x close

สาวคลั่งแก้ผ้าล่อนจ้อนถล่มร้านอาหารเละ เสียหายหลายแสน

ข่าวต่างประเทศ

            หญิงสาวคลั่ง บุกเข้าไปในร้านอาหารแบบไม่มีปี่มีขลุ่ย ก่อนแก้ผ้าผ่อนจนโป๊เปลือยทั้งตัวต่อหน้าลูกค้ารายอื่น คว้าข้าวของในร้านโยนทิ้งกระจัดกระจาย ตำรวจเผย พี้ยามาจนเมามายอย่างหนัก

            วันที่ 15 ตุลาคม 2558 เว็บไซต์มิเรอร์ เปิดเผยคลิปวิดีโอเหตุการณ์ชวนอึ้งปนฉงน เมื่อหญิงสาววัย 35 ปี นาม นิคกี้ อาเบรลล์ บุกเข้าร้านซับเวย์ ร้านแซนด์วิชชื่อดังสาขาหนึ่งในเมืองแองเคอเรจ รัฐอะแลสกา สหรัฐอเมริกา ก่อนจะถอดเสื้อผ้าจนล่อนจ้อนทั้งตัวอย่างไม่แคร์สายตาลูกค้าคนอื่น ๆ ที่กำลังรับประทานอาหาร แล้วลงมือขว้างปาสิ่งของในร้านจนพังพินาศ

             โดยภาพที่ปรากฏในคลิปวิดีโอ เป็นภาพของนิคกี้ที่กำลังหยิบเก้าอี้บนพื้นมาขว้างบนพื้น และพยายามจะขว้างโต๊ะที่กองระเนระนาดอยู่บนพื้น

            จ่าสิบตำรวจ ชอน เฮนรี่ แห่งสถานีตำรวจเมืองแองเคอเรจ กล่าวว่า พยานในเหตุการณ์อธิบายว่า หญิงสาวผู้ก่อเหตุมีอาการเพี้ยน ๆ เหมือนสติไม่ดี ก่อนจะถอดเสื้อผ้าออกแล้วเริ่มทำตัวบ้าคลั่ง

ข่าวต่างประเทศ

            “เธอเริ่มพังเฟอร์นิเจอร์ในร้าน ทุบคอมพิวเตอร์ ดึงฝ้าเพดานลงมาจนถล่ม หยิบถังดับเพลิงมาพ่นเล่นทั่วร้าน และจบลงด้วยการขังตัวเองไว้ในห้องน้ำของร้าน อันที่จริงคือเธอพังทุกอย่างที่เธอเจอในร้านจนเละเทะ” นายตำรวจกล่าว

             คาดการณ์ว่า ความเสียหายที่เกิดขึ้นภายในร้าน คิดเป็นเงินมูลค่ากว่า 2 หมื่นเหรียญสหรัฐ (ราว 7 แสนบาท)

             ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจเปิดเผยว่า หญิงสาวมีอาการมึนเมาเหมือนเพิ่งเสพยาเสพติดบางอย่างมา จึงพาตัวเธอส่งโรงพยาบาลก่อนเพื่อทำการปฐมพยาบาล

             อย่างไรก็ดี โฆษกของสถานีตำรวจเมืองแองเคอเรจกล่าวว่า เบื้องต้นหญิงสาวถูกตั้งข้อหา 3 กระทง ฐานก่ออาชญากรรม สร้างความรบกวนให้ผู้อื่น และขัดขืนการจับกุมจากเจ้าหน้าที่

world_id:561fb6584d265a17318b4567

ภาพจาก zoom fan
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สาวคลั่งแก้ผ้าล่อนจ้อนถล่มร้านอาหารเละ เสียหายหลายแสน อัปเดตล่าสุด 15 ตุลาคม 2558 เวลา 21:31:01 32,482 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP