มิติใหม่แห่งการกดสิว คีบออกมาเป็นแท่งได้แบบนี้เลย ! (ชมคลิป)

คลิปกดสิว

          ช่างเสริมสวยไต้หวันเผยวิธีกดสิวแบบใหม่ กำจัดสิวอุดตันชนิดถอนถึงรากถึงโคน กดแล้วคีบขึ้นมาเป็นแท่ง ๆ เลย

          ปัญหาสิวอุดตัน ช่างเป็นอะไรที่น่าเบื่อหน่ายสำหรับสาว ๆ (รวมถึงหนุ่ม ๆ ด้วยแหละ) ก็ลูบหน้าแล้วมันรู้สึกไม่เนียนมือ มีตุ่มเล็ก ๆ สาก ๆ อยู่เต็มไปหมด เผลอ ๆ ปล่อยไว้ก็อาจกลายเป็นสิวอักเสบขึ้นมาอีก งั้นลองมาดูวิธีกำจัดสิวอุดตัน หรือ สิวหัวขาว ชนิดถอนกันแบบถึงรากถึงโคน ที่เว็บไซต์เดลี่เมล เขาหยิบมาให้ดู เมื่อวันที่ 29 กรกฎาคม 2559 เป็นคลิปจากช่างเสริมสวยในไต้หวัน นาม เจ หลิน เผยการกำจัดสิวอุดตันกวนใจด้วยวิธีที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน ก็เล่นคีบสิวออกมาเป็นแท่ง ๆ อย่างนี้เลย

คลิปกดสิว

          คลิปกำจัดสิวซูมใกล้จนเห็นอณูรูขุมขน เพียงแค่ใช้แหนบปลายโค้งเหมือนขอกดที่ผิวเบา ๆ หัวสิวอุดตันเจ้าปัญหาก็ผลุบออกมา จากนั้นก็จัดการคีบดึงมันออกมาจากรูขุมขน เห็นเป็นแท่งไขมันอุดตันเลื่อมมันสีเหลืองใสถูกลากออกมา ยิ่งกดก็ยิ่งโผล่ ถูกคีบออกมาแท่งแล้วแท่งเล่า ดูเพลินถึงใจถึงอารมณ์ม้าก (เสียงสูง) โดยช่างเสริมสวยรายนี้ เผยว่า วิธีการกำจัดสิวแบบที่เห็นไม่สร้างความเจ็บปวดแต่อย่างใด และยืนยันว่ามันปลอดภัย 100%

คลิปกดสิว

          แต่อย่างไรก็ตาม คำแนะนำในการดูแลรักษาสิวที่ต้นตอจริง ๆ ก็คือการ ดูแลรักษาความสะอาดของผิวหน้าให้ถูกวิธีนั่นเอง ถึงจะกดสิวอุดตันออกได้ แต่ถ้ายังปล่อยหน้าสกปรกไว้ สิวก็สามารถกลับมาได้ใหม่ จะกดสิววนไปเรื่อย ๆ อย่างนี้ ก็หน้าช้ำกันหมดพอดีเนอะภาพจาก 林季儀 je สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
มิติใหม่แห่งการกดสิว คีบออกมาเป็นแท่งได้แบบนี้เลย ! (ชมคลิป) โพสต์เมื่อ 30 กรกฎาคม 2559 เวลา 11:00:48 122,372 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: มิติใหม่แห่งการกดสิว คีบออกมาเป็นแท่งได้แบบนี้เลย ! (ชมคลิป) ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP