ภาพแห่งรักแท้ พ่ออุ้มลูกชายพิการสัมผัสหยาดฝนนอกบ้าน (ชมคลิป)
          คลิปซึ้งรักของพ่อ อุ้มลูกชายพิการวัยผู้ใหญ่ออกมารับสายฝนที่โปรยปราย หัวเราะอย่างเอ็นดู โอบอุ้มมั่นด้วยสองมือ ให้ลูกได้ลองสัมผัสเม็ดฝนที่ตกกระทบผิว รับรู้ความสวยงามของธรรมชาติที่ลูกไม่อาจออกไปสัมผัสได้ด้วยตัวเอง

          รักแท้ของคนที่เป็นพ่อแม่นั้น คือรักที่ยิ่งใหญ่อย่างไม่อาจหาอะไรมาเปรียบได้ และไม่เคยลดน้อยถอยลงไม่ว่าลูกจะเป็นอย่างไรหรือโตแค่ไหนแล้วก็ตาม เหมือนอย่างคุณพ่อท่านนี้ที่เว็บไซต์มิเรอร์ ได้หยิบคลิปซึ้ง ๆ มาให้ชม เมื่อท่านอุ้มลูกชายพิการที่อยู่ในวัยซึ่งโตแล้ว ออกไปรับสัมผัสจากหยาดฝนที่กำลังโปรยปรายลงมา เพื่อให้ลูกชายได้ลองรู้สึกถึงสัมผัสของเม็ดฝนยามตกกระทบบนผิวเนื้อด้วยตัวของเขาเอง อันเป็นประสบการณ์ที่ลูกชายไม่อาจออกไปสัมผัสด้วยตัวเองได้ในสภาพร่างกายเช่นนี้ 

          แม้จะเปียกปอนไปหมดทั้งตัว แต่ผู้เป็นพ่อก็ยิ้มแย้ม มองหน้าลูก และหัวเราะอย่างเอ็นดู เมื่อเห็นลูกชายยิ้มออกมายามได้อยู่ใต้หยาดฝน

          คลิปดังกล่าวถูกโพสต์ลงในยูทูบ โดย Marcos Vinícius Petri โดยตั้งชื่อคลิปว่า Dad being dad หรือ จะอย่างไรพ่อก็คือพ่อ ผู้ที่ได้ชมต่างก็แสดงความคิดเห็นชื่นชมคุณพ่อรายนี้กันอย่างมากมาย แม้เป็นคลิปสั้น ๆ ง่าย ๆ แต่กลับเรียกน้ำตามาคลอหน่วย และขอยกให้คุณพ่อคนนี้เป็นชายแห่งปีเลยทีเดียว

world_id:56a5f8914d265a511d8b4572

ภาพจาก Marcos Vinícius Petri สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบ

ภาพแห่งรักแท้ พ่ออุ้มลูกชายพิการสัมผัสหยาดฝนนอกบ้าน (ชมคลิป) โพสต์เมื่อ 25 มกราคม 2559 เวลา 17:25:21 แสดงความคิดเห็น