เจ้าของรถเก๋งเจอพนักงานเก็บขยะสั่งสอนเบา ๆ หลังอุตริจอดรถในที่วางถังขยะเจ้าของรถเก๋งเจอพนักงานเก็บขยะสั่งสอนเบา ๆ หลังอุตริจอดรถในที่วางถังขยะ

                เจ้าของรถเก๋งเจอบทเรียนเบา ๆ หลังจอดรถไม่ดูที่ดูทาง ไปจอดตรงที่ตั้งถังขยะ เลยถูกถังขยะเกือบ 20 ใบทวงคืนพื้นที่ ให้รู้มั่งว่าที่ใครเป็นที่ใคร

                เว็บไซต์เซี่ยงไฮ้อิสต์ รายงานว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นบริเวณที่ตั้งถังขยะของทางการ มณฑลใดของจีนแหล่งข่าวไม่ได้ระบุ เมื่อจู่ ๆ ก็มีเจ้าของรถเก๋งคันหนึ่งจอดรถไม่ดูตาม้าตาเรือ ไม่สนว่าบริเวณนั้นเขามีไว้ทำอะไร ดันไปจอดรถตรงบริเวณที่ตั้งถังขยะซะได้ ผลงานศิลปะที่ผสมผสานระหว่างรถเก๋งกับถังขยะจึงบังเกิด

                หลังจากพบว่ามีรถเก๋งคันนี้มาจอดแทนพื้นที่วางถังขยะ พนักงานเก็บขยะ 2 รายก็เลยไม่รอช้า โทรศัพท์ติดต่อเจ้าของรถ แต่ก็ไม่สามารถติดต่อได้ซะอย่างนั้น พวกเขาจึงต้องทำหน้าที่ของพวกเขาตามปกติ นั่นคือนำถังขยะมาเรียงไว้ในจุดที่มันเคยอยู่ โดยไม่สนว่ารถยนต์ของใครจะมาจอดอยู่ตรงนั้น ปรากฏเป็นภาพการสั่งสอนแบบเบา ๆ อย่างที่เห็น


เจ้าของรถเก๋งเจอพนักงานเก็บขยะสั่งสอนเบา ๆ หลังอุตริจอดรถในที่วางถังขยะ

                งานนี้เจ้าของรถก็เลยต้องเลื่อนถังขยะที่อยู่รอบรถออกทีละใบ กลายเป็นบทเรียนที่สอนให้รู้ว่าอย่าไปซี้ซั้วจอดรถในที่วางถังขยะอีกนะ เพราะพนักงานเก็บขยะจะไม่ทน !!

เจ้าของรถเก๋งเจอพนักงานเก็บขยะสั่งสอนเบา ๆ หลังอุตริจอดรถในที่วางถังขยะ

ภาพจาก Shanghaiist

เจ้าของรถเก๋งเจอพนักงานเก็บขยะสั่งสอนเบา ๆ หลังอุตริจอดรถในที่วางถังขยะ โพสต์เมื่อ 25 มิถุนายน 2559 เวลา 16:31:39 27,760 อ่าน แสดงความคิดเห็น