HILIGHT NEWS

สุเทพ เทือกสุบรรณ หลั่งน้ำตา ไว้อาลัยผู้เสียชีวิต วอนมวลชนอย่าอาฆาตตำรวจ

รับแจ้งเตือนข่าวใหม่ ประเด็นฮิตทางมือถือ ฟรี คลิกที่นี่ <<สุเทพ เทือกสุบรรณ

สรุปประเด็นข่าวโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก ข่าวสด

          แกนนำ กปปส. และ คปท. ร่วมกัน ทำพิธีไว้อาลัย แด่ วสุ สุฉันทบุตร การ์ดอาสา ที่เสียชีวิตจากเหตุการณ์ปะทะ เมื่อวานนี้ ด้าน สุเทพ ขึ้นเวที หลั่งน้ำตา แสดงความเสียใจผู้ชุมนุมเสียชีวิต ขอมวลชนอย่าอาฆาต ตำรวจ อ้างมือ 3 ป่วน

          วันนี้ (27 ธันวาคม 2556) บรรยากาศการชุมนุมของกลุ่มคณะกรรมการประชาชนเพื่อการเปลี่ยนแปลงประเทศไทยให้เป็นประชาธิปไตยที่สมบูรณ์อันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข หรือ กปปส.ที่บริเวณอนุสาวรีย์ประชาธิปไตย หรือเวทีราชดำเนินล่าสุด แกนนำผู้ชุมนุมต่อต้านรัฐบาลทั้ง กปปส. คปท. และ กปท.ซึ่งนำโดย นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส. ได้จัดพิธีไว้อาลัยให้กับผู้ชุมนุมที่เสียชีวิตจากเหตุการณ์ หน้าสนามกีฬาไทย-ญี่ปุ่น ดินแดง เมื่อวานนี้ โดยมีการกล่าวสดุดี พร้อมจุดเทียนและวางดอกไม้ให้กับผู้เสียชีวิตด้วย ซึ่งบรรยากาศเป็นไปอย่างโศกเศร้า

          ขณะที่บรรยากาศการชุมนุมโดยทั่วไปผู้ชุมนุมยังคงปักหลักชุมนุมอยู่ในพื้นที่และยังคงมีประชาชนทยอยเดินทางเข้ามาในพื้นที่อย่างต่อเนื่อง สำหรับมาตรการรักษาความปลอดภัยในพื้นที่นั้น การ์ดอาสาได้กระจายกำลัง อยู่โดยรอบพื้นที่การชุมนุมโดยเฉพาะทางเข้าออก และตรวจสอบบุคคลต้องสงสัยอย่างละเอียด

          โดยนายสุเทพ กล่าวว่า ทั้งนี้ขอให้กลุ่มผู้ชุมนุมและเจ้าหน้าที่ตำรวจ อย่านำเหตุการณ์ดังกล่าวมาขยายผลโกรธแค้นเกลียดชังกัน และขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทุกคนตั้งสติต่อการปลุกระดมให้เกลียดชังผู้ชุมนุม เพราะไม่เป็นผลดีต่อประเทศชาติ เนื่องจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเกิดจากผู้สั่งการที่ไม่คำนึงถึงการปฏิบัติตามหลักสากลทำให้เกิดความเสียหายอย่างมาก พร้อมกันนี้ยังเรียกร้องให้ พล.ต.อ.อดุลย์ แสงสิงแก้ว ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ และ พล.ต.อ.วรพงษ์ ชิวปรีชา รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ รับผิดชอบต่อเหตุการณ์เหล่านี้ โดยให้เร่งตรวจสอบกรณีที่ชายชุดดำอยู่บนดาดฟ้ากระทรวงแรงงานด้วย และยังมั่นใจว่ามีผู้แฝงตัวเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อสร้างสถานการณ์


ติดตามข่าว เกาะติดชุมนุม กปปส. แบบอัพเดททั้งหมด คลิกเลย

ติดตามข่าว ม็อบสุเทพ เทือกสุบรรณ แบบอัพเดททั้งหมด คลิกเลย

ติดตามข่าว ม็อบ คปท แบบอัพเดททั้งหมดคลิกเลยขอขอบคุณข้อมูลจากเรื่องอื่นๆ
  1. ปอ ประตูน้ำ ถูกศาลอุทธรณ์ยุกฟ้องคดีเปิดบ่อน ชี้พยานหลักฐานอ่อน
  2. ตระกูลภิรมย์ภักดี ทายาทเบียร์สิงห์
  3. นคร มาฉิม ยื่นใบลาออกจาก ส.ส.ประชาธิปัตย์
  4. 14 คปท. ถูกปล่อยแล้ว หลังทนายยื่นเงินสดประกันตัวข้อหาขวางเลือกตั้ง
  5. คลิปตำรวจโห่ไล่ ปาของใส่ กลุ่ม 40 ส.ว. ขณะตรวจสนามกีฬาไทยญี่ปุ่น
  6. หญิงแคนาดาทุบสถิติผู้หญิงที่ลากรถบรรทุกหนักสุดในโลก
  7. บราซิลเผชิญน้ำท่วมหนักสุดในรอบ 90 ปี ดับแล้ว 44 ราย
  8. ไทยรัฐ ขอโทษ นำภาพชายถือปืนประกอบข่าวม็อบปะทะตำรวจ
  9. กกต. สั่งเลื่อนประชาพิจารณ์โครงการน้ำ 3.5 แสนล้าน หวั่นขัดกฎหมาย
  10. กสทช. แบ่งเงินประมูลทีวีดิจิตอล เป็นส่วนลดซื้อกล่อง

เรื่องน่าสนใจ