เขินเลย ผู้ประกาศสาวเปิดหวอกลางรายการสด แค่มือพลาดเกี่ยวชายกระโปรงนิดเดียว

ผู้ประกาศหญิงเปิดหวอ

          ผู้ประกาศสาวชาวอาร์เจนตินาพลาดหนัก บังเอิญมือไปเกี่ยวกระโปรงชุดเดรสโดยไม่ได้ตั้งใจ กางเกงในสีชมพูโผล่โชว์หราต่อหน้าผู้ชมขณะกำลังออกอากาศรายการสด หมดสิทธิ์คัทแล้วถ่ายใหม่

          เมื่อวันที่ 17 มิถุนายน 2559 เว็บไซต์มิเรอร์ เผยคลิปวิดีโอบันทึกภาพเหตุความผิดพลาดที่น่าขวยเขินกลางรายการข่าวกีฬา ซึ่งออกอากาศสดทางโทรทัศน์ช่อง Fox News โดยขณะที่ผู้ประกาศสาวรายนี้กำลังยืนรายงานข่าวคู่กับพิธีกรชาย เรื่องโปรแกรมการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่กำลังจะมีขึ้นในเร็ว ๆ นี้ แต่จู่ ๆ มือของเธอก็เผลอไปเกี่ยวเข้ากับชายกระโปรงของชุดเดรสสีดำที่ใส่อยู่ แล้วจังหวะที่เธอยกแขนขึ้นมา กระโปรงก็เลยเปิดขึ้นไปด้วย โชว์โป๊ตั้งแต่ท่อนเอวลงมา ทำเอากางในชั้นในสีชมพูไปโผล่ให้เห็นเต็มสายตาผู้ชมทั้งในห้องส่งและทางบ้าน
ผู้ประกาศหญิงเปิดหวอ

ผู้ประกาศหญิงเปิดหวอ

          แต่ด้วยความเป็นมืออาชีพ เอลิน่า มอยน์ ผู้ประกาศสาวชาวอาร์เจนตินา จากเมืองโรซารีโอรายนี้ ก็ยังดำเนินรายการต่อไปจนจบช่วง โดยไม่มีการติดขัดหรือสะดุดแต่อย่างใด มีเพียงรอยยิ้มแก้เขินเล็กน้อยเท่านั้น

          อย่างไรก็ตาม ความผิดพลาดของสาวเอลิน่าครั้งนี้ ไม่สามารถรอดพ้นสายตาของชาวโลกออนไลน์ไปได้ หลังจากมีคนดูบันทึกภาพไว้ได้ทัน ก่อนจะนำไปแชร์ต่อกันเป็นจำนวนมาก รายงานเผยว่า มีผู้กดเข้าไปชมกว่า 350,000 รายเลยทีเดียว ในขณะที่คอมเมนต์บางรายก็แอบตั้งข้อสังเกตว่า เธออาจจะตั้งใจสร้างกระแสเรียกเรตติ้งหรือเปล่า ?ภาพจาก All In One สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

เขินเลย ผู้ประกาศสาวเปิดหวอกลางรายการสด แค่มือพลาดเกี่ยวชายกระโปรงนิดเดียว โพสต์เมื่อ 18 มิถุนายน 2559 เวลา 09:33:55 91,210 อ่าน แสดงความคิดเห็น