HILIGHT NEWS

พระเจสัน ยัง สึกแล้วจริง ดาริกา จาโกต้า อดีตคู่หมั้น ยันไม่ทราบข่าวมาก่อน

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก ศิรภัสสร ชุมทอง

            เจสัน ยัง สึกแล้วจริง หลังมีข่าวลือ เจสัน ยัง สึกเงียบ และมีภาพทำใบขับขี่ที่ปราณบุรี เจ้าตัวยัน ไม่เคยบอกจะบวชไม่สึก ดาริกา จาโกต้า อดีตคู่หมั้น ตกใจ ไม่รู้ข่าวมาก่อน

             หลังจากมีข่าวลือว่า พระเจสัน ยัง สึกแล้ว ออกมาว่อนเน็ต แถมยังมีภาพคนหน้าคล้าย เจสัน ยัง ทำใบขับขี่ที่ อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ ล่าสุด (17 มกราคม 2557) ก็มีการยืนยันแล้วว่า อดีตพระ เจสัน ยัง สึกแล้วจริง โดย น.ส.ศิรภัสสร ชุมทอง หัวหน้าขนส่งสาขาอำเภอปราณบุรี ระบุว่า เจสัน ยัง ได้เดินทางมายื่นเอกสาร เพื่อต่อใบอนุญาตขับขี่รถยนต์ โดยใส่เสื้อผ้าธรรมดา ซึ่งเจ้าหน้าที่ขนส่งก็ได้จัดบริการให้ตามปกติ นอกจากนี้ ยังมีรายงานอีกว่า เจสัน ยัง ยอมรับว่าตอนนี้ได้ลาสิกขาแล้ว พร้อมยืนยันว่า ตนเองไม่เคยบอกว่าจะบวชไม่สึก เพียงแต่บวชไม่มีกำหนดเท่านั้น

           นอกจากนี้ ยังมีรายงานอีกว่า เหตุผลที่ เจสัน ยัง เลือกที่จะสึกเงียบ ๆ เพราะไม่อยากวุ่นวาย ก่อนตัดสินใจหวนกลับคืนวงการบันเทิง และอาจทำงานเบื้องหลังควบคู่ไปด้วย โดยตอนนี้เขาได้ขอพักผ่อนที่ อ.หัวหิน สักระยะ ก่อนจะมีการแถลงข่าวเกี่ยวกับเรื่องนี้ให้ได้รับทราบกันต่อไป

           ด้านสาว ดาริกา จาโกต้า อดีตคู่หมั้น เจสัน ยัง ก็มีอาการตกใจหลังได้ทราบข่าว พร้อมยืนยันว่า เธอเองก็ไม่ทราบเรื่องนี้มาก่อน เพราะไม่ได้มีการติดต่อกับอดีตพระหนุ่มอีกเลย หลังถอนหมั้นเพื่อให้เขาได้ศึกษาพระธรรมอย่างที่ได้ตั้งใจไว้เป็นเวลาเกือบ 2 ปีแล้ว โดยตนเองได้ทราบข่าวว่า เจสัน ยัง สึกแล้ว จากสื่อเช่นเดียวกัน

           อนึ่ง อดีตพระ เจสัน ยัง ได้เข้าพิธีอุปสมบทเมื่อวันที่ 1 เมษายา 2555 ณ วัดป่าห้วยสุก อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ ได้รับฉายาว่า ปิยาจาโร เดิมตั้งใจว่าจะบวชเพียง 1 เดือน ก่อนตัดสินใจบวชต่อไปอย่างไม่มีกำหนด และหลังจากอุปสมบท อดีตพระเจสัน ยัง ก็ได้ถอนหมั้นกับ ดาริกา จาโกต้า สาวลูกครึ่งไทย-อินเดีย โดยฝ่ายหญิงได้ออกมาแถลงข่าว ประกาศถอนหมั้นระหว่าง ดาริกา จาโกต้า กับพระเจสัน ยัง ไปเมื่อวันที่ 27 มิถุนายน 2555


ติดตาม ข่าวพระเจสัน ยัง แบบอัพเดททั้งหมด คลิกเลย              


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


เรื่องอื่นๆ
  1. โกตี๋ โอด ไม่มีส่วนรู้เห็นเหตุป่วน ยันหารือเลือกตั้งในพรรคเพื่อไทย
  2. ศาลยกคำร้อง คดีผู้สมัคร ส.ส.เพื่อไทย 8 จังหวัดใต้ ถูกม็อบขวาง
  3. รางรถไฟชะอำถูกระเบิดซ่อมเสร็จแล้ว เปิดเดินรถสายใต้ได้ตามปกติ
  4. ตำรวจ ชี้ อาวุธที่ตรวจยึดจากตึกร้างจุฬาฯ 6 เป็นของปลอม
  5. ระเบิด บรรทัดทอง ประคอง ชูจันทร์ เหยื่อระเบิด เสียชีวิตแล้ว
  6. กปปส. ห้าแยกลาดพร้าว ตื่น มือดียิงปืนขึ้นฟ้า ก่อนชิ่งหนี
  7. ระเบิด บรรทัดทอง อดุลย์ แจง ตำรวจดูแลไม่ได้เพราะเดินนอกเส้นทาง
  8. สุเทพ หลั่งน้ำตา เสียใจเหตุระเบิดบรรทัดทอง ลั่นจะสู้ต่อแม้ตัวตาย
  9. นายกฯ ยันรัฐไม่เกี่ยวเหตุปาระเบิดบรรทัดทอง จี้หาตัวคนผิดมาดำเนินคดี
  10. คลิปหวาดเสียว หนุ่มออสซี่โชว์ตีลังกาหลัง จากหลังคาบ้านลงสระ

เรื่องน่าสนใจ