คลิปสยอง หญิงหยุดยืนเล่นโทรศัพท์กลางราง ถูกรถรางพุ่งชนดับอนาถ


หญิงหยุดยืนเล่นโทรศัพท์กลางราง ถูกรถรางพุ่งชนดับอนาถ

           คลิปอุทาหรณ์ ดับอนาถเพราะประมาทเพียงเสี้ยวนาที หญิงรัสเซียเดินข้ามรางรถราง ดันหยุดยืนกดโทรศัพท์มือถือกลางรางพอดี รู้สึกตัวอีกทีก็ไม่ทันกาลซะแล้ว

           เมื่อวันที่ 24 กันยายน 2559 เว็บไซต์เมโทร รายงานข่าวอุบัติเหตุสยองจากมอสโก ประเทศรัสเซีย เมื่อหญิงไม่ทราบชื่อรายหนึ่ง ได้ถูกรถรางชนเสียชีวิต หลังจากเธอประมาทอย่างหนัก เดินข้ามถนนแล้วดันหยุดยืนกดโทรศัพท์มือถือกลางรางรถรางพอดี ไม่ทันเฉลียวใจว่าขบวนรถรางกำลังแล่นมาถึง
หญิงหยุดยืนเล่นโทรศัพท์กลางราง ถูกรถรางพุ่งชนดับอนาถ

           จากคลิปวิดีโอที่บันทึกได้จากกล้องวงจรปิด เผยให้เห็นว่า เมื่อเจ้าหน้าที่หญิงผู้ควบคุมรถรางเห็นว่ามีผู้หญิงยืนขวางทางอยู่ เธอตกใจเป็นอย่างมาก และพยายามเต็มที่ที่จะเหยียบคันเบรกเพื่อหยุดรถ แต่ก็ไม่สามารถทำได้ทัน และเมื่อหญิงสาวเงยหน้าหันมาเห็นรถ ก็สายเกินไปแล้วที่จะกระโดดหนี รถรางที่แล่นมาด้วยความเร็วก็พุ่งเข้าชนร่างของเธออย่างจังจนล้มลง

           หญิงสาวถูกเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลมอสโกทันทีหลังเกิดเหตุ แต่เนื่องจากเธอได้รับบาดเจ็บสาหัสมาก จึงเสียชีวิตในเวลาต่อมาภาพจาก Life.ru

คลิปสยอง หญิงหยุดยืนเล่นโทรศัพท์กลางราง ถูกรถรางพุ่งชนดับอนาถ โพสต์เมื่อ 26 กันยายน 2559 เวลา 15:03:24 23,330 อ่าน แสดงความคิดเห็น