HILIGHT NEWS

แม่ร่ำไห้โผกอดศพลูกชายวัย 19 ผูกคอดับปริศนาคาบ้าน

แม่ร่ำไห้โผกอดศพลูกชายวัย 19 ผูกคอดับปริศนาคาบ้าน

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก ข่าวสด
 
          นักเรียนเทคนิค วัย 19 ปี ผูกคอตายในบ้านตัวเอง ด้านญาติเผย ก่อนหน้านี้เป็นเด็กเรียนดีแต่ระยะหลังกลับไม่ค่อยพูดจากับใครและหมกตัวเล่นเกมอยู่กับบ้าน ซึ่งเมื่อ 2-3 เดือนก่อนก็เคยคิดสั้นฆ่าตัวตายมาแต่ช่วยไว้ได้ทัน กระทั่งเกิดเหตุสลดในครั้งนี้ขึ้นโดยไม่มีใครทราบสาเหตุที่แท้จริง
 
          เมื่อเวลา 10.00 น. ของวันนี้ (13 กุมภาพันธ์ 2557) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองอ่างทอง จ.อ่างทอง รับแจ้งเหตุมีคนผูกคอตายในบ้าน ม.7 ต.หัวไผ่ อ.เมืองอ่างทอง จ.อ่างทอง เมื่อรุดไปตรวจสอบ พบว่าเป็นบ้านปูนชั้นเดียว บริเวณห้องครัวหลังบ้านพบศพ นายศุภชัย อายุ 19 ปี ในสภาพใช้สายไฟผูกคอตัวเองเสียชีวิต แต่ทางญาติได้ตัดสายไฟและเคลื่อนย้ายศพมานอนบนพื้นแล้ว
 
          จากการสอบถาม นางพเยาว์ อายุ 55 ปี ป้าของผู้ตาย เล่าว่า นายศุภชัยเป็นนักศึกษา ปวส. ปี 2 สาขาช่างไฟฟ้า ของวิทยาลัยเทคนิคอ่างทอง ปกติจะอยู่กับพ่อแม่และน้องชาย แต่พ่อแม่นายศุภชัยได้ออกไปทำงานตั้งแต่เช้า ส่วนน้องชายก็ไปเรียน โดยในช่วงสายตนซึ่งอยู่บ้านข้าง ๆ ไม่เห็นนายศุภชัยออกมาจากบ้านเสียที จึงลองเดินมาดู เมื่อพบว่า นายศุภชัยผูกคอตายอยู่ในห้องครัว ตนจึงตะโกนเรียกคนข้างบ้านให้มาช่วยตัดสายไฟและนำศพลงมา ก่อนโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

 
          นางพเยาว์ กล่าวอีกว่า ปกตินายศุภชัยเป็นเด็กดีเรียนเก่ง ได้เกรดเฉลี่ย 3 กว่ามาตลอด จนกระทั่งในช่วงการเรียนปีสุดท้ายที่ต้องมีการฝึกงาน เริ่มแรกนายศุภชัยก็ไปฝึกงานด้วยดี แต่ระยะหลังกลับไม่เข้าฝึกงานและยังหยุดเรียนมา 3 อาทิตย์ ซ้ำไม่ยอมพูดจากับใคร เอาแต่เล่นเกมจากโทรศัพท์มือถือหรือเช็กเฟซบุ๊กอยู่อย่างเดียว
 
           กระทั่งแม่ของนายศุภชัยต้องยึดโทรศัพท์ไปและบังคับให้ไปเรียน ซึ่งเรื่องนี้อาจเป็นสาเหตุให้ผู้ตายเครียดมาก โดยเมื่อ 2-3 เดือนก่อนหน้านี้ นายศุภชัยเคยพยายามกินยาฆ่าตัวตายมาแล้วครั้งหนึ่งแต่ช่วยไว้ได้ทัน กระทั่งมาเกิดเหตุการณ์ในครั้งนี้ขึ้น โดยไม่มีใครทราบสาเหตุที่แท้จริง
 
          อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า หลังจากที่ นางราตรี อายุ 40 ปี แม่ของนายศุภชัยกลับมาเห็นศพลูก ก็ถึงกลับเข่าอ่อนลงไปคลานกับพื้น ก่อนตรงเข้าไปกอดศพลูก ซึ่งภาพดังกล่าวสร้างความสะเทือนใจแก่ผู้พบเห็นอย่างมาก
 
แม่ร่ำไห้โผกอดศพลูกชายวัย 19 ผูกคอดับปริศนาคาบ้านอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
เรื่องอื่นๆ
  1. BTS ทดลองเปิดให้บริการก่อนหกโมงเช้า เริ่ม 1 มี.ค.
  2. หมีขั้วโลกในเยอรมนีตาย เหตุกินเศษเสื้อ-ถุงจากผู้เข้าชม
  3. เฉลิม เย้ย สุเทพ เทือกสุบรรณ ใกล้เจ๊ง มีคนร่วมม็อบไม่เกิน 4 พัน
  4. กกต. เปิดลงทะเบียนเลือกตั้ง ส.ว. ล่วงหน้า 17-28 ก.พ.นี้
  5. น้องจูเลีย โรเบิร์ตส์ กินยาฆ่าตัวตาย ชี้จูเลียเป็นสาเหตุ
  6. ธีระชัย แนะวิธีช่วยชาวนา เน้นช่วยที่ตัวชาวนา-รายย่อย-ลดปริมาณ
  7. ศาลแพ่งสั่ง DSI ถอนอายัด 7 บัญชี ดร.เสรี วงษ์มณฑา
  8. สมศักดิ์ เจียมธีรสกุล โพสต์ขอบคุณกำลังใจ บอกคนร้ายใช้ปืนลูกซอง
  9. ตำรวจมะกันฟ้องเมือง หลังตกงานเพราะเอาเรื่องเด็ก 3 ขวบฉี่หน้าบ้าน
  10. แท็กซี่ใจซื่อ เก็บกระเป๋าเงินชาวญี่ปุ่น ประกาศหาเจ้าของ

เรื่องน่าสนใจ