HILIGHT NEWS

ลานนา คัมมินส์ โดนร้องเพลงไว้ใจได้กาล้อเลียน-ถูกชกหน้าผับเชียงใหม่


ลานนา คัมมินส์ โดนร้องเพลงไว้ใจได้กาล้อเลียน-ถูกชกหน้าผับเชียงใหม่


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก cm108.com
      
            ลานนา คัมมินส์ ถูกสาวนิรนามร้องเพลงไว้ใจได้กา ล้อเลียน แฟนหนุ่มไม่พอใจ ซัดกันน่วมหน้าผับที่ จ.เชียงใหม่ ขณะที่เจ้าตัวเข้าไปห้ามโดนชกที่หน้า เล็บหัก โร่แจ้งความ

            วันนี้ (7 กุมภาพันธ์ 2557) เว็บไซต์ cm108.com รายงานว่า เมื่อเวลาประมาณ 05.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองเชียงใหม่ รับแจ้งเหตุทะเลาะวิวาทกันหน้าผับชื่อดัง ย่านตลาดสมเพชร จึงรุดไปตรวจสอบ ทั้งนี้เมื่อไปถึงพบ "ลานนา คัมมินส์" อายุ 30 ปี อดีตนักร้องดัง เจ้าของเพลง "ไว้ใจได้กา" ยืนรอตำรวจ พร้อมเล่าให้ฟังว่า ตนและแฟนหนุ่มชาวต่างชาติได้มาเที่ยวที่ผับดังกล่าว พอผับเลิกก็เดินออกมาจากร้านพร้อมแฟนไปยังลานจอดรถเพื่อจะขับรถกลับบ้าน แต่จู่ ๆ ก็ได้มีหญิงไทยคนหนึ่งเดินมากับเพื่อนสาวและฝรั่งอีก 3 คน เดินมาร้องเพลง "ไว้ใจได้กา" ล้อเลียนตน

            ลานนา กล่าวต่อว่า ตนเองไม่ได้สนใจอะไร แต่สาวนิรนามก็ยังไม่หยุดร้อง ร้องซ้ำ ๆ ว่า "ปากแดงแดง จะไว้ใจได้กา" จนแฟนหนุ่มของตนรำคาญ และปรี่เข้าไปหาจนเป็นเหตุให้ชกต่อยกัน ตนก็เข้าไปห้ามและเกิดเหตุการณ์ชุลมุน สาวนิรนามชกมาที่หน้าตน แถมเล็บตนยังหักบาดเจ็บ ส่วนหญิงสาวดังกล่าวก็วิ่งหนีไป ตนจึงโทรแจ้งตำรวจ
 
            ทั้งนี้ เมื่อสอบถามว่ามีเรื่องไม่พอใจกันในผับมาก่อนหรือเปล่า จึงมีเรื่องชกต่อยกัน ด้านลานนา บอกว่า ไม่ทราบ เธอนั้นไม่ได้สนใจ พร้อมกับขอตัวไปโรงพยาบาล ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ประสานขอภาพจากกล้องวงจรปิดหน้าร้านเพื่อมาตรวจสอบต่อไป

            สำหรับ ลานนา คัมมินส์ เป็นนักร้องชื่อดัง ที่มีผลงานเพลงเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยการผสมผสานจากเครื่องดนตรีพื้นบ้านทางภาคเหนือ ออกอัลบั้มแรก ในปี 2547 ส่วนเพลงที่ได้รับความนิยม คือเพลง ไว้ใจได้กา, สวัสดีเจ้า ฯลฯ ทั้งนี้ ลานนาได้หมดสัญญากับค่ายเพลงชื่อดังแล้ว และล่าสุดก็ได้เข้าร่วมชุมนุมทางการเมือง ด้วยการร้องเพลงที่เวทีชุมนุม กปปส. ที่กรุงเทพฯ


ลานนา คัมมินส์ โดนร้องเพลงไว้ใจได้กาล้อเลียน-ถูกชกหน้าผับเชียงใหม่

ลานนา คัมมินส์ โดนร้องเพลงไว้ใจได้กาล้อเลียน-ถูกชกหน้าผับเชียงใหม่

ลานนา คัมมินส์ โดนร้องเพลงไว้ใจได้กาล้อเลียน-ถูกชกหน้าผับเชียงใหม่ติดตามข่าวลานนา คัมมินส์ แบบอัพเดททั้งหมด คลิกเลย อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
cm108.com
เรื่องอื่นๆ
  1. ม็อบชาวนา จ.ราชบุรี ยอมเปิดถนนแยกวังมะนาวแล้ว
  2. ครูอินเดีย ลุยน้ำไปสอนหนังสือเด็กนานกว่า 20 ปี
  3. บ.ข.ส. ติด GPS รถบัส สกัดขับซิ่ง หากฝ่าฝืนเจอหักเงิน-ไล่ออก
  4. ไฟลัดวงจรลุกท่วมสายไฟฟ้าหน้าปั๊มน้ำมัน ถ.งามวงศ์วาน รถหนึบ
  5. สาธิต เซกัล ถกฝ่ายกฎหมายหลังสั่งเนรเทศ รับอาจต้องพึ่งบารมีศาล
  6. กงสุล แจ้ง เปิดศูนย์ชั่วคราวรับทำพาสปอร์ต ที่ศูนย์สิริกิติ์ 10 ก.พ.
  7. สลด พ่อเฒ่าวัย 74 ป่วยอัมพาตช่วงล่าง สำลักคุกกี้ดับคาบ้าน
  8. ธาริต เดินหน้าเนรเทศ สาธิต เซกัล เผยเส้นตาย 7 ก.พ.นี้
  9. กรรม ! คลิปชายอังกฤษลอบเผารถตู้ แต่ดันเผาตัวเองซะงั้น
  10. คลังโต้ ม.ร.ว.ปรีดิยาธร ยกข้อมูลเก่ามาพูดซ้ำ ละเลยประชาธิปไตย

เรื่องน่าสนใจ