยในช่วงหนึ่งของการปราศรัย ดร.ไตรรงค์ ระบุว่า.. "นี่คืออันตรายของประเทศ และที่น่ากลัวที่สุด ถ้าเรื่องมันถึงในหลวง และถ้าในหลวงยังไม่ทรงลงพระนามเนี่ย มันจะเอาพวกสีแดงไปล้อมวัง แผนแม่มันเนี่ย มันเหมือนกับไปกดดันศาลรัฐธรรมนูญ ผมทายได้มันต้องไปล้อมวัง ถ้าไม่ถึงวัง มันก็ชุมนุมกันที่หน้าลานพระบรมรูปทรงม้า และมันกดดันหาว่าในหลวงทำตัวเหนือกฎหมาย"

            ขณะที่ ลีน่า จัง ก็ได้กล่าวตำหนิถึงการปราศรัยของ ดร.ไตรรงค์ ด้วยว่า เป็นการพูดแบบบ้าน้ำลาย ไม่ยอมให้คนอื่นได้กล่าวอภิปราย และไม่ได้ดูสีหน้าคนดูที่ไม่อยากฟังคำปราศรัยแล้ว ซึ่งเวทีดังกล่าวก่อนหน้านี้ก็มีเยาวชน เด็กวัยรุ่น สลับขึ้นกันพูด บรรยากาศสนุกสนาน เป็นเวทีของประชาชนจริง ๆ แต่เมื่อ ดร.ไตรรงค์ ขึ้นพูดแล้ว ทำให้กลุ่มผู้ชุมนุมเบื่อหน่ายและพากันกลับบ้าน ดังนั้น จึงอยากฝากเตือนพรรคประชาธิปัตย์ให้ปฏิรูปพรรคใหม่ โดยให้เอาไอ้แก่เหล่านี้ออกไปเสียคลิป เลว!!! ไตรรงค์ สุวรรณคีรี กล่าวหารัฐบาลจะใช้เสื้อแดงไปล้อมวัง โพสต์โดย คุณ maysahaway nittoคลิป 161113 ไตรรงค์ สุวรรณคีรี ณ เวทีประชาชน ราชดำเนิน โพสต์โดย คุณ LiveTV0012Th  ติดตามข่าว นิรโทษกรรม แบบอัพเดททั้งหมด คลิกเลย
ติดตามข่าว นิรโทษกรรมสุดซอย แบบอัพเดททั้งหมด คลิกเลยเรื่องอื่นๆ
  1. รวบโจรแสบ ลักทรัพย์ตาม รพ. 38 ครั้ง อ้างเอาเงินไปเลี้ยงแฟนหลายคน
  2. ไอ้แหลม พฤษภาทมิฬ โผล่ป่วนวิทยุตำรวจ ด่านายจ้างใช้งานหนัก
  3. หญิงมะกันแต่งงานกับชิงช้าสวรรค์ บอกรักตั้งแต่แรกเห็น
  4. ศาลโลก คืออะไร คดีแบบไหนต้องขึ้นศาลโลก
  5. วิกรม กรมดิษฐ์ เขียนคำอาลัยพ่อ... ทิฐิทำให้จากกันโดยไม่ได้ร่ำลา
  6. แนะนำหนังสือน่าอ่านประจำวันที่ 23-24 พฤศจิกายน 2556
  7. หมอนิ่ม งง พ่อเอ็กซ์ จักรกฤษณ์ ยื่นจัดการมรดก-ตำรวจไม่ยุ่ง ถือเป็นคดีแพ่ง
  8. ซิ่งสยอง ! รถกระบะข้ามเลนชนรถทัวร์โดยสาร ดับ 7 สาหัส 8
  9. ทอร์นาโดถล่มชิคาโก ดับแล้ว 5 ราย
  10. ม็อบ คปท. คึกคัก ลอยกระทงสีดำรูป ยิ่งลักษณ์

เรื่องน่าสนใจ