ครั้งแรกของมนุษยชาติ เว็บโป๊ชื่อดัง ผุดแผนถ่ายหนังโป๊บนอวกาศ

ครั้งแรกของมนุษยชาติ ! เว็บโป๊ชื่อดัง ผุดแผนถ่ายหนังโป๊บนอวกาศ

ครั้งแรกของมนุษยชาติ ! เว็บโป๊ชื่อดัง ผุดแผนถ่ายหนังโป๊บนอวกาศ

          เว็บไซต์หนังโป๊ชื่อดัง ผุดโปรเจคท์ "Sexploration" ถ่ายทำหนังโป๊บนอวกาศ เป็นครั้งแรกของโลก

          เมื่อวันที่ 11 มิถุนายน 2558 เว็บไซต์เดลี่เมลของอังกฤษ รายงานว่า Pornhub บริษัทผู้ให้บริการเว็บไซต์หนังผู้ใหญ่ กำลังวางแผนส่งมนุษย์ขึ้นไปถ่ายทำหนังโป๊บนอวกาศ เหนือชั้นบรรยากาศโลก คาดถ้าไม่มีอะไรขัดข้องจะเริ่มลงมือได้ในปีหน้า

          รายงานระบุว่า แผนการส่งนักแสดงหนังโป๊ขึ้นไปมีเซ็กส์กันบนอวกาศนี้ ไม่ใช่แค่แนวคิดที่ยังไม่เป็นรูปเป็นร่าง เพราะว่าทางบริษัทได้เลือกนักแสดงไว้เรียบร้อยแล้ว นั่นคือ จอห์นนี่ ซินส์ และ อีวา โลเวีย ทั้งคู่กำลังจะเข้าสู่การฝึกคอร์สการปฏิบัติตนเมื่ออยู่บนอวกาศ โดยจะต้องฝึกต่อเนื่องนาน 6 เดือน

          ทาง Pornhub บอกว่า แผนการนี้ได้ไอเดียมาจากคำถามที่ว่า ถ้ามนุษย์มีเซ็กส์บนอวกาศ จะสามารถทำได้หรือไม่ และจะเป็นอย่างไร

          อย่างไรก็ดี Pornhub ไม่ได้เผยถึงเรื่องวิธีการอย่างละเอียดว่า จะเดินทางไปอวกาศโดยวิธีใด และนักแสดงทั้งสองจะใช้เวลาเท่าไรในทดลองมีเซ็กส์บนอวกาศ

          ตอนนี้ทางบริษัทยังขาดเงินทุนสำหรับโครงการนี้ และกำลังหาลู่ทางขอรับบริจาคเงินรวม 108 ล้านบาท เพื่อทำให้โครงการเซ็กส์บนอวกาศเป็นความจริง บริษัทหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะเป็นบริษัทแรกของโลกที่พิสูจน์ให้เห็นว่า อะไรจะเกิดขึ้นเมื่อมนุษย์มีเซ็กส์กันบนอวกาศ ซึ่งแรงโน้มถ่วงเท่ากับศูนย์

world_id:5578f7bc4d265a6e0d9d2491

ภาพจาก indiegogoครั้งแรกของมนุษยชาติ เว็บโป๊ชื่อดัง ผุดแผนถ่ายหนังโป๊บนอวกาศ โพสต์เมื่อ 11 มิถุนายน 2558 เวลา 10:06:09 25,980 อ่าน แสดงความคิดเห็น