เผยนาทีบึ้ม แก๊งหนุ่มหัวร้อน หลงทางทะเลาะกัน ปลดระเบิดมือบึ้มรถเละเฉย

access_time14 ก.พ. 2563
17,462 Views

หนุ่มยูเครน 4 คน เมาและขับรถหลงทาง คนหนึ่งลงไปถามทาง แต่ยังไม่ทันได้ถาม เพื่อนทะเลาะกันจนรายหนึ่งหัวร้อน ดึงสลักระเบิดมือ บึ้มเจ็บยับทั้งคัน     

เมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2563 เว็บไซต์เดลี่เมล รายงานว่า ชายยูเครน 3 คน ได้รับบาดเจ็บสาหัสจากเหตุรถยนต์ระเบิด ซึ่งไม่ได้เป็นอุบัติเหตุ หรือการก่อการร้าย แต่เป็นเพราะฝีมือของพวกเขาเอง โดยทั้งสามขับรถกันมาในสภาพมึนเมา และทะเลาะกันเรื่องเส้นทาง จนนำไปสู่โมเมนต์สยอง    

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ที่หมู่บ้านเลเลียกี เมืองชเมอร์รินกา แคว้นวินิตเชีย ทางตอนกลางของยูเครน โดยกลุ่มเพื่อน 4 คน ขับรถมาด้วยกันและจอดบนถนน คลิปวิดีโอจากกล้องวงจรปิดเผยให้เห็นว่า ชายคนหนึ่งได้เปิดประตูเดินลงไปจากรถเก๋งสีเลือดหมู ซึ่งเดินไปได้ไม่กี่ก้าวก็เดินย้อนกลับมา     

ในวินาทีที่เขาเดินย้อนกลับมาใกล้จะถึงรถนั้น อยู่ดี ๆ ก็เกิดระเบิดอย่างรุนแรงภายในรถจนไฟลุกท่วม ส่วนชายคนดังกล่าวยืนอยู่ในสภาพตกใจ และรีบโทร. เรียกรถพยาบาล    

รายงานระบุว่า ในช่วงก่อนเกิดเหตุ ชายหนุ่มทั้ง 4 คนนี้ขับรถมาด้วยกัน ตั้งใจจะไปเมืองอื่น พวกเขาอยู่ในสภาพมึนเมา ซึ่งคนที่ขับได้ไปผิดเส้นทางจนหลงทางไปอยู่ที่ไหนก็ไม่รู้ เพื่อน ๆ ในรถก็ไม่พอใจ เกิดการทะเลาะวิวาท ก่นด่าคนขับที่พามาหลง ก่อนจะมาจอดที่กลางทาง     

หนึ่งในนั้นได้ลงจากรถไป เพื่อจะไปถามทางจากชาวบ้านแถวนั้น แต่ยังไม่ทันได้ถาม เขาเดินย้อนกลับมาหาเพื่อน ซึ่งในวินาทีนั้นเอง ชายคนหนึ่งในรถได้หยิบระเบิดมือขึ้นมาแล้วปลดสลักระเบิดออก จนเกิดเหตุดังกล่าว    

ภาพที่เจ้าหน้าที่ตำรวจนำมาเผยแพร่ เผยให้เห็นสภาพรถที่เละเทะ กระจกแตก และมีคราบเลือดอยู่บริเวณรอบ ๆ ชายหนุ่ม 3 คนที่อยู่ในรถ ได้รับบาดเจ็บรุนแรงมากจากแรงระเบิดดังกล่าว พวกเขาถูกเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลและต้องเข้ารับการผ่าตัดเป็นการด่วน     

รายแรกมีสะเก็ดระเบิดและเศษโลหะฝังอยู่ในช่องท้องและลำไส้ รายที่สองมีสะเก็ดระเบิดและเศษโลหะฝังในสมอง ส่วนรายที่สามมือฉีกขาดจากแรงระเบิด และกระดูกซี่โครงหักหลายท่อน    

นอกจากนี้แล้ว ทั้งสามรายยังมีบาดแผลฉีกขาดที่บริเวณใบหน้าและแขนขาด้วยเช่นกัน ขณะนี้พวกเขากำลังรักษาตัวอยู่ในห้องไอซียู   

ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังเร่งสืบสวนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแล้ว

คิดอย่างไรกับคลิปนี้ : เผยนาทีบึ้ม แก๊งหนุ่มหัวร้อน หลงทางทะเลาะกัน ปลดระเบิดมือบึ้มรถเละเฉย?

{{value.title}}

access_time{{getDate(value.create_date)}}
{{value.views}} อ่าน

คิดอย่างไรกับคลิปนี้ : {{value.title}}?