เปิดภาพอบอุ่นใจ คุณพ่อพูดติดอ่างเล่านิทานกล่อมลูกสาว กล่อมสาวน้อยจนหลับปุ๋ย

คุณพ่อพูดติดอ่างเล่านิทานกล่อมลูกสาว

          เผยคลิปสุดน่ารัก เมื่อคุณพ่ออดีตทหาร มีอาการพูดติดอ่าง แต่ก็พยายามอ่านนิทานให้ลูกสาวฟังก่อนนอน โดยหนูน้อยช่วยพูดในคำยาก ๆ  พร้อมมอบจุ๊บแสนหวานเป็นรางวัล ก่อนจะนอนหลับอย่างมีความสุข

          วันที่ 15 พฤศจิกายน 2559 เว็บไซต์เดลี่เมล เปิดเผยคลิปสุดน่ารัก เมื่อคุณพ่อซึ่งเป็นอดีตทหาร พยายามอ่านนิทานให้ลูกสาวฟังก่อนนอนทุกคืน แม้ตัวเขาเองจะมีอาการพูดติดอ่างก็ตาม

          คุณพ่อคนดังกล่าวชื่อว่า แลนซ์ แลมเบิร์ต วัย 29 ปี เป็นอดีตทหารของสหรัฐฯ ซึ่งเคยไปรบที่ประเทศอิรักมาแล้วถึง 2 ครั้ง อย่างไรก็ดี ตอนนี้เขาต้องการที่จะทุ่มเทเวลาทั้งหมดเพื่อ เอเวอร์รี่ ลูกสาววัย 6 ขวบ โดยทุกคืนเขาจะต้องอ่านนิทานเรื่องโปรดของลูกอย่าง "อลาดิน" กล่อมจนหนูน้อยหลับไป

คุณพ่อพูดติดอ่างเล่านิทานกล่อมลูกสาว

          ในคลิปจะเห็นว่า แม้ แลนซ์ จะอ่านได้ติดอ่างแค่ไหน แต่ เอเวอร์รี่ ก็ตั้งใจฟังเป็นอย่างมาก และช่วยพูดในคำที่เขาออกเสียงลำบาก เพื่อให้การอ่านเป็นไปได้ราบรื่นอยู่เสมอ รวมถึงยังมอบจุ๊บเบา ๆ เป็นกำลังใจให้คุณพ่อ และในท้ายที่สุดเขาก็กล่อมจนลูกสาวนอนหลับจริง ๆ ซึ่งเป็นภาพที่น่ารักอย่างมาก

          ทั้งนี้ แลนซ์ กล่าวว่า สำหรับเขาการพูดหรืออ่านอะไรยาว ๆ เป็นเรื่องยากมาก แต่เขาก็ซึ้งใจที่ เอเวอร์รี่ รักเขาในแบบที่เขาเป็นนี้ และไม่เคยอายที่เขาพูดติดอ่าง ที่ผ่านมาเขาไม่เคยมีความมั่นใจในตัวเองสำหรับการพูด ซึ่งเขาหวังว่าคนที่ได้ดูคลิปนี้จะได้แรงบันดาลใจว่า แม้คนที่มีปัญหาในการพูดอย่างเขาก็ยังทำหน้าที่พ่อที่ดีได้เสมอ และพวกเขาก็ไม่ได้ต่อสู้อยู่กับอาการนี้เพียงลำพัง

          "เธอชอบตอนที่ผมอ่านนิทานให้ฟัง เธอไม่สนใจว่ามันจะตะกุกตะกักยังไง แม้มันจะเป็นเรื่องที่ยาก แต่ผมเป็นพ่อของเธอ และนี่ก็คือสิ่งที่คนเป็นพ่อทำกัน" แลนซ์ กล่าวภาพจาก lancelambert87 สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดภาพอบอุ่นใจ คุณพ่อพูดติดอ่างเล่านิทานกล่อมลูกสาว กล่อมสาวน้อยจนหลับปุ๋ย โพสต์เมื่อ 17 พฤศจิกายน 2559 เวลา 12:17:55 18,131 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เปิดภาพอบอุ่นใจ คุณพ่อพูดติดอ่างเล่านิทานกล่อมลูกสาว กล่อมสาวน้อยจนหลับปุ๋ย ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP