เปิดใจแม่นักศึกษาสาวถูกยิงหัวงานไหลบางแสน ตอนแรกคิดว่าไม่รอด...

เปิดใจแม่นักศึกษาสาวถูกยิงหัวงานไหลบางแสน

เปิดใจแม่นักศึกษาสาวถูกยิงหัวงานไหลบางแสน

            คลิปนักศึกษาสาวปี 1 ถูกยิงเข้าศีรษะล้มทั้งยืนกลางถนน ระหว่างเดินทางกลับจากงานไหลบางแสน จังหวัดชลบุรี สร้างความหดหู่ใจให้กับคนที่พบเห็นอย่างมาก แน่นอนว่า ผู้เป็นแม่รู้สึกเจ็บปวดมากกว่าคนอื่น หลังจากเห็นลูกสาวนอนดิ้นทุรนทุรายอยู่บนถนน

            เมื่อวันที่ 19 เมษายน 2560 แม่ของน้ำฝน เล่าเหตุการณ์ให้ทีมข่าว ทรูโฟร์ยู นิวส์ ฟังทั้งน้ำตาว่า ทันทีที่ทราบข่าวลูกสาวถูกยิงในวันไหลบางแสน ความรู้สึกเหมือนหัวใจแตกสลาย ยิ่งมาเห็นภาพจากคลิป ยิ่งทำให้เจ็บปวดมากขึ้น ตอนแรกคิดว่าลูกสาวคงไม่รอด เพราะถูกยิงเข้าศีรษะ แต่พอแพทย์บอกว่าพ้นขีดอันตรายแล้ว รู้สึกเบาใจขึ้น แต่ก็ยังเป็นห่วงลูกสาวอยู่

เปิดใจแม่นักศึกษาสาวถูกยิงหัวงานไหลบางแสน

            ในอีกมุมหนึ่ง แม่ของน้ำฝนก็มองว่า เป็นคราวเคราะห์ของลูกสาวที่ถูกลูกหลงทั้งที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง แต่ต้องกลายมาเป็นเหยื่อทะเลาะวิวาทของวัยรุ่น จึงอยากให้ผู้ก่อเหตุแสดงตัว เพื่อรับผิดชอบกับสิ่งที่ทำไป เพราะเหตุการณ์นี้ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บมากถึง 4 คน ถึงแม้ขณะนี้จะมีอารมณ์โกรธเคือง แต่ก็พร้อมให้อภัย

             ขณะนี้น้ำฝนต้องนอนรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยบูรพา หลังแพทย์ได้ผ่าตัดแผลที่ศีรษะจากการถูกยิง

เปิดใจแม่นักศึกษาสาวถูกยิงหัวงานไหลบางแสน
ภาพและข้อมูลจาก True4UNews, เฟซบุ๊ก Top News Thเปิดใจแม่นักศึกษาสาวถูกยิงหัวงานไหลบางแสน ตอนแรกคิดว่าไม่รอด... โพสต์เมื่อ 20 เมษายน 2560 เวลา 12:39:57 14,040 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เปิดใจแม่นักศึกษาสาวถูกยิงหัวงานไหลบางแสน ตอนแรกคิดว่าไม่รอด... ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP