ลุ้น บ้านทองหยอด เตรียมแถลงผล น้องเมย์ รัชนก ได้ไปโอลิมปิกหรือไม่ลุ้น ! บ้านทองหยอด เตรียมแถลงผล น้องเมย์ รัชนก ได้ไปโอลิมปิกหรือไม่

             โรงเรียนแบดมินตันบ้านทองหยอด เตรียมแถลง กรณี น้องเมย์ รัชนก อินทนนท์ เวลา 09.00 น. ที่โรงแรมอโนมา ราชประสงค์

             ความคืบหน้ากรณีที่มีข่าวว่า น้องเมย์ รัชนก อินทนนท์ นักกีฬาแบดมินตัน ประเภทหญิงเดี่ยว มืออันดับ 4 ของโลก ถูกตรวจพบสารต้องห้าม ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นหลังจบการแข่งขันแบดมินตันทีมหญิงชิงแชมป์โลก อูเบอร์ คัพ 2016 ที่ประเทศจีน เมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ส่งผลให้ น้องเมย์ มีโอกาสถูกตัดสิทธิ์ไปแข่งขันโอลิมปิกเกมส์ ครั้งที่ 31 หรือ ริโอเกมส์ 2016 ระหว่างวันที่ 5-21 สิงหาคม 2559 ที่ ประเทศบราซิล โดยมีการคาดการณ์ว่า สหพันธ์แบดมินตันโลก จะมีการประกาศผลอย่างเป็นทางการในวันที่ 18 กรกฎาคมนี้   
             ล่าสุด เมื่อเวลาประมาณ 20.50 น. วันที่ 17 กรกฎาคมที่ผ่านมา น.ส.คณิศรา เงินศรีสุข ผู้จัดการโรงเรียนแบดมินตันบ้านทองหยอด ต้นสังกัดของ น้องเมย์ ได้โพสต์เฟซบุ๊ก แจ้งสื่อมวลชน เรื่อง ขอเชิญร่วมฟังการแถลงข่าว เกี่ยวกับเรื่องที่กำลังเป็นกระแสข่าวในขณะนี้ ในวันจันทร์นี้ ที่ห้องอโนมา แกรนด์ 3 ชั้น 3 โรงแรมอโนมา ถ.ราชประสงค์ เวลา 09.00 น. โดยการแถลงดังกล่าว จะเกิดขึ้นก่อนที่คณะกรรมการโอลิมปิกแห่งประเทศไทยฯ จะต้องยืนยันรายชื่อนักกีฬาทีมชาติไทย ในขั้นตอนสุดท้ายเพื่อเดินทางไปแข่งขันริโอเกมส์  ซึ่งจะปิดให้ทำการลงทะเบียนในเวลา 12.00 น. ตามเวลาเมืองไทย หรือก่อนปิดยืนยันรายชื่อนักกีฬาทั้งหมด ที่จะไปแข่งขันเพียงแค่ 3 ชั่วโมง เท่านั้น

ข้อมูลจาก สำนักข่าว INN

ภาพจาก BADMINTON PHOTO


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ลุ้น บ้านทองหยอด เตรียมแถลงผล น้องเมย์ รัชนก ได้ไปโอลิมปิกหรือไม่ โพสต์เมื่อ 18 กรกฎาคม 2559 เวลา 08:25:36 5,151 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP