โจรพลาดท่าติดปล่องไฟ ซวยเจอเจ้าของบ้านจุดเตาผิง ดับอนาถ !!

โจรพลาดท่าติดปล่องไฟ

          เปิดคดีสุดอนาถใจ โจรย่องเบาเข้าบ้านเกิดพลาดท่าตัวติดอยู่ในปล่องไฟ ซ้ำเคราะห์ร้ายเมื่อเจ้าของบ้านจุดไฟเตาผิง โดนรมควันดับสยอง


          วันที่ 29 พฤศจิกายน 2558 เว็บไซต์เดลี่เมล มีรายงานว่า เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา (28 พฤศจิกายน) เจ้าหน้าที่ตำรวจรัฐแคลิฟอร์เนีย ได้รับแจ้งจากเจ้าของบ้านหลังหนึ่งในเมืองเฟรสโน ว่า เขาได้ยินเสียงคนร้องตะโกนออกมาจากเตาผิงหลังจากที่เขาจุดไฟ ด้วยความตกใจที่ทราบว่ามีคนอยู่ในนั้น เขาจึงรีบดับไฟพร้อมกับโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ในทันที

          เมื่อทีมกู้ภัยมาถึง พวกเขารีบใช้เครื่องเจาะหินเจาะเข้าที่ตัวปล่องไฟ เพื่อช่วยเหลือผู้เคราะห์ร้ายที่ติดอยู่ในนั้นออกมาอย่างเร็วที่สุด แต่สุดท้ายทางเจ้าหน้าที่ก็ไม่สามารถช่วยชีวิตไว้ได้ทัน

โจรพลาดท่าติดปล่องไฟ

          จากรายงานระบุว่า ผู้เคราะห์ร้ายเป็นชายไม่ทราบชื่อ ซึ่งตำรวจสันนิษฐานว่า ชายรายดังกล่าวนี้เป็นหัวขโมยที่แอบลักลอบเข้ามาในบ้านหลังนี้ผ่านทางปล่องไฟในช่วงยามวิกาล แต่ดันเกิดพลาดท่าติดคาอยู่ในปล่องไฟนั้น กระทั่งเช้าตรู่วันต่อมา เจ้าของบ้านได้จุดไฟที่เตาผิงขึ้นตามปกติ จึงนำไปสู่การเสียชีวิตอย่างน่าอนาถใจเช่นนี้

          ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยังคงสืบสวนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เพื่อหาหลักฐานประกอบการพิจารณาคดีต่อไป

ภาพจาก Fresno County Sheriff's Office


โจรพลาดท่าติดปล่องไฟ ซวยเจอเจ้าของบ้านจุดเตาผิง ดับอนาถ !! โพสต์เมื่อ 30 พฤศจิกายน 2558 เวลา 15:42:33 13,510 อ่าน แสดงความคิดเห็น