แม่เจ้านี่มันอะไร แก๊งหนุ่มไอเดียแผลง เปลี่ยนครัวเป็นสระว่ายน้ำแม่เจ้านี่มันอะไร แก๊งหนุ่มไอเดียแผลง เปลี่ยนครัวเป็นสระว่ายน้ำ !!

แม่เจ้านี่มันอะไร แก๊งหนุ่มไอเดียแผลง เปลี่ยนครัวเป็นสระว่ายน้ำ !!แม่เจ้านี่มันอะไร แก๊งหนุ่มไอเดียแผลง เปลี่ยนครัวเป็นสระว่ายน้ำ !!

            แก๊งหนุ่มชาวรัสเซียบรรเจิดไอเดียสุดแปลกแหวกแนว ดัดแปลงห้องครัวเป็นสระว่ายน้ำ นอนแช่เล่นแสนหรรษา เอาที่สบายใจเลยพ่อคุณ

          เว็บไซต์เดลี่เมล เผยคลิปชวนฮากับความบ้าบิ่นของแก๊งหนุ่มรูมเมทชาวรัสเซีย จากเมืองตเวียร์ กรุงมอสโก ที่ไม่รู้ว่าร้อนจัด หรือขี้เกียจออกไปเล่นน้ำข้างนอกกันแน่ ก็เลยเกิดเป็นไอเดียพิเรนทร์ ๆ เปลี่ยนห้องครัวแคบ ๆ ภายในห้องพัก ให้กลายเป็นสระว่ายน้ำซะเลย
          เริ่มแรก วลาดีมีร์ พร้อมกับเพื่อนร่วมห้อง ได้ช่วยกันใช้ไม้อัดมากั้นห้อง จากนั้นก็นำแผ่นพลาสติกใสมาปิดพื้นและผนัง โดยใช้กาวในการยึดเอาไว้ เพื่อทำเป็นสระว่ายน้ำขนาดย่อม ๆ ก่อนจะเอาท่อโฟมมาต่อกับก๊อกน้ำ แล้วก็เปิดน้ำใส่จนได้ปริมาณที่พอใจ

          และแล้วก็ได้เวลาสนุกสนานสุดหรรษา หนุ่มแก๊งนี้ก็ได้พากันดี๊ดาลงมานอนแช่น้ำเล่น พลางจิบเบียร์-สูบบุหรี่อย่างสบายใจเฉิบ มีห่วงยางเตรียมมาพร้อมสรรพ เท่านั้นไปพอดูเหมือนว่าอยากจะให้เจ้าเหมียวมาร่วมสนุกด้วย เลยจับมันใส่กะละมังลอยเล่นไปด้วยกันเลย และเมื่อสนุกสนานกันพอแล้ว ก็ปล่อยน้ำออกไปยังพื้นห้องใต้ดินด้านล่าง

          หลังจากพวกเขาอัด คลิปมาโชว์โลกโซเชียลแล้ว ก็กลายเป็นกระแสแชร์และพูดถึงต่อกันอย่างมากในสังคมออนไลน์ขณะนี้ ใครสนใจจะยืมไปใช้ก็คงไม่ว่ากัน... แต่อาจจะใช้เวลานานหน่อย เพราะหนุ่มวลาดีมีร์เผยว่า พวกเขาต้องใช้เวลาในการสร้างสระจำลองถึง 4 ชั่วโมง และเวลาในการเติมน้ำอีก 3 ชั่วโมงเลยทีเดียวภาพจาก Moment's Like
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แม่เจ้านี่มันอะไร แก๊งหนุ่มไอเดียแผลง เปลี่ยนครัวเป็นสระว่ายน้ำ โพสต์เมื่อ 22 มิถุนายน 2559 เวลา 16:04:26 26,406 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP