แทบช็อก คนงานก่อสร้างจ๊ะเอ๋อนาคอนด้าในป่า งานนี้ตกใจทั้งคนทั้งงู (มีคลิป)แทบช็อก คนงานก่อสร้างจ๊ะเอ๋อนาคอนดาในป่า งานนี้ตกใจทั้งคนงู (มีคลิป)

        อนาคอนด้ายักษ์หลับบนต้นไม้อยู่ดี ๆ มีคนงานไปจ๊ะเอ๋โดยไม่ตั้งใจ  จนตกใจตื่น งานนี้งูตกใจ คนเจอก็ผงะ ผวาทั้งคนและงู

        เมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน 2559 สำนักข่าวเดลี่เมล รายงานว่า คนงานก่อสร้างในเวียดนามพบงูอนาคอนด้าขนาดยักษ์ขณะที่พวกเขากำลังหักร้างถางพงเพื่อจัดการพื้นที่ งูดังกล่าวนอนห้อยตัวอยู่บริเวณต้นไม้ต้นหนึ่ง และคาดว่าเสียงรบกวนจากคนงานทำให้มันตื่นจากการหลับลึก


        หลังจากงูตื่น คนงานรายหนึ่งก็ได้ลากตัวมันลงมาข้างล่าง จากในคลิปวิดีโอจะเห็นได้ว่า ขณะที่งูนอนขดอยู่กับพื้นนั้น ลำตัวของมันใหญ่พอ ๆ กับท่อนซุงที่วางอยู่ข้าง ๆ และคาดว่าตัวมันมีความยาวราว 6 เมตร


แทบช็อก คนงานก่อสร้างจ๊ะเอ๋อนาคอนดาในป่า งานนี้ตกใจทั้งคนงู (มีคลิป) แทบช็อก คนงานก่อสร้างจ๊ะเอ๋อนาคอนดาในป่า งานนี้ตกใจทั้งคนงู (มีคลิป)

        หลังจากลากงูลงมาได้ พวกเขาต้องใช้ที่ตักของรถขุดดิน กดตัวมันไว้เพื่อไม่ให้หนี อย่างไรก็ตาม สำหรับชะตากรรมของเจ้างูนี้ คาดว่าจะจบไม่สวย เพราะคนงานน่าจะต้องฆ่ามันเพื่อเป็นการป้องกันไม่ให้มันหลบหนีไปทำอันตรายแก่ชาวบ้านต่อไปภาพจาก Viralvidz
แทบช็อก คนงานก่อสร้างจ๊ะเอ๋อนาคอนด้าในป่า งานนี้ตกใจทั้งคนทั้งงู (มีคลิป) โพสต์เมื่อ 15 พฤศจิกายน 2559 เวลา 18:13:37 27,520 อ่าน แสดงความคิดเห็น