หนุ่มรับไม่ได้ สงสัยเมียแอบมีชู้ ใช้ไม้ฟาดเมียกระหน่ำต่อเนื่อง 12 ชม.-โยนศพทิ้งน้ำ


          โหดเกินบรรยาย ! หนุ่มอินเดียสุดโหดเหี้ยม ลงมือทุบตีภรรยาจนตาย ซ้ำยังตัดหัวและเตรียมจะเอาชิ้นส่วนไปโยนทิ้ง แต่แผนแตก โดนจับได้เสียก่อน

          ในช่วงที่คู่รักทั่วโลกกำลังฉลองเทศกาลวันแห่งความรักอยู่นั้น เกิดเหตุสุดสะเทือนขวัญขึ้นที่ประเทศอินเดีย ชีวิตคู่ของสามีภรรยาคู่หนึ่งจบลงอย่างโหดร้ายสยองขวัญ โดยสามีก่อเหตุทรมานและฆ่าภรรยาของเขาตาย เพียงเพราะสงสัยว่าเธอแอบนอกใจไปมีคนอื่น
          เหตุสะเทือนขวัญดังกล่าวเกิดขึ้นที่เขตมันทาวาลี ทางตะวันออกของกรุงนิวเดลี โดยจากการรายงานของสำนักข่าวฮินดูสถาน 16 กุมภาพันธ์ 2560 ระบุว่า ชายผู้ก่อเหตุมีชื่อว่านายสุโภช กุมาร วัย 40 ปี สุโภชได้ลงมือทารุณกรรมภรรยาของเขาอย่างโหดเหี้ยมก่อนจะใช้เลื่อยตัดศีรษะของเธอแล้วซ่อนศพเอาไว้ในบ้าน


          สุโภชมีภรรยา 2 คนโดยมีลูกกับภรรยาคนแรก 2 คนและลูกกับภรรยาคนที่ 2 อีก 1 คน ทั้งหมดอาศัยอยู่ร่วมกันในอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่งที่กรุงนิวเดลี วันหนึ่งสุโภชเกิดสงสัยว่าภรรยาคนหนึ่งของเขาแอบนอกใจไปมีชายชู้ เขาโกรธแค้นมากและได้เตรียมหาไม้เรียวมาไว้ในบ้าน วางแผนว่าจะใช้มันทุบตีเธอ

          ในวันเกิดเหตุ สุโภชกลับบ้านมาในสภาพเมามาย เขาโวยวายทุบประตูหน้าบ้าน เพื่อนบ้านคนหนึ่งเดินออกมาเปิดประตูให้ สุโภชเดินขึ้นไปยังชั้นสองซึ่งเป็นห้องของตัวเอง สุโภชทุบประตูห้องของเขาก่อนจะบุกเข้าไปข้างใน เขาสั่งให้ภรรยาคนหนึ่งพาลูก ๆ เข้าไปอยู่ในห้อง เขาลงกลอนล็อกประตูห้องนั้นและเรียกภรรยาอีกคนออกมา

          สุโภชบังคับให้ภรรยาสารภาพเรื่องที่นอกใจไปมีชู้ เขาถามว่าชายชู้ของเธอชื่ออะไร ภรรยากล่าวปฏิเสธและบอกว่าเธอไม่ได้นอกใจหรือมีใครทั้งนั้น สุโภชได้ยินดังนั้นก็บันดาลโทสะ คว้าไม้เรียวมาทุบตีภรรยาทันที เขาทุบตีเธออย่างไร้ความปราณีอยู่ทั้งคืนเป็นเวลากว่า 12 ชั่วโมง ซ้ำจับหัวเธอโขกกำแพงซ้ำ ๆ จนเธอเลือดไหล เขาไม่ปล่อยเธอได้พักและไม่ให้เธอได้กินแม้แต่น้ำ

          ภรรยาสาวถูกทุบตีจนบอบช้ำ เธอกรีดร้องของความกรุณาแต่สุโภชก็ไม่หยุด หญิงสาวผู้น่าสงสารถูกตีจนสลบหมดสติและนอนแน่นิ่งไป นายสุโภชจึงไปหาหมอและขอยาแก้ปวดมาเพื่อฉีดให้เมีย อย่างไรก็ตาม ภรรยาของเขาไม่สามารถทนฤทธิ์บาดแผลได้ไหวและเสียชีวิตในที่สุด เมื่อสุโภชรับรู้ว่าภรรยาเสียชีวิตไปแล้ว เขาก็วางแผนว่าจะชำแหละศพเธอแล้วเอาไปทิ้งตามที่ต่าง ๆ เขาไล่ภรรยาอีกคนให้เอาลูกไปอยู่ที่อื่นก่อนจะลงมือจัดการกับศพของภรรยาที่เสียชีวิต

          สุโภชใช้เลื่อยตัดคอศพ แยกมาใส่ไว้ในกระสอบและเตรียมจะเอาไปโยนทิ้งลงแม่น้ำ แต่แผนของเขาไม่สำเร็จเพราะถูกจับได้เสียก่อน ตอนนั้นภรรยาสาวเสียชีวิตมาได้ 3 วันแล้ว ศพของเธอส่งกลิ่นเหม็นเน่าคละคลุ้งไปทั่ว เพื่อนบ้านของเขาแจ้งตำรวจและเมื่อตำรวจมาถึงก็พบศพอยู่ข้างในห้อง

          สุโภชถูกจับกุมตัวและกำลังอยู่ในความควบคุมของเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยตำรวจจะทำการสอบสวนเขาเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ภาพจาก aajtak.intoday.in

หนุ่มรับไม่ได้ สงสัยเมียแอบมีชู้ ใช้ไม้ฟาดเมียกระหน่ำต่อเนื่อง 12 ชม.-โยนศพทิ้งน้ำ โพสต์เมื่อ 17 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 20:00:02 14,100 อ่าน แสดงความคิดเห็น