เปิดตัวแล้ว ! บาร์มาริโอ้ ร้านเหล้านั่งชิลเอาใจสาวกเกมตลับยอดฮิตในตำนาน

บาร์มาริโอ้

          ย้อนวันวานไปกับตัวละครจากค่ายนินเทนโดผู้เป็นตำนานอย่าง มาริโอ้ ในรูปแบบของบาร์นั่งชิลที่จะพาแฟนคลับตัวยงของช่างปะปาจอมโหม่ง มาฟินเคลิ้มกับบรรยากาศของเกมในบาร์แห่งนี้ไปพร้อม ๆ กัน

          บรรดาแฟน ๆ ของช่างปะปาจอมโหม่ง ตัวละครจากเกมตลับยอดฮิตในตำนานพลาดไม่ได้เป็นอันขาดกับสถานที่แห่งนี้ "บาร์มาริโอ้" หรือร้านเหล้าในธีมมาริโอ้ ซึ่งถูกเนรมิตขึ้นมาเป็นกรณีพิเศษ จากการร่วมมือกันระหว่างร้าน Cherry Blossom Pub และบริษัท Drink Company เพื่อพาสาวกเกมมาริโอทั้งหลายย้อนกลับเข้าไปยังเกมในวัยเด็กอีกครั้ง

บาร์มาริโอ้

บาร์มาริโอ้

          Cherry Bloss Pub เป็นร้านเหล้านั่งชิลที่ถูกตกแต่งขึ้นในสไตล์ญี่ปุ่น ประดับประดาไปด้วยดอกซากุระสีชมพู ตั้งอยู่ในกรุงวอชิงตันดีซี ประเทศสหรัฐอเมริกา จัดอีเว้นท์ของร้านขึ้นมาในธีมมาริโอ้ในช่วงเดือนเมษายน 2017 ซึ่งเป็นเวลาเดียวกันกับฤดูกาลดอกซากุระบาน โดย Derek Brown เจ้าของร้านบอกว่า แรงบันดาลใจในการตกแต่งร้านและเมนูอาหารเครื่องดื่มภายในร้าน คือการเน้นย้ำความเป็นญี่ปุ่น เพื่อเฉลิมฉลองให้กับช่วงเวลาแห่งความสุขในเทศกาลดอกไม้บาน จึงได้ไอเดียนำตัวละครยอดฮิตจากเกมสัญชาติญี่ปุ่นที่มีชื่อเสียงมากที่สุดเกมหนึ่งอย่าง มาริโอ้ เข้ามาเป็นพระเอกหลักเนื่องในโอกาสพิเศษแบบนี้


บาร์มาริโอ้

บาร์มาริโอ้

บาร์มาริโอ้

          บาร์มาริโอ้ เป็นเหมือนการจำลองฉาก ตกแต่งบรรยากาศภายในร้านให้ลูกค้ามีความรู้สึกราวกับอยู่ในเกม ทันทีที่ลูกค้าเข้าไปในร้านจะพบกับอิฐบล็อกเครื่องหมายคำถามสีน้ำตาลที่ห้อยลงมาจากเพดาน ท่อน้ำสีเขียวตามกำแพง หัวเห็ดสีแดง รวมถึงข้าวของต่าง ๆ มากมายที่ปรากฏอยู่อาณาจักรของเกมมาริโอ้ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ พนักงานในชุดของมาริโอ้ และ ลุยจิ ที่คอยให้บริการเมนูค็อกเทลสุดพิเศษซึ่งได้ถูกตั้งชื่อให้เข้ากับธีมของร้านโดยเฉพาะ อาทิ It's A Me, Amario, King Koopa Cup และ I call Yoshi  เป็นต้น เรียกได้ว่าใครที่มาเยือนบาร์แห่งนี้จะได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศของมาริโอแลนด์ไปแบบเต็ม ๆ

บาร์มาริโอ้

บาร์มาริโอ้

          สำหรับบาร์มาริโอ้ ทางร้าน Cherry Blassom Pub ได้จัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม 2017 และจะจัดต่อไปจนถึงวันที่ 15 เมษายนนี้เท่านั้น หากแฟนคลับมาริโอ้คนไหนอยู่แถวนั้นก็แวะเวียนไปเที่ยวกันได้ แต่ถ้าข้ามน้ำข้ามทะเลไปกันไม่ไหว สามารถชมภาพบรรยากาศของร้านที่เรานำมาฝากวันนี้ได้เลย รับรองว่าฟินไม่ต่างกัน


 
ขอบคุณภาพข้อมูลและภาพจาก cherryblossompub, เฟซบุ๊ก drink company, เฟซบุ๊ก Mockingbird Hill
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดตัวแล้ว ! บาร์มาริโอ้ ร้านเหล้านั่งชิลเอาใจสาวกเกมตลับยอดฮิตในตำนาน โพสต์เมื่อ 4 เมษายน 2560 เวลา 14:23:56 5,674 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เปิดตัวแล้ว ! บาร์มาริโอ้ ร้านเหล้านั่งชิลเอาใจสาวกเกมตลับยอดฮิตในตำนาน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP