อะฮึ้ย สยิวกิ้ว ดาวโป๊แก้ผ้าดิ่งพสุธา พิสูจน์นางเอกหนังโป๊มีดีกว่าที่คิดเปลือย กระโดดร่ม

                สาวรัสเซียนางเอกเอวีดาวรุ่ง โดดร่มท้ามฤตยูแบบอล่างฉ่าง แก้ผ้าล่อนจ้อนทั้งท่อนบน-ล่าง เปลือยเต้า ปล่อยน้องร่อนรับลม เพื่อพิสูจน์ว่าดาราหนังโป๊มีความสามารถมากกว่าที่เห็นนะจ๊ะ

                 เชื่อสิว่าต่อให้ใครได้ดิ่งหรือโดดร่มท้ามฤตยูมายังไง ก็คงไม่เสียวได้เท่าสาวรัสเซียดาวโป๊วัย 22 ปี แองเจลินา โดโรเชนโควา คนนี้แน่นอน ก็ลีลาเธอกระโดดร่มนั้นธรรมดาเสียที่ไหน ก็แม่คุณนางเอกหนังเอวีเล่นแก้ผ้าล่อนจ้อนอล่างฉ่าง สวมอุปกรณ์ชูชีพคาดอก คาดขา แล้วพาร่างเปลือยขึ้นเครื่องบินเหนือกรุงมอสโคไปดิ่งเวหาโดดร่มสุดเสียว ขนาดดูเฉย ๆ ยังเสียวแทนเธอเลย จริงจริ๊งงงง

เปลือย กระโดดร่ม
                รายงานวันที่ 8 สิงหาคม 2559 จากเว็บไซต์มิเรอร์ เผยว่า ที่สาวแองเจลินาไปโดดร่มแบบนี้ นอกจากเพื่อสานฝันอยากโป๊กลางเวหาของตัวเองให้เป็นจริงแล้ว เธอยังอยากให้คนอื่น ๆ ได้เห็นว่าชาววงการหนังโป๊ทำอะไรได้มากกว่าแค่เล่นบทหวือหวา เพราะในวงการนี้น่ะ ยังมีคนที่มีกล้าหาญและมีความสามารถอยู่อีกเพียบ ซึ่งหลังจากพิชิตภารกิจโดดร่มอล่างฉ่างได้แล้ว เธอก็ยังฝันอยากจะเปลือยพิชิตยอดเขา และเปลือยดำดิ่งสู่ท้องสมุทรให้ได้อีกด้วย

                อนึ่ง การไขว่คว้าตามฝันอันแสนพิลึกของแองเจลินานี้ ไม่ใช่สิ่งที่ทำให้ผู้คนช็อกเป็นครั้งแรก เพราะก่อนหน้าที่เธอจะมาเป็นนางเอกหนังเอวี แองเจลินาเคยเป็นถึงนักศึกษาวิชากฏหมายหัวดี แต่จู่ ๆ ก็เกิดเบื่อหน่าย ผันตัวมาวงการหนังโป๊เอาดื้อ ๆ ทำเอาผู้คนอึ้งไปตาม ๆ กันมาแล้ว

เปลือย กระโดดร่ม

เปลือย กระโดดร่ม

เปลือย กระโดดร่ม

เปลือย กระโดดร่ม
ภาพจาก LIFE / LION KUZNETSOV สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

อะฮึ้ย สยิวกิ้ว ดาวโป๊แก้ผ้าดิ่งพสุธา พิสูจน์นางเอกหนังโป๊มีดีกว่าที่คิด โพสต์เมื่อ 9 สิงหาคม 2559 เวลา 15:23:38 77,950 อ่าน แสดงความคิดเห็น