กลุ่มประชาธิปไตยใหม่ จี้ คสช. ปล่อยตัว วัฒนา ชี้เป็นการกระทำที่น่าละอาย





          กลุ่มประชาธิปไตยใหม่ ออกแถลงการณ์ จี้ คสช. ปล่อยตัว วัฒนา เมืองสุข ซัดเป็นการกระทำที่น่าละอาย ลั่นทุกคนมีสิทธิ์วิจารณ์รัฐบาลได้

          จากกรณี ทหารเชิญตัวนายวัฒนา เมืองสุข แกนนำเพื่อไทย ปรับทัศนคติที่ มทบ.11 ซึ่งคาดว่า สาเหตุมาจากการวิจารณ์รัฐบาล คสช. กรณีละเมิดสิทธิของ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี (อ่านข่าว ทหาร บุกบ้าน วัฒนา เมืองสุข เชิญตัวปรับทัศนคติที่ มทบ.11 หลังวิจารณ์รัฐบาล คสช.)

          ล่าสุด วันนี้ (2 มีนาคม 2559) กลุ่มประชาธิปไตยใหม่ได้ออกแถลงการณ์ผ่านเฟซบุ๊ก ขบวนการประชาธิปไตยใหม่ New Democracy Movement - NDM ระบุหัวข้อการควบคุมตัวนายวัฒนา เมืองสุข มีรายละเอียดดังนี้ การที่ คสช. กำลังคุกคามประชาชนโดยมีสาเหตุมาจากความไม่พอใจส่วนตัวของผู้นำ คสช. เท่านั้น เป็นการกระทำที่น่าละอาย จึงเรียกร้องให้มีการปล่อยตัวนายวัฒนา ในทันที พร้อมยืนยันว่า การวิพากษ์วิจารณ์รัฐบาลและบุคคลในรัฐบาลเป็นสิ่งที่กระทำได้ ไม่ว่าจะเป็นรัฐบาลประชาธิปไตย หรือเผด็จการ

          โดยข้อความในเพจเฟซบุ๊ก ขบวนการประชาธิปไตยใหม่ New Democracy Movement - NDM มีรายละเอียดดังนี้



ติดตามข่าว วัฒนา เมืองสุข ทั้งหมดคลิกเลย

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ขบวนการประชาธิปไตยใหม่ New Democracy Movement - NDM




เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
กลุ่มประชาธิปไตยใหม่ จี้ คสช. ปล่อยตัว วัฒนา ชี้เป็นการกระทำที่น่าละอาย อัปเดตล่าสุด 20 เมษายน 2559 เวลา 11:09:17 3,669 อ่าน
TOP
x close