คิดได้ไงเนี่ย บาทหลวงแอฟริกาใต้ บำบัดคนป่วยด้วยวิธี.. พ่นยาฆ่าแมลงใส่หน้า !

บาทหลวงแอฟริกาใต้ บำบัดคนป่วยด้วยวิธี.. พ่นยาฆ่าแมลงใส่หน้า !

          การรักษาสุดพิลึก บาทหลวงชาวแอฟริกาใต้ เยียวยาผู้ป่วยโรคต่าง ๆ ด้วยการฉีดสเปรย์ฆ่าแมลงใส่หน้า เผย เป็นบัญชาของพระผู้เป็นเจ้า แถมอวดอ้างสรรพคุณรักษาได้ตั้งแต่โรคกระเพาะจนถึงโรคมะเร็ง

          เมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน 2559 เว็บไซต์ Oddity Central เผยแพร่เรื่องราวที่กำลังเป็นที่ฮือฮาและวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนักในประเทศแอฟริกาใต้ เมื่อบาทหลวงรายหนึ่ง ผู้เป็นนักเทศน์ชื่อดัง มีผู้คนเลื่อมใสศรัทธาเป็นจำนวนมาก ได้เปิดสำนักเพื่อรักษาโรคภัยไข้เจ็บ แต่ไม่ได้รักษาด้วยวิธีทางการแพทย์ทั่วไป แต่ใช้สเปรย์ยาฆ่าแมลงในการรักษาผู้ป่วย ซ้ำยังมีผู้คนเดินทางมาให้รักษากันอย่างมืดฟ้ามัวดิน
          บาทหลวงเลธีโบ ราบาลาโก เป็นพระนักเทศน์ที่มีชื่อเสียงมากของสำนัก เมาท์ ไซออน เจเนอรัล แอสเซมบลี ที่ตั้งอยู่ในเมืองลิมโปโป ประเทศแอฟริกาใต้ ชื่อของท่านบาทหลวงได้กระฉ่อนไปทั่วประเทศ หลังจากที่ทางเฟซบุ๊กเพจของสำนักได้เผยแพร่ภาพการรักษาผู้ป่วยโดยการใช้สเปรย์กระป๋องสำหรับฆ่าแมลงฉีดพ่นตามใบหน้าและลำตัว มิหนำซ้ำยังมีการอ้างว่าวิธีดังกล่าวสามารถรักษาโรคได้อย่างชะงัด

บาทหลวงแอฟริกาใต้ บำบัดคนป่วยด้วยวิธี.. พ่นยาฆ่าแมลงใส่หน้า !

          สเปรย์กำจัดแมลงที่ท่านบาทหลวงใช้คือยี่ห้อ ดูม รุ่น มัลติ ซึ่งเป็นยี่ห้อของสารกำจัดแมลงชื่อดังที่ใช้กันทั่วไปในครัวเรือน ทางบริษัทผู้ผลิตได้ทำฉลากเตือนผู้บริโภคไว้อย่างชัดเจนว่าเป็นสารอันตราย ห้ามสูดดมเนื่องจากสามารถทำให้เกิดการวิงเวียน คลื่นไส้ อาเจียนได้ อีกทั้งยังห้ามไม่ให้เข้าตาอย่างเด็ดขาดอีกด้วย แต่ท่านบาทหลวงได้ปฏิบัติในทางตรงกันข้ามอย่างสิ้นเชิง

          การใช้ "ดูม มัลติ สเปรย์" เป็นส่วนประกอบสำคัญในการรักษานั้นมีที่มาที่ไป ท่านบาทหลวงกล่าวว่า การรักษาของท่านนั้นมีขั้นตอน ท่านต้องเจาะเข้าไปในจิตวิญญาณเหล่าผู้ป่วย เข้าไปเจรจากับปีศาจร้าย วิญญาณอาฆาตหรืออะไรก็ตามที่สิงสู่อยู่ภายใน เป็นสาเหตุให้เจ็บไข้ได้ป่วย หลังจากนั้นท่านก็จะทำการปราบโดยการใช้สเปรย์ฆ่าแมลงฉีดพ่น เป็นการขับไล่ปีศาจร้ายเหล่านั้นให้ออกไป เมื่อปีศาจจากไปแล้ว ผู้ป่วยที่ไม่ว่าจะเป็นโรคอะไรก็ตาม ตั้งแต่โรคกระเพาะยันโรคมะเร็ง หรือแม้แต่ติดเชื้อเอชไอวีก็จะหายเป็นปกติ กลับมาแข็งแรงดังเดิม
บาทหลวงแอฟริกาใต้ บำบัดคนป่วยด้วยวิธี.. พ่นยาฆ่าแมลงใส่หน้า !

          วิธีการรักษาสุดแปลกนี้ ท่านบาทหลวงไม่ได้คิดค้นขึ้นมาเองหากแต่ได้รับคำสั่งมาจากพระผู้เป็นเจ้า และสิ่งที่กำจัดโรคภัยไข้เจ็บได้นั้น คือพลังของพระองค์ที่ส่งผ่านตัวท่านบาทหลวงออกมาทางสเปรย์นั่นเอง ท่านบาทหลวงยังกล่าวย้ำอีกว่า ขั้นตอนการขับไล่ปีศาจนั้นจริง ๆ แล้วสามารถใช้น้ำมัน น้ำหรืออย่างอื่นก็ได้ แต่พระเจ้าได้ระบุไว้อย่างชัดเจนว่าให้ใช้สเปรย์ดูมเท่านั้น จึงได้ทำตามพระประสงค์

          อย่างไรก็ตาม ผู้คนมากมายไม่ได้ประทับใจกับการรักษาด้วยวิธีนี้ ท่านบาทหลวงถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างรุนแรงว่าใช้วิธีที่อันตรายในการรักษาผู้คน ก่อนหน้านี้ท่านบาทหลวงเคยรักษาผู้หญิงคนหนึ่งโดยการให้เธอนอนราบกับพื้น เอาลำโพงขนาดใหญ่วางบนตัวเธอ และปีนขึ้นไปบนนั้น โดยอ้างว่าเป็นพิธีการศักดิ์สิทธิ์ แต่ผู้หญิงคนดังกล่าวไม่ได้หายจากโรค อวัยวะภายในของเธอบอบช้ำและมีเลือดออกจากการถูกกดทับ เธอเสียชีวิตในเวลาต่อมา (อ่านข่าว : หญิงดับสลดสังเวยโชว์นักพยากรณ์ เอาลำโพงหนักทับอก บอกถ้ามีศรัทธาจะไม่เป็นไร)

          ทั้งนี้ ถึงแม้ว่าจะโดนวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก แต่ท่านบาทหลวงก็ไม่ได้สะทกสะท้านเลยแม้แต่น้อย โดยท่านประกาศว่าผู้คนที่วิจารณ์นั้นอยู่คนละระดับกับท่าน จึงไม่สามารถเข้าถึงพลังแห่งพระผู้เป็นเจ้าได้ดั่งที่ท่านสัมผัส และนอกจากนี้ ยังกล่าวอีกว่าไม่มีผู้ป่วยคนใดได้รับอันตรายจากสเปรย์ตัวนี้เลยสักคน แถมยังหายจากโรคร้ายเป็นปลิดทิ้งอีกด้วย

บาทหลวงแอฟริกาใต้ บำบัดคนป่วยด้วยวิธี.. พ่นยาฆ่าแมลงใส่หน้า !

บาทหลวงแอฟริกาใต้ บำบัดคนป่วยด้วยวิธี.. พ่นยาฆ่าแมลงใส่หน้า !

บาทหลวงแอฟริกาใต้ บำบัดคนป่วยด้วยวิธี.. พ่นยาฆ่าแมลงใส่หน้า !

บาทหลวงแอฟริกาใต้ บำบัดคนป่วยด้วยวิธี.. พ่นยาฆ่าแมลงใส่หน้า !

ภาพจาก  เฟซบุ๊ก Mountzion General Assembly Official, Makro

คิดได้ไงเนี่ย บาทหลวงแอฟริกาใต้ บำบัดคนป่วยด้วยวิธี.. พ่นยาฆ่าแมลงใส่หน้า ! โพสต์เมื่อ 25 พฤศจิกายน 2559 เวลา 16:04:47 14,420 อ่าน แสดงความคิดเห็น