สัตว์ประหลาด 4.5 เมตร โผล่ว่ายในทะเลอะแลสกา นี่มันตัวอะไรแน่สัตว์ประหลาด

               โลกออนไลน์ต่างประเทศแชร์คลิปชวนฉงน สัตว์ประหลาด ยาว 4.5 เมตร โผล่ว่ายในทะเลอะแลสกาอันหนาวเหน็บ ชาวเน็ตคาดไปต่าง ๆ นานา หรือจะเป็นล็อกเนสส์

              เมื่อวันที่ 30 ตุลาคม 2559 เว็บไซต์เดลี่เมล  รายงานว่ามีการค้นพบวัตถุบางอย่างที่มีลักษณะคล้ายสัตว์เลื้อยคลานชนิดหนึ่งเคลื่อนไหวอยู่ใกล้ผิวน้ำของแม่น้ำเชน่า ในเมืองแฟร์แบงค์ส รัฐอะแลสกา ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยเจ้าหน้าที่ประจำสำนักงานสำนักบริหารจัดการที่ดินในอะแลสกา สามารถบันทึกวิดีโอไว้ได้

สัตว์ประหลาด
              จากคลิปวิดีโอจะเห็นได้ว่า สัตว์ตัวดังกล่าวกำลังเคลื่อนไหวอยู่ในน้ำ ส่วนหนึ่งของลำตัวด้านบนที่โผล่พ้นผิวน้ำนั้นมีน้ำแข็งปกคลุมอยู่ ผู้ที่สามารถจับภาพสัตว์ลึกลับนี้ได้คือเคร็ก แม็คคา หนึ่งในเจ้าหน้าที่ประจำสำนักบริหารจัดการที่ดินแห่งรัฐอะแลสกา เคร็กพบเห็นเจ้าสัตว์ประหลาดยาวถึง 15 ฟุตนี้โดยบังเอิญขณะลงพื้นที่ และรีบบันทึกภาพไว้ทันที

              เคร็กได้กล่าวกับสำนักข่าวท้องถิ่น อะแลสกา ดิสแพทช์ นิวส์ ถึงการค้นพบอันแปลกประหลาดครั้งนี้ ว่า "ตอนแรกที่เห็นมัน ผมและหลาย ๆ คนคิดว่า มันคงเป็นเชือกที่ถูกลากขึ้นมาจากก้นแม่น้ำ ครูดผ่านชั้นน้ำแข็งไป"

สัตว์ประหลาด

สัตว์ประหลาด
              คลิปวิดีโอที่บันทึกภาพเจ้าสัตว์ประหลาดตัวนี้ ถูกเผยแพร่ลงบนเฟซบุ๊กของสำนักบริหารจัดการที่ดินอะแลสกา มันกลายเป็นคลิปที่โด่งดังภายในเวลาอันรวดเร็วและถูกแชร์ต่อ ๆ กันไปเป็นจำนวนมาก โดยผู้ชมที่ได้ชมคลิปดังกล่าวต่างก็วิเคราะห์กันไปต่าง ๆ นานาว่าสิ่งที่พวกเขาเห็นนี้มันคืออะไรกันแน่  บางรายคาดว่าอาจจะเป็นพืชน้ำชนิดหนึ่ง แต่หลายรายคาดว่ามันอาจเป็นสิ่งมีชีวิต ซึ่งอาจจะเป็นสัตว์เลื้อยคลานประเภทปลาไหลหรืองูก็เป็นได้ และมีรายหนึ่งแสดงความเห็นอย่างติดตลกว่า แท้จริงแล้ว สิ่งที่เห็นนี้คือเจ้าเนสซีแห่งทะเลสาปล็อกเนสส์ที่โผล่ในอะแลสกานั่นเองสัตว์ประหลาด 4.5 เมตร โผล่ว่ายในทะเลอะแลสกา นี่มันตัวอะไรแน่ โพสต์เมื่อ 31 ตุลาคม 2559 เวลา 12:29:24 45,060 อ่าน แสดงความคิดเห็น