
บึม!หน้าโรงหนังเมเจอร์ ตู้โทรศัพท์สาธารณะพัง
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลาประมาณ 23.00 น. วานนี้ (9 เม.ย.) ได้เกิดเหตุระเบิดขึ้นที่ตู้โทรศัพท์สาธารณะของบริษัท ทีโอที สีส้ม ด้านหน้าโรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สาขารัชโยธิน ถนนพหลโยหล แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กทม. ทำให้ตู้โทรศัพท์ได้รับความเสียหายเศษกระจกกระจายเกลื่อน ใช้การไม่ได้ 3 ตู้ และประชาชนที่เดินอยู่บริเวณใกล้เคียงแตกตื่นวิ่งหนีอลหม่าน แต่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต
หลังเกิดเหตุ พล.ต.ต.กฤษฎา พันธุ์คงชื่น รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล (รอง ผบช.น.) พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.พหลโยธิน เจ้าหน้าที่กรมสรรพาวุธ รุดมาตรวจสอบ แต่ยังไม่สามารถบอกชนิดของระเบิดได้
จากการสอบสวนเบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้พุ่งเป้าไปที่คนขับรถแท็กซี่รายหนึ่ง หมายเลขทะเบียน ทย 5741 กทม. ซึ่งจอดรถอยู่ตรงบริเวณจุดเกิดเหตุนานผิดสังเกต เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรจึงไปตรวจสอบและเขียนใบสั่งให้ จึงทราบชื่อภายหลังคือ นายวิรัตน์ วันสา จากนั้น คนขับรถแท็กซี่คันดังกล่าว ได้เคลื่อนรถออกจากจุดดังกล่าวไป คล้อยหลังไม่นานก็เกิดระเบิดขึ้น






