โหน่ง ชะชะช่า ยันไปร่วมงานศพคู่กรณี หลังรถชนกับรถลูกชาย เดียร์ กิตติภูมิ


ลูกชายโหน่ง ชะชะช่า ขับรถชน

            โหน่ง ชะชะช่า แสดงความเสียใจต่อครอบครัวคู่กรณี พร้อมเตรียมไปร่วมงานศพ เผยก่อนเกิดเหตุลูกชายกำลังขับรถกลับบ้าน หลังเสร็จจากการดูแลร้านบะหมี่

            จากอุบัติเหตุรถยนต์ชนกัน ระหว่าง รถ BMW ป้ายแดง ของ เดียร์ กิตติภูมิ เอี่ยมสุข  อายุ 28 ปี ลูกชาย โหน่ง ชะชะช่า ชนกับรถมิตซูบิชิ แลนเซอร์ สีขาว ของนายพรพิชิต นฤนาทมนตรี อายุ 47 ปี บริเวณถนนรังสิต-นครนายก ทำให้ เดียร์ กิตติภูมิ ได้รับบาดเจ็บ ส่วนคู่กรณีเสียชีวิตคาที่ เมื่อช่วงประมาณตี 1 ของวันนี้ (20 มีนาคม 2560) นั้น [อ่านข่าว : ลูกชาย โหน่ง ชะชะช่า เกิดอุบัติเหตุรถชน-คู่กรณีเสียชีวิตคาที่]

            ล่าสุด มีรายงานเพิ่มเติมว่า โหน่ง ชะชะช่า เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุลูกชายของตนเพิ่งกลับจากการดูแลร้านบะหมี่ของครอบครัว สาขา จ.นครนายก และกำลังขับรถกลับบ้านที่ย่านคลอง 2 ธัญบุรี ซึ่งขับมาคนเดียวตามปกติเหมือนกับทุกวัน และตนขอแสดงความเสียใจต่อครอบครัวของผู้เสียชีวิต และจะเดินทางไปร่วมงานศพของคู่กรณีด้วย ส่วนอาการของลูกชายยังคงต้องเฝ้าดูอาการที่โรงพยาบาล


            ขณะเดียวกัน ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สั่งให้ตรวจปริมาณแอลกอฮอล์ในเลือดของทั้งสองฝ่าย เพื่อหาสาเหตุของอุบัติเหตุ และรอสอบปากคำผู้บาดเจ็บต่อไป

ลูกชายโหน่ง ชะชะช่า ขับรถชนลูกชายโหน่ง ชะชะช่า ขับรถชน

ลูกชายโหน่ง ชะชะช่า ขับรถชน

ลูกชายโหน่ง ชะชะช่า ขับรถชน

 ภาพจาก ทวิตเตอร์ @fm91trafficpro, Instagram nong_chachacha, dearkikrayy

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โหน่ง ชะชะช่า ยันไปร่วมงานศพคู่กรณี หลังรถชนกับรถลูกชาย เดียร์ กิตติภูมิ โพสต์เมื่อ 20 มีนาคม 2560 เวลา 11:57:43 116,065 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: โหน่ง ชะชะช่า ยันไปร่วมงานศพคู่กรณี หลังรถชนกับรถลูกชาย เดียร์ กิตติภูมิ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP