หนุ่มเล่นพิเรนทร์ ทดลองจุ่มเจ้าโลกลงไปในโซดา มาดูกันว่าผลจะเป็นอย่างไร          หนุ่มญี่ปุ่นสุดพิเรนทร์ ทดลองจุ่มเจ้าโลกลงไปในแก้วน้ำโซดา ซ่าขนาดนี้ ลองไปดูกันว่าความเป็นชายของพ่อหนุ่มนั้น จะแข็งแรงขนาดไหน ?

          ในโลกออนไลน์ตอนนี้ ได้มีการทดลองมากมายที่ช่วยเสริมสร้างความรู้ เปิดหูเปิดตาให้ผู้ชม แต่ก็มีอีกหลายคนที่ทดลองทำคลิปด้วยความอยากรู้ โดยเฉพาะล่าสุด (19 กุมภาพันธ์ 2560) เว็บไซต์ 9gag.com เผยคลิปวิดีโอชวนขำ เมื่อหนุ่มญี่ปุ่นใจกล้ารายหนึ่ง เกิดปิ๊งไอเดียอยากจะท้าทดลองสุดพิเรนทร์ ด้วยการเอาน้องชายจุ่มลงไปในแก้วที่รินน้ำโซดาลงไปจนเต็ม เพื่อที่จะดูว่า อวัยวะเพศของเขาจะแข็งตัวเมื่อเจอโซดาหรือไม่

          เมื่อหนุ่มคนนี้ทำใจพร้อมแล้ว ก็นับถอยหลัง ก่อนค่อย ๆ หย่อนน้องชายใส่ลงไปในแก้วโซดา สัมผัสความซ่าไปได้เพียงไม่กี่วินาทีเท่านั้น เจ้าตัวก็ถึงกับสะดุ้งรีบยกตัวเองออกมาในทันที ก่อนจะลงไปนั่งคุกเข่าตัวงอกุมน้องชายด้วยความเจ็บปวดทรมานอยู่นานสองนาน เห็นแล้วขำแต่ก็อดสงสารไม่ได้
          แต่ความฮาไม่จบลงเพียงเท่านั้น โดยหลังจากที่หนุ่มสุดพิเรนทร์รายนี้มานั่งสรุปเหตุการณ์ให้ฟังจนจบ เขาก็หยิบแก้วโซดาที่เพิ่งจะจุ่มน้องชายลงไป ขึ้นมากระดกยกดื่ม ก็ไม่รู้ว่าลืม หรือตั้งใจเรียกเสียงหัวเราะกันแน่

เล่นพิเรนทร์ภาพจาก SL channel สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หนุ่มเล่นพิเรนทร์ ทดลองจุ่มเจ้าโลกลงไปในโซดา มาดูกันว่าผลจะเป็นอย่างไร โพสต์เมื่อ 19 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 13:36:40 231,164 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: หนุ่มเล่นพิเรนทร์ ทดลองจุ่มเจ้าโลกลงไปในโซดา มาดูกันว่าผลจะเป็นอย่างไร ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP