กล้าใส่มั้ย เครื่องประดับสุดแปลก ต่างหูที่เหมือนหูคนเป๊ะ เหมือนจนขนลุก


       อยากได้เครื่องประดับแบบใหม่ไม่เหมือนใครไหม? ชมผลงานเครื่องประดับสุดแปลกของศิลปินชาวเยอรมัน ต่างหูหน้าตาเหมือนหูมนุษย์จริง ๆ ไม่มีผิด แถมยังมีแหวนหน้าตาเหมือนนิ้วมือเป๊ะ ๆ อีกด้วย

       สำหรับใครหลาย ๆ คนที่เบื่อเครื่องประดับแบบเดิม ๆ ที่ซ้ำซากจำเจ มองไปทางไหนก็มีแต่ทอง เพชร เงิน สวยจริงแต่เห็นจนเบื่อแล้ว เชิญพบกับเครื่องประดับแนวใหม่ที่มีความใกล้เคียงกับ "ความเป็นมนุษย์" อย่างมาก


       นาดจา บุทเทนดอร์ฟ ศิลปินนักออกแบบจากเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี สร้างสรรค์ผลงานเครื่องประดับที่..มีความเป็นศิลปะ สวยงามและน่าประทับใจอย่างมาก โดยจากการรายงานของเว็บไซต์เมโทร เมื่อวันที่ 10 มกราคม 2559  เผยว่า เครื่องประดับของนาดจานั้นมีลักษณะเหมือนกับอวัยวะจริง ๆ ของมนุษย์เปี๊ยบ ทั้งต่างหูรูปหูและแหวนรูปนิ้วมือ

       ต่างหู "หูจริง ๆ " ที่นาดจาสร้างสรรค์นั้นผลิตจากซิลิโคนน สามารถสวมใส่ได้ทุกคน เพราะเธอทำออกมาอย่างหลากหลาย ทั้งรูปร่างลักษณะที่แตกต่างกัน และสีผิวที่มากมายหลายเฉด ผู้ที่สนใจอยากมีหูที่สองแบบเก๋ ๆ สามารถเลือกหาแบบที่รูปทรงและสีผิวเหมือนหูของตัวเองได้อย่างไม่มีปัญหา

       นอกจากต่างหูแล้ว ยังมีแหวนนิ้วมือที่เหมือนนิ้วแบบเป๊ะ ๆ ซึ่งถ้าใส่แล้วมันอาจจะมีประโยชน์ก็เป็นได้เช่น ใช้มันกดเปิดไฟ กดโน่นกดนี่เป็นต้น เห็นแบบนี้แล้วก็น่าสนใจ น่าลองหาซื้อมาใส่สักอันสองอันเสียจริง บอกเลยว่าถ้าใส่แล้วรับรองไม่เหมือนใคร เด่นสุด ๆ แน่นอน

ภาพจาก nadjabuttendorf.com
ข้อมูลจาก festival.wisp-kollektiv.de, thecreatorsproject.vice.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
กล้าใส่มั้ย เครื่องประดับสุดแปลก ต่างหูที่เหมือนหูคนเป๊ะ เหมือนจนขนลุก โพสต์เมื่อ 10 มกราคม 2560 เวลา 18:30:47 12,681 อ่าน
TOP