นักท่องเที่ยวพร้อมใจเปิดทางให้พี่เข้เยื้องย่างลงหาด นวยนาดไปเล่นน้ำ (ชมคลิป)

จระเข้

         ชมคลิปจระเข้โผล่เดินเยื้องบย่างนชายหาดในเม็กซิโก นักท่องเที่ยวต้องหลีกทางให้ประหนึ่งเดินแคทวอล์ก ก่อนมันจะลงเล่นน้ำสบายใจเฉิบ โอ้ทะเลแสนงาม

         จากคลิปที่ทางเว็บไซต์มิเรอร์ ได้นำมาแชร์เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม 2559 เผยให้เห็นเหตุการณ์ชวนระทึกแต่ก็ฮาเล็ก ๆ เมื่อจู่ ๆ ก็มีจระเข้ตัวหนึ่งปรากฏตัวขึ้นบนชายหาด มันเดินผ่ากลางเก้าอี้อาบแดดของนักท่องเที่ยว แล้วก็ค่อย ๆ คืบคลานหายลงไปในทะเล
         ขณะที่มันกำลังเดินเยื้องย่างอย่างสวยงามลงทะเลนั้น ด้านเจ้าหน้าที่ของทางโรงแรมในเขตที่รับผิดชอบต้องรีบตะโกนบอกนักท่องเที่ยวที่เล่นน้ำอยู่ให้ขึ้นมาบนหาดโดยไว เวลานี้ขอคืนพื้นที่ให้พี่เข้ได้ลงอาบน้ำอย่างสบายใจตัวเดียวเท่านั้น ใครอย่าไปร่วมแจมนะอันนี้ขอร้องเลย

จระเข้

         เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่บริเวณชายหาดปาเลนการ์ บนเกาะเกาะโกซูเมล ประเทศเม็กซิโก ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวล่องเรือยอดนิยมแห่งหนึ่งในแถบทะเลแคริบเบียนเลยทีเดียว โดยหาดแห่งนี้อยู่ใกล้กับสวนนิเวศวิทยา Punta Sur ที่มีจำนวนสัตว์ป่าอยู่ในการดูแลหลากหลายชนิด

         อย่างไรก็ตาม นับว่าเป็นโชคดีที่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บหรือได้รับอันตรายจากเหตุระทึกในครั้งนี้ แต่แหม มาร่วมแจมในระยะประชิดแบบนี้ ก็ทำเอาเสียวสันหลังเหมือนกันนะ

จระเข้ภาพจาก คุณ VIRAL TV สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
นักท่องเที่ยวพร้อมใจเปิดทางให้พี่เข้เยื้องย่างลงหาด นวยนาดไปเล่นน้ำ (ชมคลิป) โพสต์เมื่อ 6 กรกฎาคม 2559 เวลา 18:07:25 30,226 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP