ไรเดอร์หัวร้อน ตามเอาเรื่องเก๋งขี่รถดักหน้า กระโดดถีบรถ ถืออาวุธขู่

access_time11 มิ.ย. 2567 เวลา 10:36:58
1,003 Views

     วันที่ 10 มิถุนายน 2567 ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Rinlapath Puipui โพสต์เหตุการณ์ระทึก ในซอยกรุงเทพ-นนทบุรี 12 ถูกไรเดอร์หัวร้อนขี่รถตามหาเรื่อง ก่อนดักหน้าลงมาถีบรถ ถีบกระจกมองข้างจนพังเสียหาย โดยเรื่องราวที่เกิดขึ้นทางผู้โพสต์เขียนอธิบายไว้ว่า

     "ซวยจริง ๆ ทำไมต้องมาเจอไอ้คนแบบนี้ อยู่ ๆ มาหาเรื่อง ขับรถขวางทางทุบกระจกพังอีก😡😡😡😡สาระเลว..เรื่องมีอยู่ว่า เราขับรถออกมาจากกระทรวงสาธารณสุข ขาออกหลงทาง ออกมาทางที่ทะลุซอยกรุงเทพนนท์ ทางถนนเป็น2เลน ก็ขับปกติไม่ได้ขับเร็ว ไอ้ไรเดอร์คนนี้มันขับรถแซงซ้ายเบียดขึ้นมาตรงทางโค้งแคบ ๆ ดีไม่ชนมัน 

     จากนั้นมันก็มาขับรถดักหน้าเหมือนด่าเรา แฟนเราเป็นคนขับ ก็เลยยกมือขอโทษมันไปจะได้จบ ๆ ทั้งที่เราไม่ได้ผิดนะ อีกอย่าง ลูกเรานั่งอยู่ในรถด้วยเพิ่ง 10 เดือนเอง เราต้องใจเย็นด้วย แต่มันไม่ยอม มันขับรถตามมาตลอดซึ่งตอนนั้นเราเริ่มหลงแหละ เลยพยายามกลับรถตรง 3 แยก เพื่อที่จะออกไปหน้าซอย ระหว่างนั้นมันมาจอดรถขวางทางเราแล้วก็ขับรถมอไซค์มันมาชนด้านหน้ารถเราหลายรอบจนป้ายทะเบียนหลุด 

     ซึ่งตอนนั้นเราไม่รู้ด้วยว่าทะเบียนรถหลุด เลยโทรหา 191 ระหว่างทางก็ได้ขับรถออกมาจะถึงปากซอย 12 แล้ว เลยจอดรอเจ้าหน้าที่ ไอ้ไรเดอร์คนนี้มันไม่จบ มันมาจอดตรงหน้ารถเราอีก (รอบที่2) มันเดินมาหาเราที่รถหวังดีเอาแผ่นป้ายทะเบียนรถมาคืน จะให้เราเปิดกระจกหรือเปิดประตูลงมา เราไม่ให้แฟนลงไปเอาหลอก มันไม่น่าไว้ใจ..จากนั้นพอมันเห็นเราไม่ลงรถมันโมโหเลยโวยวายถีบกระจกหลุดตามภาพเลยค่ะ มันควักมีดออกมาด้วยนะในคลิป ดีนะที่ไม่ลงรถเฮ้ออ ๆๆ😡😡😡 

     แจ้งความเรียบร้อยแล้วค่ะ รอพี่สืบทำงาน ขอให้เจอตัวมันไว ๆๆ เอาตัวมาดำเนินคดีเร็ว ๆ"

คิดอย่างไรกับคลิปนี้ : ไรเดอร์หัวร้อน ตามเอาเรื่องเก๋งขี่รถดักหน้า กระโดดถีบรถ ถืออาวุธขู่?

เรื่องที่คุณอาจสนใจ