HILIGHT NEWS

หมวดเจี๊ยบ ปูด กปปส. มี 10 แผนลับสู่การปฏิวัติ 14 ม.ค. นี้

รับแจ้งเตือนข่าวใหม่ ประเด็นฮิตทางมือถือ ฟรี คลิกที่นี่ <<

ร.ท.หญิง สุณิสา เลิศภควัต

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          หมวดเจี๊ยบ ปูด กปปส. มีแผนการลับ 10 ประการ ลือ มีการให้ฤกษ์ปฏิวัติ 14 มกราคมนี้ จี้ อภิสิทธิ์ ตอบคำถาม พร้อมชี้แจงจุดยืน หากไม่เห็นด้วยให้ออกมาปรามม็อบ

          ที่พรรคเพื่อไทย วันนี้ (6 มกราคม 2556) ร.ท.หญิง สุณิสา เลิศภควัต รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ได้แถลงข่าวว่า พรรคเพื่อไทยได้รับข้อมูลจากผู้หวังดีแจ้งเข้ามาว่าทางแกนนำ กปปส. กำลังมีแผนการลับ 10 ประการ ซึ่งทางพรรคเพื่อไทยไม่ทราบว่าเป็นความจริงหรือไม่ จึงอยากให้พรรคประชาธิปัตย์ ซึ่งเป็นเนื้อเดียวกับ กปปส. ออกมาตอบคำถามเหล่านี้ เพราะคนในสังคมกำลังกังวลกันอยู่ ดังนี้

          1. จริงหรือไม่ ที่มีการจูงใจให้ทหารออกมาปฏิวัติ โดยหลอกทหารว่า ปฏิวัติคราวนี้แล้วทหารจะเป็นพระเอก

          2. จริงหรือไม่ ที่มีการกล่อมทหารว่าการปฏิวัติจะไม่ถูกต่อต้านจากต่างชาติ เพราะจะมีการจัดฉากให้มวลมหาประชาชนไปมอบดอกไม้ให้ทหาร เพื่อสร้างภาพว่าเป็นการปฏิวัติที่ประชาชนเป็นผู้เรียกร้อง

          3. จริงหรือไม่ ที่หมอดูให้ฤกษ์ปฏิวัติมาเป็นวันอังคารที่ 14 มกราคม เพราะเป็นวันโลกาวินาศ
 
          4. จริงหรือไม่ ที่มีการวางแผนสร้างเงื่อนไขปฏิวัติ โดยให้มือที่สามยิงผู้ชุมนุม กปปส. เพื่อจะทำให้บาดเจ็บเฉย ๆ แต่หากพลาดทำให้คนเสียชีวิต ก็จะจ่ายเงินเยียวยาให้ไม่ต่ำกว่าหลักล้านบาท

          5. จริงหรือไม่ ที่มีการเสนอโควตาให้มวลชนกลุ่มต่าง ๆ ที่มาร่วมเคลื่อนไหวโค่นล้มรัฐบาลให้เข้ามาเป็นสภาประชาชน หลังจากปฏิวัติและมีรัฐบาลคนกลางแล้ว เช่น โควตานักวิชาการ อาจารย์มหาวิทยาลัย พนักงานรัฐวิสาหกิจ นายทุน และนักการเมืองรวมทั้งหัวคะแนนของพรรคประชาธิปัตย์

         6. จริงหรือไม่ ที่มีข้อเสนอว่าโควตานายกฯ จะเป็นของทหาร

         7. จริงหรือไม่ ที่ภายหลังการปฏิวัติ เป้าหมายของรัฐบาลคนกลาง คือการใช้อำนาจรัฐทำลายความชอบธรรมและยัดข้อหาต่าง ๆ ให้ฝ่ายตรงข้ามทางการเมืองของพรรคประชาธิปัตย์

          8. จริงหรือไม่ ที่ภายหลังการปฏิวัติจะมีการทำลายชื่อเสียงและทำลายความชอบธรรมของกลุ่มประชาชนที่คิดต่างกับพรรคประชาธิปัตย์ และ กปปส. โดยการยัดเยียดข้อหาล้มเจ้า หรือกล่าวหาว่ารับเงินจาก พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี

          9. จริงหรือไม่ ที่มีใบสั่งให้รัฐบาลคนกลางอยู่ในอำนาจได้ 1 ปี หากทำลายความชอบธรรมฝ่ายตรงข้ามทางการเมืองสำเร็จ และทำให้พรรคประชาธิปัตย์มีโอกาสชนะการเลือกตั้ง แต่ถ้ายังทำไม่สำเร็จตามแผน ก็จะยังอยู่ในอำนาจต่อไปเรื่อย ๆ

         10. จริงหรือไม่ ที่มีการตั้งธงไว้ว่า หากเกิดการยึดอำนาจขึ้น และประเทศอยู่ใต้การปกครองของรัฐบาลคนกลาง ถ้ามีประชาชนออกมาต่อต้านก็จะสั่งสลายการชุมนุมโดยใช้ความรุนแรง เพื่อปิดปากผู้ที่คิดต่าง"

          สำหรับคำถามทั้ง 10 ข้อนี้ ร.ท.หญิง สุณิสา ได้เรียกร้องให้ นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ออกมาชี้แจง พร้อมแสดงจุดยืน โดยหากนายอภิสิทธิ์ไม่เห็นด้วยก็ขอให้ห้ามปรามการกระทำของ กปปส. เพราะยังได้ชื่อว่าเป็นหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ แม้วันนี้จะเป็นเบี้ยล่างของนายสุเทพ เทือกสุบรรณ ก็ตาม ทั้งนี้ หากนายอภิสิทธิ์ไม่ออกมาห้ามปราม กปปส. เลย ถือว่าเป็นคนอำมหิตต่อประเทศชาติและคนไทยเป็นอย่างมาก


ติดตาม ข่าวหมวดเจี๊ยบ แบบอัพเดททั้งหมด คลิกเลยคลิป หมวดเจี๊ยบ เผย 10 แผนลับ กปปส. ชี้มีการให้ฤกษ์ปฏิวัติ 14 ม.ค. นี้  โพสต์โดย PheuthaiParty สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจากเรื่องอื่นๆ
  1. ครูขอนแก่นเชื่อแฟนสาวมีกิ๊ก คว้าปืนยิงดับ ก่อนฆ่าตัวตายตาม
  2. ด.ต.อนันต์ แลโสภา เสียชีวิตแล้ว หลังคุมม็อบที่สนามไทย-ญี่ปุ่น
  3. คดีเอ็กซ์ จักรกฤษณ์ ตำรวจทำสำนวนเสร็จแล้ว คาดส่งอัยการได้ มี.ค. นี้
  4. ตรวจสอบสิทธิเลือกตั้ง 2 ก.พ. 2557 เช็กให้ชัวร์ก่อนไปใช้สิทธิ์
  5. ผอ.สุวรรณภูมิ รับ สิงคโปร์ แอร์ไลน์ ลดเที่ยวบิน กทม. หลังเจอม็อบ
  6. ศอ.รส. ขู่ม็อบ ร่วมปิดกรุงเทพฯ เสี่ยงโดนข้อหากบฏ อายุความ 20 ปี
  7. ช็อก ! เด็กชายมาเลย์ 6 ขวบข่มขืนน้อง 5 ขวบ ระหว่างเล่นพ่อแม่
  8. “TK Amazing Zoo สวนสัตว์มหัศจรรย์”
  9. วาสนา นาน่วม ชี้ กองทัพสวนสนามยานยนต์ ทำคนตื่นข่าวลือรัฐประหาร
  10. เครือเบทาโกรจัดกิจกรรมทำพิซซ่าตอบแทนแฟนเพจ Betagro Society

เรื่องน่าสนใจ