ผกก.เมืองพัทยา เดือด สั่งล่าตัวโจ๋หื่นล้วง-ควักสาววันไหล ลั่นทำเสียชื่อฉาวโซเชียล !! สองโฉดฉวยโอกาสทำอนาจารสาวเมาไม่ได้สติ ทั้งจูบ-ทั้งล้วง

        ผกก.เมืองพัทยา ของขึ้น ! หลังคลิปฉาวอนาจารสาววันไหลทำเสื่อมเสีย สั่งเร่งล่าตัว ลั่นเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

        สืบเนื่องจากกรณีคลิป 2 โจ๋หื่น ล้วง ควัก จูบ สาวเมาไม่ได้สติกลางงานวันไหลพัทยา จนเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักบนโลกออนไลน์  โดยทนายความชื่อดัง ยังได้ออกมาซัดการกระทำของชายวัยรุ่นว่าเข้าข่ายรุมโทรม พร้อมทั้งเตือนผู้ที่แชร์คลิปให้ระวังหมายเรียก เนื่องด้วยเป็นความผิดตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ ตามที่ได้นำเสนอไปก่อนหน้านี้นั้น [อ่านข่าว : ฉาวโซเชียล !! สองโฉดฉวยโอกาสทำอนาจารสาวเมาไม่ได้สติ ทั้งจูบ-ทั้งล้วง] 

      

        ความคืบหน้าล่าสุด วันที่ 21 เมษายน 2560 พ.ต.อ. อภิชัย กรอบเพชร ผกก.สภ.เมืองพัทยา เปิดเผยว่า ได้ให้เจ้าหน้าที่เร่งตรวจสอบเบาะแสของผู้ชาย 2 คนจากเฟซบุ๊ก รวมไปถึงตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดทั้งหมดที่อยู่ในสถานที่จัดงานวันไหลพัทยาในเขตพื้นที่ของ สภ.เมืองพัทยา แต่เนื่องจากงานวันไหลอยู่ในเขตพื้นที่ของสถานีตำรวจภูธรถึง 5 สถานี ก็อาจจะทำให้การตรวจสอบต่าง ๆ นั้นล่าช้า 

        ผกก.สภ.เมืองพัทยา กล่าวต่อว่า แต่จากที่มีการแชร์ตามโซเชียลว่าเหตุเกิดในงานวันไหลพัทยานั้น ก็ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงเป็นอย่างมาก ตอนนี้ยังไม่มีผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์แจ้งเบาะแสเข้ามา และหญิงสาวผู้เสียหายก็ยังไม่ได้เดินทางเข้าแจ้งความด้วยเช่นกัน หากใครมีเบาะแสเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวสามารถแจ้งเข้ามาได้ที่ สภ.เมืองพัทยาได้ทันที

        นอกจากนี้ ผู้ที่ถ่ายคลิปแล้วนำมาเผยแพร่ก็ผิดในแง่ของกฎหมายตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์  และในแง่ของคุณธรรม จริยธรรม ยังไม่มีจิตใจเอื้อเฟื้อเข้าช่วยเหลือ ทั้งที่เห็นผู้หญิงกำลังถูกกระทำอนาจารต่อหน้า ซึ่งเวลานั้นหากโทร. แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจก็สามารถเข้ามาระงับเหตุดังกล่าวได้ และจับกุมตัวผู้กระทำผิดได้ทันที
        ผกก.สภ.เมืองพัทยา กล่าวทิ้งท้ายว่า หากพบว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในพื้นที่ สภ.เมืองพัทยา จริง จะดำเนินการเอาผิดกับผู้ที่กระทำ และผู้ที่เกี่ยวข้องที่สร้างความเสื่อมเสียต่อภาพลักษณ์ของประเทศให้ถึงที่สุด เพื่อไม่ให้เป็นเยี่ยงอย่างแก่วัยรุ่นคนอื่น ๆ

        อย่างไรก็ดี ทางเพจ Top News Th รายงานว่า มีข้อมูลจากโลกโซเชียลระบุว่า เหตุการณ์ในคลิปนั้นเกิดขึ้นภายในถนนวอล์คกิ้งสตรีท พัทยาใต้ บริเวณหน้าร้านชารีมาร์ ในพื้นที่ ม.10 เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ซึ่งหน้าร้านมีลักษณะที่ตรงกับภาพในคลิป ซึ่งได้มีการประสานให้เจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบแล้วอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
เฟซบุ๊ก Top News Th,

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ผกก.เมืองพัทยา เดือด สั่งล่าตัวโจ๋หื่นล้วง-ควักสาววันไหล ลั่นทำเสียชื่อ โพสต์เมื่อ 21 เมษายน 2560 เวลา 15:26:35 17,932 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ผกก.เมืองพัทยา เดือด สั่งล่าตัวโจ๋หื่นล้วง-ควักสาววันไหล ลั่นทำเสียชื่อ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP