สำนักพระราชวัง เปลี่ยนภาพที่ระลึกที่พระราชทานแก่พสกนิกรที่เข้าสักการะพระบรมศพ

ในหลวง รัชกาลที่ 9

ในหลวง รัชกาลที่ 9

         สํานักพระราชวัง เปลี่ยนภาพที่ระลึกใหม่ เป็นภาพพระบรมฉายาลักษณ์ในหลวง รัชกาลที่ 9 ประดิษฐานเบื้องหน้าพระบรมโกศ พิมพ์ภาพ 4 สี ให้กับพสกนิกรที่เข้าถวายสักการะพระบรมศพ เบื้องหน้าพระบรมโกศ
         วันที่ 30 พฤศจิกายน 2559 มีรายงานว่า สำนักพระราชวัง ได้เปลี่ยนภาพที่ระลึกที่มีการแจกจ่ายให้กับประชาชนที่เข้าถวายสักการะพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่ 9 เบื้องหน้าพระบรมโกศ ณ พระที่นั่งดุสิตมหาปราสาท เป็นภาพ 4 สี โดยเป็นพระบรมฉายาลักษณ์ของในหลวง รัชกาลที่ 9 ประดิษฐานอยู่บนพระที่นั่งดุสิตมหาปราสาท ประดับตกแต่งด้วยดอกไม้ 3 สี คือ เหลือง, ขาว และเขียว รวมทั้งมีรูปกระต่าย ซึ่งเป็นสัตว์ประจำปีนักษัตรประจำปีพระราชสมภพประดับอยู่ด้านหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ด้วย หลังจากก่อนหน้านี้เป็นภาพพระบรมโกศพระบรมศพ พิมพ์เป็นภาพ 4 สี



ภาพและข้อมูลจาก ทวิตเตอร์ @news1005fm, ทวิตเตอร์ @TNAMCOT


เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สำนักพระราชวัง เปลี่ยนภาพที่ระลึกที่พระราชทานแก่พสกนิกรที่เข้าสักการะพระบรมศพ โพสต์เมื่อ 30 พฤศจิกายน 2559 เวลา 16:21:48 11,016 อ่าน
TOP
x close