แผนสูงอะไรอย่างนี้ สาวแอ๊บเป็นคนท้อง ซ่อนแตงโมไปกินในโรงหนังแผนสูงอะไรอย่างนี้ สาวแอ๊บเป็นคนท้อง ซ่อนแตงโมไปกินในโรงหนัง !

               แผนการเธอลึกล้ำไม่เหมือนใครจริง ๆ ค่ะคุณตำรวจ คิดได้ยังไง แอ๊บเป็นคนท้อง ซ่อนแตงโมเข้าไปกินในโรงหนัง

              เหตุผลของการซ่อนอาหารแปลก ๆ เข้าไปกินในโรงหนังมีอยู่ไม่กี่อย่าง นอกจากเรื่องราคาของกินหน้าโรงหนังนั้นแสนแพง ก็คือของที่อยากกินดันไม่มีขาย เลยต้องแอบพกเข้าไปกินเอง แต่เกิดมายังไม่เคยพบเคยเห็นใครหาญกล้าถึงขนาดซ่อนแตงโมเข้าไปกินในโรงหนังกันเป็นลูก ๆ แบบนี้ ! เว็บไซต์เมโทร เขารายงานมาเมื่อวันที่ 19 กันยายน 2559
              แม่สาวพริสซิลล่าโพสต์ภาพทางทวิตเตอร์ อวดภาพแตงโมลูกใหญ่ ๆ ผ่าครึ่งซีก เอาเข้าไปใช้ช้อนตักกินในโรงหนังอย่างสุขสำราญ โดยเบื้องหลังภาพนี้ ก็คือภาพหมู่คุณแม่วัยใส อุ้มท้องโย้ชักภาพหมู่เป็นเกียรติกันหน้าโรงหนัง แหม... ลูกสาวหรือลูกชายกันล่ะคะนี่


แผนสูงอะไรอย่างนี้ สาวแอ๊บเป็นคนท้อง ซ่อนแตงโมไปกินในโรงหนัง !

              หลังทวีตภาพออกไปก็มีคนแห่รีทวีตกันอีกเรือนหมื่น ไม่รู้ว่าเป็นเพราะซูฮกในไอเดียเหนือเมฆของสาว ๆ หรืออยากจะว่ากล่าวตักเตือนพวกเธอกันแน่ แต่สุดท้ายโลกก็ช่างกล๊มกลม เมื่อมีหนุ่มผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งมาโพสต์ตอบ พร้อมแปะภาพซากแตงโมถูกตักกินแหว่งไปวางทิ้งไว้บนเก้าอี้โรงหนัง งานนี้จะเป็นใครที่ไหนได้ล่ะ หนุ่มรายนี้เป็นพนักงานประจำโรงหนังที่สุดซวยต้องมาเก็บซากแตงโมนี่ไปทิ้งนั่นเอง

              โถ เจอลูกค้าแบบนี้ นับว่าดวงไม่ดีจริง ๆ พ่อคุณ ^^"

แผนสูงอะไรอย่างนี้ สาวแอ๊บเป็นคนท้อง ซ่อนแตงโมไปกินในโรงหนัง !

แผนสูงอะไรอย่างนี้ สาวแอ๊บเป็นคนท้อง ซ่อนแตงโมไปกินในโรงหนัง !

ภาพจาก ทวิตเตอร์ @yungpripri,  ทวิตเตอร์ @kolton_dehart

แผนสูงอะไรอย่างนี้ สาวแอ๊บเป็นคนท้อง ซ่อนแตงโมไปกินในโรงหนัง โพสต์เมื่อ 22 สิงหาคม 2559 เวลา 17:04:09 31,710 อ่าน แสดงความคิดเห็น