ช่างท้าทาย หน้าผาจำลองสุดอาร์ต มีตัวจับเป็นรูปอวัยวะต่าง ๆ รวมถึงอวัยวะเพศ

หน้าผาจำลอง

หน้าผาจำลอง

          ลองปีนดูไหม หน้าผาจำลองสุดแปลกแหวกแนว มีจุดยึดเกาะที่จำลองมาจากสรีระของมนุษย์ สร้างความท้าทายแบบใหม่ ทดสอบจิตใจของผู้ปีน จะสติแตกก่อนถึงยอดไหมนะ

          สำหรับใครก็ตามที่ชื่นชอบกิจกรรมการปีนหน้าผาจำลองอาจจะสนใจอยากลองหน้าผาแบบใหม่รุ่นนี้ ที่มีความแตกต่างจากหน้าผาอื่น ๆ จุดเด่นของที่นี่ไม่ได้อยู่ที่ความสูงหรือองศาความลาดเอียง แต่มันอยู่ตรงที่จับสำหรับไต่และปีนซึ่งสร้างความเร้าใจในทุกขณะที่สัมผัส เพราะมีลักษณะเป็นอวัยวะต่าง ๆ ของมนุษย์ ตั้งแต่เต้านมจนถึงอวัยวะเพศ !

          จากการรายงานของเว็บไซต์เมโทร เมื่อวันที่ 30 มกราคม 2560 เผยว่า หน้าผาจำลองไอเดียสุดแปลกนี้มีชื่อว่า โกรป เมาน์เทน (Grope Mountain) มันเป็นผลงานการสร้างสรรค์ของบริษัทออกแบบสุดแนวที่ชื่อว่า Bompas & Parr โดย โกรป เมาน์เทน ดูเผิน ๆ แล้วก็คล้ายคลึงกับหน้าผาจำลองทั่วไปแต่แตกต่างกันที่ตัวยึดสำหรับจับ ซึ่งดังที่ได้กล่าวไปข้างต้นแล้วมันมีลักษณะเหมือนอวัยวะต่าง ๆ ของมนุษย์ ซึ่งก็มีมากมายตั้งแต่ใบหน้า เต้านม บั้นท้าย อวัยวะเพศชายและหญิง มาในรูปร่างและขนาดที่แตกต่างสามารถเลือกจับ คลำ ปีนกันได้ตามใจชอบ

          ถึงแม้ว่าจะฟังดูฮือฮาน่าตื่นเต้น แต่เจ้าตัวยึดจับแต่ละอันไม่ได้ดู "โจ๋งครึ่ม" ขนาดนั้น โดยแต่ละอันนั้นทำมาจากพลาสติกสีสันสดใส หน้าตาไม่น่ากลัวอย่างที่คิด แต่ก็มีบางอันที่จำลองรูปอวัยวะเพศชายมาคล้ายของจริงมาก ซึ่งมันคงจะสร้างความเร้าใจให้กับนักปีนเขาได้ไม่ยาก

หน้าผาจำลอง

หน้าผาจำลอง


          หน้าผาจะลองสุดแปลกนี้ไม่ได้เป็นหน้าผาจำลองที่ติดตั้งแบบถาวร มันเป็นโปรเจคท์ทางศิลปะที่ออกแบบมาเพื่อให้ผู้ที่ได้ปีนนอกจากจะได้กล้ามเนื้อที่แข็งแรงแล้ว ยังเป็นการสร้างความท้าทายให้แก่ผู้ปีนว่าจะสามารถไปถึงจุดสูงสุดโดยที่ยังมีสมาธิอยู่หรือไม่ และเป็นการใช้ความรู้สึกทางเพศเป็นแรงผลักดันให้เกิดความสมดุลระหว่างร่างกายกับจิตใจอีกด้วย

          ก่อนหน้านี้ โปรเจคท์โกรป เมาน์เทน จัดแสดงอยู่ที่นิทรรศการศิลปะ ในมิวเซียม ออฟ เซ็กส์ (Museum of Sex) ที่กรุงนิวยอร์ก สหรัฐฯ แต่ตอนนี้ได้ย้ายยังประเทศอังกฤษแล้ว โดยจะจัดแสดงที่กรุงลอนดอนและเมืองลิเวอร์พูล ผู้ใดที่สนใจ อยากไปสัมผัสประสบการณ์การปีนเขาแบบใหม่สุดท้าทาย สามารถไปลองกันได้แล้ว สนนราคาค่าใช้บริการอยู่ที่ 10 ปอนด์หรือเพียง 440 บาทเท่านั้น

หน้าผาจำลอง

หน้าผาจำลอง

ภาพและข้อมูลจาก bompasandparr.com


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ช่างท้าทาย หน้าผาจำลองสุดอาร์ต มีตัวจับเป็นรูปอวัยวะต่าง ๆ รวมถึงอวัยวะเพศ โพสต์เมื่อ 31 มกราคม 2560 เวลา 15:56:40 14,528 อ่าน
TOP