รักไม่มีเงื่อนไข พ่อเลี้ยงดีใจน้ำตาไหล หลังได้รับของขวัญสุดพิเศษจากลูกสาวเป็นสิ่งนี้

รักไม่มีเงื่อนไข

          สาวทำเซอร์ไพรส์พ่อบุญธรรม มอบของขวัญวันเกิดย้อนหลัง เป็นเอกสารเซ็นต์รับเธอเป็นลูกตามกฎหมาย ทำคุณพ่อซึ้งใจจนกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ แม้ไม่ใช่พ่อแท้ ๆ แต่ก็รักเหมือนลูกตัวเองจริง ๆ

          เปิดคลิปวิดีโอสุดตื้นตันชวนให้อบอุ่นหัวใจ ซึ่งมีผู้กดเข้าไปชมในเว็บไซต์ยูทูบแชนแนล Lori Ann Lynde มากกว่า 1.7 แสนวิวแล้วขณะนี้ (2 กันยายน 2559) โดยเป็นคลิปของกาเบียลลา การ์ดาโด พยาบาลสาวชาวอเมริกัน จากรัฐฟลอริดา วัย 22 ปี ที่วางแผนทำเซอร์ไพรส์ให้กับ เดวิด ลินด์ คุณพ่อบุญธรรมวัย 53 ปี ที่รักเธอเหมือนลูกสาวแท้ ๆ ด้วยการนำของขวัญวันเกิดย้อนหลังสุดพิเศษไปมอบให้ เป็นเอกสารเซ็นต์ยินยอมรับเธอเป็นลูกตามกฎหมาย

          ในคลิปเผยให้เห็นว่า กาเบียลลาถือถุงใส่เอกสารไปให้คุณพ่อเดวิด โดยบอกว่าเป็นของขวัญวันเกิดย้อนหลัง เมื่อเดวิดเปิดดู เขาเห็นปากกาเป็นอย่างอย่างแรกก็พลันหยิบขึ้นมาชูขึ้นด้วยความตื่นเต้นดีใจ เพราะคิดว่านั่นคือของขวัญวันเกิดที่ลูกสาวบุญธรรมมอบให้

รักไม่มีเงื่อนไข

รักไม่มีเงื่อนไข

          แต่หลังจากนั้นก็เห็นว่ามีกระดาษบางอย่างอยู่ด้วยปึกหนึ่ง จึงหยิบขึ้นมาอ่านดูคร่าว ๆ แล้วก็พบว่ามันคือ เอกสารเซ็นต์ยินยอมรับกาเบียลลาเป็นลูกสาวอย่างถูกต้องตามกฎหมาย เขาถึงกับพูดไม่ออก น้ำตาไหลออกมาด้วยความซาบซึ้งและดีใจอย่างที่สุด

          ในขณะนั้น กาเบียลลาก็บอกกับเดวิดว่า "หนูอยากให้พ่อรับหนูเป็นลูก แต่พ่อจะรับหรือไม่รับก็ได้นะ พ่อเป็นเหมือนพ่อแท้ ๆ ของหนูมาตลอด และแค่กระดาษใบเดียวก็ไม่สามารถเปลี่ยนความสัมพันธ์ของเราได้" ขณะนั้นเอง เดวิดก็เข้าไปขัดจังหวะเธอด้วยการสวมกอดกาเบียลลาด้วยความรัก

รักไม่มีเงื่อนไข

รักไม่มีเงื่อนไข

รักไม่มีเงื่อนไข

รักไม่มีเงื่อนไข

          ด้านเดวิด กลั้นน้ำตาแห่งความปลาบปลื้มใจไว้ไม่ได้ พร้อมกับบอกลูกสาวคนนี้ว่า "ลูกรู้ไหมว่ามันมีความหมายกับพ่อมากแค่ไหน"

          จากรายงานของเว็บไซต์เดลี่เมล เมื่อวันที่ 31 สิงหาคม 2559 ระบุว่า กาเบียลลาต้องการให้เดวิดเซ็นต์รับเธอเป็นลูกสาวตามกฎหมายตั้งแต่ตอน 12 ปี แล้ว แต่ผู้เป็นพ่อแท้ ๆ ของเธอไม่ยอมเซ็นต์อนุญาต จนกระทั่งเธออายุ 18 ปี เธอก็คิดว่าไม่มีความจำเป็นต้องเซ็นต์รับเลี้ยง เพราะเดวิดก็เหมือนพ่อแท้ ๆ ของเธอแล้ว จึงล้มเลิกความพยายามไป ทว่าหลังจากนั้นเธอได้รู้จากแฟนหนุ่มของเธอว่า เธอบรรลุนิติภาวะสามารถทำเรื่องเองได้ โดยไม่จำเป็นต้องให้พ่อแท้ ๆ เซ็นต์ยินยอม เธอจึงเริ่มดำเนินการดังกล่าว

รักไม่มีเงื่อนไข

รักไม่มีเงื่อนไข

          สำหรับ ลอรี แอน คุณแม่ของกาเบียลลา หลังจากที่ทำเรื่องหย่าขาดกับพ่อแท้ ๆ ของเธอ ก็มาแต่งงานกับเดวิด โดยตอนนั้นเธออายุได้เพียง 10 ขวบ แต่ทั้งนี้กาเบียลลา เผยว่า ตลอดเวลา 10 กว่าปี ที่ผ่านมา เดวิดทำหน้าที่พ่อให้กับเธอได้อย่างสมบูรณ์ จนเธอเติบโตขึ้นมามีชีวิตที่ดีได้เช่นนี้ เธอไม่เคยรู้สึกขาดความอบอุ่นเลยสักครั้ง

          ทั้งนี้ กาเบียลลาได้เตรียมตัวที่จะใช้นามสกุลของเดวิดอย่างเป็นทางการ หลังจากเอกสารการรับรองบุตรได้รับการอนุมัติภาพจาก Lori Ann Lynde สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รักไม่มีเงื่อนไข พ่อเลี้ยงดีใจน้ำตาไหล หลังได้รับของขวัญสุดพิเศษจากลูกสาวเป็นสิ่งนี้ โพสต์เมื่อ 2 กันยายน 2559 เวลา 17:32:10 143,082 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: รักไม่มีเงื่อนไข พ่อเลี้ยงดีใจน้ำตาไหล หลังได้รับของขวัญสุดพิเศษจากลูกสาวเป็นสิ่งนี้ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP