สวนสัตว์ชิลีจำใจฆ่า 2 สิงโต ช่วยชีวิตคนที่โดดเข้ากรงเองเพื่อฆ่าตัวตาย !สิงโตขย้ำคน

             สวนสัตว์ในชิลีจำใจฆ่า 2 สิงโตที่กำลังเข้าขย้ำมนุษย์ หลังเหยื่อคนดังกล่าวเป็นฝ่ายโดดเข้าไปในคอกสัตว์เองเพื่อฆ่าตัวตาย สุดท้ายช่วยได้แต่เจ็บสาหัส

             เมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม 2559 เว็บไซต์เดอะซัน มีรายงานว่า เกิดการฆ่าสิงโต 2 ตัวตายคากรงในสวนสัตว์แห่งหนึ่งในกรุงซานติอาโกของชิลีเพื่อช่วยชีวิตคน ซึ่งชายผู้เป็นเหยื่อคนดังกล่าวได้โดดเข้ากรงสิงโตเพราะต้องการฆ่าตัวตาย

สิงโตขย้ำคน
             นางเอลจันดรา มอนทัลบา หัวหน้าสวนสัตว์ประจำเมือง แถลงว่า สวนสัตว์ได้ฆ่าสิงโตเพศผู้และเมียไปอย่างละ 1 ตัวจริง โดยเหตุเกิดเมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม จู่ ๆ ชายคนหนึ่งก็แก้ผ้าแล้วโดดลงไปในกรงของสิงโต ท่ามกลางความตกตะลึงของผู้มาเที่ยวชม จึงถูกสิงโตเข้าทึ้ง ในขณะนั้นเจ้าหน้าที่ไม่มีปืนยิงยาสลบชนิดออกฤทธิ์เร็วที่จะใช้ระงับเหตุการณ์ได้อย่างทันท่วงที จึงตัดสินใจฆ่าสิงโตทั้งสองตัวเพื่อช่วยชีวิตคน

             หลังควบคุมสถานการณ์ได้ ตัวชายคนดังกล่าวซึ่งทราบเพียงอายุ 20 ปี และไม่ได้รับการระบุชื่อ ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วนด้วยอาการบาดเจ็บสาหัส จากการตรวจสอบเสื้อผ้า พบกระดาษเขียนข้อความลาตายซุกอยู่ในกระเป๋าเสื้อ ส่วนผู้อยู่ในที่เกิดเหตุขณะนั้น เผยว่า ชายผู้นี้ตะโกนร้องเป็นถ้อยคำคำสอนของศาสนาในขณะที่กำลังถูกสิงโตขย้ำ

สิงโตขย้ำคน

ภาพจาก adnradio

สวนสัตว์ชิลีจำใจฆ่า 2 สิงโต ช่วยชีวิตคนที่โดดเข้ากรงเองเพื่อฆ่าตัวตาย ! โพสต์เมื่อ 22 พฤษภาคม 2559 เวลา 09:25:48 146,970 อ่าน แสดงความคิดเห็น