ชาวเน็ตเงิบ แห่แชร์ภาพหมีลูบหัวหมา ก่อนรู้ข่าวช็อก หมาถูกเขมือบเป็นมื้อค่ำ

หมีลูบหัวหมา

           หลังจากที่ก่อนหน้านี้เพียงไม่กี่วัน ชาวเน็ตเพิ่งจะได้ชื่นชมภาพอันแสนอบอุ่นใจ ของเจ้าหมีขั้วโลกที่ยกอุ้งเท้าลูบ ๆ หมาน้อยอย่างเอ็นดู จนเกิดเป็นคลิปไวรัลที่ถูกแชร์ไปทั่วโซเชียล แถมเจ้าของตูบตัวดังกล่าวยังให้สัมภาษณ์ว่านี่อาจจะเป็นมิตรภาพต่างสายพันธุ์ที่สวยงาม ดังนั้นมันจึงเป็นข่าวช็อกสุด ๆ เมื่อในตอนนี้มีรายงานว่า เจ้าหมีขั้วโลกได้เขมือบหมาลงท้องไปซะแล้ว !!
หมีลูบหัวหมา

           แม้ว่าสุนัขที่ถูกกินไปจะไม่ใช่สุนัขตัวเดียวกับที่อยู่ในคลิปก็ตาม แต่ข่าวดังกล่าวก็ได้สร้างความช็อกแก่ผู้ที่ทราบเรื่องอย่างมาก โดยเมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน 2559 เว็บไซต์ fox59.com รายงานว่า หมีขั้วโลกที่อาศัยอยู่แถวริมแม่น้ำในเมืองเชอร์ชิล มณฑลมานิโตบา ประเทศแคนาดา ได้ถูกนำตัวออกไปจากพื้นที่ดังกล่าวแล้ว หลังหมีตัวหนึ่งใน 9 ตัว ได้บุกเข้าไปเขมือบสุนัขลากเลื่อนที่ถูกล่ามโซ่ไว้ เป็นอาหารมื้อค่ำจนอิ่มแปล้

หมีลูบหัวหมา

           ด้าน ชาร์ลี ลาดูน เจ้าของสุนัขตัวดังกล่าว เผยด้วยความช้ำใจว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นหลังจากที่เขาไม่ได้ให้อาหารเจ้าหมีขั้วโลกเหล่านี้เพียงวันเดียว เพียงแค่คืนเดียวเท่านั้น มันกลับมาเขมือบสุนัขลากเลื่อนของเขาไปภาพจาก David de Meulles
ชาวเน็ตเงิบ แห่แชร์ภาพหมีลูบหัวหมา ก่อนรู้ข่าวช็อก หมาถูกเขมือบเป็นมื้อค่ำ โพสต์เมื่อ 21 พฤศจิกายน 2559 เวลา 17:31:31 80,930 อ่าน แสดงความคิดเห็น