แอพแรกที่คุณเลือก

เฉลิม อยู่บำรุง เผ่น หลัง กปปส. บุกสโมสรทหารบก


 เฉลิม อยู่บำรุง เผ่น หลัง กปปส. บุกสโมสรทหารบก

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก ทวิตเตอร์ winaithornPNC

          เฉลิม อยู่บำรุง เผ่น ระหว่างประชุมร่วม ยิ่งลักษณ์ และ 5 กกต. ที่สโมสรทหารบก หลัง กปปส. บุกตัดโซ่คล้องประตู ขณะที่ผู้ชุมนุม ถูกยิงบาดเจ็บ 2 ราย

          ช่วงบ่ายวันนี้ (28 มกราคม 2557) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง รัฐมนตรีกระทรวงแรงงาน ที่มาร่วมประชุมหารือกับ 5 กกต. และ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีกระทรวงกลาโหม ที่สโมสรทหารบก ถนนวิภาวดีรังสิต ได้รีบเดินออกจากห้องประชุม และขึ้นรถออกไปทางด้านหลังของสโมสรทหารบกในทันที หลังกลุ่ม กปปส. ที่นำโดย นายพุฒิพงษ์ ปุณณกันต์ ซึ่งมาชุมนุมปิดล้อมทางเข้า-ออกสโมสรทหารบก ได้เริ่มตัดโซ่ประตูเพื่อบุกเข้ามา

          จากนั้นเวลา 14.35 น. ได้เกิดเสียงดังคล้ายปืนขึ้น บริเวณถนนวิภาวดี ฝั่งตรงข้ามสโมสรทหารบก ซึ่งผู้ชุมนุมส่วนหนึ่ง พร้อมการ์ด กปปส. ได้วิ่งเข้าไปดูเหตุการณ์ พบว่ามีผู้บาดเจ็บ 2 ราย ขณะที่ภายในสโมสรทหารบก ทางเจ้าหน้าที่ทหาร ได้พยายามเข้าเจรจากับผู้ชุมนุม เพื่อไม่ให้เข้าไปภายในตัวอาคาร โดยมีตำรวจชุดควบคุมฝูงชนประมาณ 1 กองร้อย ตั้งแถวพร้อมจอดรถควบคุมฝูงชน 4 คัน ป้องกันไว้ กระทั่งเวลา 15.30 น. กลุ่มผู้ชุมนุมก็ทยอยเดินทางกลับเวทีราชประสงค์

 เฉลิม อยู่บำรุง เผ่น หลัง กปปส. บุกสโมสรทหารบก

 เฉลิม อยู่บำรุง เผ่น หลัง กปปส. บุกสโมสรทหารบก


ติดตามข่าว เกาะติดชุมนุม กปปส. แบบอัพเดททั้งหมด คลิกเลย

ติดตามข่าว ปิดกรุงเทพ แบบอัพเดททั้งหมด คลิกเลย 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจากคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
เฉลิม อยู่บำรุง เผ่น หลัง กปปส. บุกสโมสรทหารบก โพสต์เมื่อ 28 มกราคม 2557 เวลา 16:41:54 26,200 อ่าน แสดงความคิดเห็น